3 quan điểm sai lầm về thiệp 3D thường gặp nhất 

Ngay sau khi xuất hiện trên thị trường thiệp 3D đã nhanh chóng tạo ra sức hút riêng biệt. Nổi  bật hơn hẳn so với các loại thiệp truyền thống, thiệp này được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, có nhiều quan điểm sai lầm về thiệp mô hình 3D mà chưa có lời giải đáp chi tiết. Thấu hiểu điều đó, bài viết sẽ gửi đến bạn những thông tin bổ ích sau đây. Hãy cùng tìm hiểu xem 3 quan điểm là gì nhé. 

thiệp gấp 3D

Những quan điểm sai lầm về thiệp 3D 

Thiệp là mô hình ảnh ảo

Đây là quan điểm sai lầm đầu tiên thường gặp nhất. Chúng ta đã quen thuộc với phim ảnh 3D nên nhiều người cho rằng thiệp 3D cũng được xây dựng trên mô hình ảnh ảo như vậy. Thực tế, thiệp được phát triển dựa trên các loại thiệp giấy thông thường. Thế nhưng chất liệu giấy sẽ đặc biệt hơn. Ngoài ra, mô hình và thiết kế của thiệp cũng độc đáo, ấn tượng hơn so với thiệp truyền thống. 

Hiểu đơn giản, khi mở thiệp ra mô hình 3D sẽ hiện ra. Mô hình này được thiết kế trên các phần mềm kỹ thuật 3D tiên tiến. Nhưng khi in ra thì sẽ có dạng giấy như bình thường. Điểm khác là mô hình độc đáo hơn, thay vì những họa tiết nằm im bất động trên giấy, thì mô hình 3D sẽ giúp người dùng nhìn thấy trực quan hơn. Hình ảnh hiện ra rõ nét, ngay trước mặt nên dễ nhận được sự thu hút. 

Thiệp 3D rất đắt 

Thực tế, thiệp thiết kế 3D không đắt như suy nghĩ của nhiều người. Do quá trình sản xuất tỉ mỉ và yêu cầu kỹ thuật cao nên so với thiệp truyền thống, giá thành của thiệp thiết kế 3D sẽ cao hơn. Tuy nhiên, mức giá vẫn có thể chấp nhận được. So với một chiếc thiệp được đầu tư bài bản, có tính thẩm mỹ cao thì việc bỏ ra thêm một chút tiền để sở hữu nó cũng không phải là điều bất hợp lý. 

Chúng ta vẫn dễ dàng đặt mua thiệp 3D mà không cần phải lo ngại về chi phí. Trong trường hợp bạn đặt số lượng lớn, mức giá sẽ còn được ưu đãi hơn. Vì vậy bạn không cần lo lắng về chi phí khi chọn mua loại thiệp trên. 

Thiệp nổi FB008

Rất khó tìm đơn vị sản xuất thiệp uy tín 

Đây cũng là quan điểm thiếu khách quan thường gặp. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất thiệp 3D. Các đơn vị này đa phần là những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ khách hàng. Việc tìm kiếm đơn vị sản xuất thiệp rất đơn giản và không khó như nhiều người vẫn nghĩ. 

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm thiệp mô hình 3D thì hãy tham khảo ngay thương hiệu HMGPOP. Đây là một trong số ít thương hiệu ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người tiêu dùng. HMGPOP được biết đến là thương hiệu có nhiều mẫu thiệp đa dạng, độc đáo, ấn tượng và hiện đại. Rất nhiều phong cách khác nhau được tạo ra nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. 

Khách hàng có thể chọn các mẫu thiệp 3D có sẵn tại HMGPOP hoặc yêu cầu thiết kế riêng. Thương hiệu HMGPOP có đội ngũ sản xuất có tâm, luôn tận tình với công việc, trình độ tay nghề cao sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Dưới đây là thông tin liên hệ, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hy vọng sớm được phục vụ khách hàng trong thời gian tới. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.