3 trang web tạo thiệp chúc xuân 3D online miễn phí

Vào mỗi dịp tết đến xuân về, mọi người bên cạnh gửi những tấm phong bao lì xì đỏ chứa đầy những may mắn thì họ còn gửi kèm nhũng tấm thiệp chúc tết xinh xắn. Những lời chúc ý nghĩa, chứa đựng tâm tư tình cảm của người tặng thiệp chắc chắn sẽ là một món qua mang đậm nét đẹp truyền thống của người dân VIệt Nam. Vậy bạn nghĩa sao khi tự tay làm một tấm thiệp xuân 3D để dành tặng người thân yêu quý?

Nếu bạn là người không giỏi trong việc tự tay làm ra tấm thiệp thì dưới bài viết này HMG sẽ giới thiệu 3 trang web tạo thiệp chúc xuân 3D online miễn phí.

1. Thiệp xuân 3D là gì?

Thiệp xuân 3D được thiết kế theo mô hình 3D vô cùng sáng tạo bằng những thợ thủ công lành nghề, ấn tương với người nhận khi họ cầm thiệp trên tay. Thiệp xuân 3D thường sánh đôi cùng sắc đỏ đặc trưng của ngày Tết kèm những câu đối đậm chất ngày Tết. Đặc biệt là những hinh ảnh đều được nổi trên bề mặt thiệp, khi mở ra sẽ tạo bất ngờ cho người xem.

2. Trang web tạo thiệp xuân online

a. thiepmung.com

Đây là trang web với giao diện đơn giản cùng với hơn 100 mẫu thiệp có sẵn với thiết kế đơn giản, đẹp và vô cùng sáng tạo theo từng chủ đề.

Ngoài những tấm thiệp về chủ đề ngày tết trang web còn có những mẫu cho những dịp lễ khác như Ngày doanh nhân Việt Nam, ngày phự nữ Việt Nam, Halloween, Giáng sinh, …

thiepmung.com

Với hai bước đơn giản là nhập tên công ty (có thể bỏ qua nếu bạn muốn gửi thiệp cho bạn bè và người thân) và nhập nội dung lời chúc tết thì bạn đã có thể sở hữu tấm thiệp trong tay để gửi tặng cho người thân.

Bạn còn có thể thay đổi cỡ chữ Viết tay, Font nghiêng, … theo sở thích của bạn để có những lời chúc ý nghĩa nhất.

>>> Địa chị trang web: thiepmung.com

b. Ephoto360

Cũng giống như thiepmung.com, Ephoto360 có giao diện khá đơn giản với nhiều mẫu thiệp có sẵn vô cùng sáng tạo theo từng chủ đề khác nhau.

Khác với thiệp thiepmung,com thì Ephoto360 có thể tạo thiệp video sống động với chuyển động thú vị và sáng tạo.

ephoto360

Hạn chế của Ephoto360 là không thể thay đổi được cỡ chữ theo ý thích mà chỉ có thể nhập được lời chúc.

>>>Địa chỉ trang web: Ephoto360.com

c. Canva

Canva là một trang web cung cấp công cụ thiết kế đồ hoạ bằng việc sử dụng định dạng kéo thả và cung cấp quyền truy cập vào một triệu mẫu thiết kế, bức ảnh, video, đồ hoạ và phông chữ.

Bạn chỉ cần search “thiệp xuân” trong canva, trang web sẽ hiểu thị những mẫu thiệp đẹp mắt được thiết kế sáng tạo, hợp thời hiện đai.

canva

Ở trang web này bạn có thể thay đổi toàn bộ từ cỡ chữ, hình ảnh thiệp, chèn sửa và xoá màu theo ý thích của mình không hạn chế như Ephoto360 hay thiepmung.

>>> Địa chỉ trang web: Canva.com

Trên đây là 3 trang web tạo thiệp xuân online miễn phí mà HMG POP muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn có thể sở hữu những tấm thiệp xuân xinh xắn để dành tặng dịp tết đến xuân về.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các mẫu thiệp 3D đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi dể được tư vấn một cách tận tình.

Thông tin liên hệ HMG POP:

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.