3+ XU HƯỚNG THIẾT KẾ THIỆP CƯỚI ĐẸP NHẤT NĂM 2021

Thiệp cưới đẹp là một trong những nhu cầu thiết yếu để chuẩn bị cho ngày trọng đại của các cặp đôi. Bởi thiệp cưới không chỉ có ý nghĩa thông báo về ngày thành hôn của cô dâu, chú rể mà còn thể hiện những thông điệp riêng về tình yêu của hai người. Vậy nên, bất kỳ một cặp đôi nào cũng đều muốn chọn cho mình mẫu thiệp cưới thật đẹp, tinh tế và độc đáo nhất. Cùng tìm hiểu 3+ xu hướng thiết kế thiệp cưới đẹp nhất năm 2021 để có bộ thiệp cưới ưng ý:

1. Thiệp cưới đẹp 3D

Thiệp cưới 3D chính là một trong những xu hướng thiệp cưới mới nhất hiện nay. Mẫu thiệp cưới này được nhiều người yêu thích bởi sự độc đáo, phá cách và cầu kỳ trong thiết kế. Việc tạo ra một chiếc thiệp cưới 3D tốn nhiều công sức và có sự sáng tạo hơn về mặt ý tưởng để có thể thể hiện được không gian 3 chiều bên trong cùng ý nghĩa về một  tình yêu bền chặt. Một chiếc thiệp cưới 3D sẽ càng tôn vinh thêm đẳng cấp và sự tính tế của cô dâu, chú rể, đồng thời, khi quan khách cầm chiếc thiệp cưới trên tay cũng sẽ cảm thấy hài lòng, thỏa mãn cho một tình yêu đẹp, thầm chúc cho một tình yêu viên mãn.

Thiệp cưới 3D đẹp mắt, đẳng cấp

thiệp cưới độc lạ

Hiện tại, thiệp cưới 3D có mặt rộng rãi trên thị trường với nhiều  thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và phong cách cho các bạn có thể lựa chọn. Mặc dù thiết kế độc đáo, cầu kỳ, nhưng giá bán của mẫu thiệp cưới này được đánh giá là không quá đắc nhờ vào sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại giúp tinh giản công đoạn và nâng cao năng suất. Do đó, các bạn có thể an tâm về giá cả khi mua mẫu thiệp cưới này, lại vừa thể hiện được nét riêng biệt cho ngày cưới của mình.

2. Thiệp cưới đẹp – Thiệp cưới nổi

Đây cũng là mẫu thiệp cưới nhận được sự quan tâm của khách hàng trong năm 2020 và năm 2021. Cuộc sống càng hiện đại thì con người càng hướng đến sự phá cách, tinh tế,thể hiện được nét riêng, không hòa lẫn với bất cứ đám nào. Đó cũng là lý do khiến cho mẫu thiệp cưới này được nhiều khách hàng ưa chuộng. 

Thiệp cưới nổi phá cách, tinh tế

các mẫu thiệp cưới độc lạ

Điểm đặc biệt của loại thiệp cưới này là phong cách thiết kế phá cách không giống với mẫu thiệp nào trước đó. Người xem có thể quan sát từ tất cả các phía của thiệp vô cùng độc đáo. Cách thiết kỳ của mẫu thiệp này cầu kỳ hơn hẳn, điều đó càng thể hiện sự tinh tế của người lựa chọn. Vậy nên, đây cũng là mẫu thiệp cưới rất phù hợp đối với các cặp đôi yêu thích sự đơn giản và tinh tế.

3. Thiệp cưới đẹp theo kiểu truyền thống

Bên cạnh các xu hướng thiệp cưới hiện đại thì thiệp cưới truyền thống vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi. Bởi thiệp cưới truyền thống mang màu sắc phong tục cưới hỏi của quê hương, thiết kế không quá cầu kỳ nhưng đẹp mắt và không tốn quá nhiều chi phí cho việc thiết kế. 

Ngày nay, mẫu thiệp cưới truyền thống cũng được cải tiến nhiều về mặc thiết kế, mẫu mã phù hợp với xu hướng hiện đại. Vậy nên, nếu như các bạn yêu thích phong cách cổ kính thì thiệp cưới theo kiểu truyền thống chính là mẫu thiết kế tuyệt vời dành cho ngày cưới của bạn.

Trên đây là 3 xu hướng thiết kế thiệp cưới đẹp nhất năm 2021, các bạn tham khảo và chọn cho mình mẫu thiết kế phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.