5 mẫu thiệp 3D đơn giản mà bạn có thể tự làm để tiết kiệm túi tiền

Nếu bạn là người có tấm lòng nhân hậu, thích gửi thiệp 3D cho gia đình và bạn bè thì thiệp handmade sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Thiệp thủ công không chỉ giúp bạn tiết kiệm ngân sách, phát triển khả năng sáng tạo mà còn có thể tạo ra một món quà chứa đựng tình yêu thương chân thành của bạn, sẽ đánh giá cao dấu ấn cá nhân trong những tấm thiệp độc đáo này, tất cả đều được làm bằng những vật liệu rẻ tiền mà bạn có thể đã có trong tay. Có nhiều loại thiệp 3d đơn giản khác nhau mà bạn có thể tự làm và rất nhiều cách để tiết kiệm.

  1. Tạo thẻ phế liệu giấy Scrapbook

Bạn có còn sót lại giấy nháp từ các dự án trước đây không? Bạn có thể thấy rằng giấy nháp thừa từ một số dự án vẫn có thể tái sử dụng . Để làm thiệp 3D đơn giản, bạn hãy gấp đôi nó lại. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trang trí bổ sung nào trên mặt trước của thiệp nếu bạn có chúng. Nếu không, hãy thiết kế tem cao su hoặc viết thông điệp của bạn bằng bút. Trang trí mặt trước của tấm thiệp 3D đơn giản bằng những mẩu giấy vụn xinh xắn và viết thông điệp bên trong. Thiệp thủ công này hoàn toàn không mất chi phí để tạo nên vì nó sử dụng các vật liệu còn sót lại.

thiep

        2. Làm thiệp 3D đơn giản với phông chữ miễn phí

Phông chữ có thể tốn kém, nhưng bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách tải xuống một số phông chữ miễn phí. Hãy thử một số phông chữ độc đáo, chẳng hạn như phông chữ máy đánh chữ miễn phí hoặc phông chữ thư pháp. Sau đó, trên một tờ giấy sáng, hãy in thông điệp của bạn. Bằng cách đặt một mẩu giấy sổ lưu niệm bên dưới thông điệp đã in của bạn, bạn có thể tăng thêm vẻ sang trọng cho một tấm thiệp đơn giản. Làm thiệp thủ công này rẻ hơn vì tất cả những gì bạn cần là một tấm thiệp trắng và một số giấy nháp xinh xắn.

         3. Làm thiệp 3D đơn giản với kỹ năng gấp giấy origami

Với những ai khéo tay và yêu thích sự tỉ mỉ trong từng chi tiết thì việc sử dụng origami trong những tấm thiệp 3D đơn giản sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Giấy Origami với thiết kế ba chiều được làm tỉ mỉ bởi tình yêu mà bạn gửi gắm vào đó sẽ khiến người nhận cảm thấy bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, để những tấm thiệp 3D đơn giản thêm thẩm mỹ, bạn có thể thêm một số hình thù xinh xắn như trái tim, ngôi sao … Những tấm thiệp origami tự làm vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí lại vừa ý nghĩa.

          4. Sử dụng một bó giấy

Làm thiệp 3D đơn giản có kích thước đẹp bằng sổ lưu niệm của bạn hoặc các đồ thủ công bằng giấy khác. Bắt đầu bằng cách đục một số hình dạng từ giấy nháp đáng yêu với nhiều kích cỡ khác nhau. Sau đó, trên một tấm bìa cứng hoặc một tấm bìa cứng, hãy xếp lớp chúng. Thêm một nút, viên ngọc hoặc điểm nhấn cụ thể khác để kết thúc. Vì bạn chỉ mua giấy nháp nên tổng chi phí của loại thiệp thủ công này dưới hai đô la.

           5. Tạo thiệp 3D đơn giản bằng vật liệu đơn giản

Mua đồ trang trí sang trọng có thể khiến bạn tốn rất nhiều tiền, nhưng với một vài mẩu giấy và ruy băng, bạn có thể tự làm thiệp 3D đơn giản. Bằng cách gập 4 góc bìa lại sẽ tạo thành hộp quà hình vuông, tương tự, để làm dây ruy băng bạn chỉ cần dùng kéo vuốt từ đầu đến cuối để dây ruy băng cuộn tròn lại là được. Các vật liệu trang trí còn lại đó có thể được đặt ở mặt trước của khoảng trống thiệp. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.