5+ mẫu thiệp gấp 3D tặng mẹ

Bất cứ người mẹ nào cũng đều sẽ rất vui vẻ khi nhận được món quà từ con gái của mình nhân ngày trọng đại. Ngoài những món quà cùng với một tấm thiệp gấp 3D đẹp thêm những lời chúc chân thành, ý nghĩa sẽ là món quà quý giá nhất đối với người mẹ của mình nhân ngày sinh nhật, ngày 8/3 hay ngày 20/10.

Chính vì vậy nhu cầu sử dụng thiệp gấp 3D ngày càng trở nên phổ biến, hiểu được mong muốn đó, Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam luôn cố gắng không ngừng nghỉ để sáng tạo ra những mẫu độc đáo đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

Mẫu thiệp gấp 3D tặng mẹ hình bánh sinh nhật đơn giản, nhẹ nhàng

Đối với những người trung niên, họ thường có xu hướng thích những thứ đơn giản, không cầu kỳ, chủ yếu về mặt tinh thần. Nên những mẫu thiệp đơn giản tại thường được lựa chọn nhiều nhất, đặc biệt là hình chiếc bánh sinh nhật 3D vừa độc đáo, vừa ý nghĩa để giữ làm kỉ niệm.

Mẫu thiệp gấp 3D hình con vật

Đây cũng là một lựa chọn không tồi trong ngày sinh nhật của mẹ, nhất là những con vật gắn với tuổi của người mẹ, họ chắc chắn sẽ rất vui khi nhận được những tấm thiệp này cũng những lời chúc ghi trên đó

Mẫu thiệp gấp 3D hình hoa

Đây là lựa chọn thông dụng và phù hợp trong tất cả các ngày của mẹ từ ngày sinh nhật, ngày 8/3 hay ngày 20/10 bởi sự đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế của nó. Đối với mẫu thiệp gấp 3D này, khi bạn đặt mua tại HMGPOP, bạn sẽ được tư vấn cụ thể cùng với những lựa chọn phong phú đảm bảo đáp ứng đầy đủ mong muốn của bạn.

Thiệp nổi FL024

Mẫu thiệp hoa tặng mẹ – đơn giản mà tinh tế

Mẫu thiệp gấp 3D với dòng chữ nổi

Đây là mẫu thiệp nhiều người nghĩ đến vì sự đơn giản tuyệt đối của nó. Theo đó, bạn có thể đặt những mẫu thiệp này với những dòng chữ mong muốn phù hợp vào dịp sử dụng. Ví dụ: “chúc mừng sinh nhật mẹ yêu”, “chúc mừng ngày 20-10”, “chúc mẹ ngày 8-3 vui vẻ, hạnh phúc”… Nó tuy đơn giản nhưng đối với người mẹ chắc chắn là một món quà quý giá.

Mẫu thiệp gấp 3D in hình người mẹ

Một mẫu thiệp độc đáo không phải ai cũng nghĩ ra, và chắc chắn ý nghĩa của nó cũng đặc biệt không kém, có khi nhận được tấm thiệp này, mẹ bạn lại “cảm động rớt nước mắt” không chừng!

Trên đây là những gợi ý về những mẫu thiệp gấp 3D dành tặng mẹ mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn, ngoài ra còn rất nhiều mẫu thiệp độc đáo, sáng tạo khác sẽ tư vấn để bạn tha hồ chọn lựa tại HMGPOP.

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ đặt mua thiệp gấp 3D

– Chất lượng thiệp, mực in: Bạn cần đặc biệt lưu ý vấn đề này khi lựa chọn thiệp tặng mẹ. Bởi vì với một tấm thiệp mỏng, có chất lượng không tốt hay mực bị nhòe hay phai theo thời gian sẽ làm giảm tính thẩm mỹ và ý nghĩa của nó đi nhiều lần.

– Màu sắc của thiệp 3D: Cần lựa chọn những địa chỉ cung cấp thiệp có màu sắc chuẩn, không bị sai màu hay màu quá nhạt hoặc quá đậm.

Đặc biệt khi đến với HMGPOP, địa chỉ tin cậy được rất nhiều khách hàng lựa chọn cùng với mức giá đảm bảo cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.