Bật mí cách chọn thiệp cưới chuẩn nhất cho ngày trọng đại

Thiệp cưới từ lâu đã trở thành một phần thiết yếu không thể thiếu trong các bước tổ chức đám cưới. Không chỉ thể hiện tinh thần và phong thái chung của bữa tiệc, thiệp đám cưới còn giữ vai trò quan trọng giúp khách mời dễ dàng nắm bắt thông tin và có cho mình sự chuẩn bị chu đáo nhất. Cũng bởi vai trò đặc biệt đó nên dù bất cứ hoàn cảnh nào, loại thiếp này cũng được cô dâu chú rể vô cùng quan tâm. Như một lời mời trân trọng nhất,  nên chúng uôn được đầu tư kỹ lưỡng về cả hình thức và nội dung ghi thiệp. 

CÁC BƯỚC CẦN LÀM ĐỂ SỞ HỮU CHIẾC THIỆP CƯỚI ƯNG Ý NHẤT 

Thời gian chuẩn bị thiệp 

Nhiều cô dâu chú rể cho rằng thiệp đám cưới chỉ in 1 -2 ngày là hoàn tất nên vô tình để cho việc chuẩn bị thiệp quá sát với ngày tổ chức buổi lễ. Điều này đã dẫn đến khá nhiều những vấn đề rắc rối: không kịp in thiệp hoặc thiệp không đẹp, không đúng như chủ đề và mong muốn của chủ nhân. Thời gian gấp gáp sẽ khiến bạn chuẩn bị không được chu đáo. Do vậy, nếu muốn sở hữu mẫu thiệp ưng ý, bạn cần phải có thời gian chuẩn từ 1-2 tháng. 

Thời gian đó sẽ không quá sớm bởi sau khi bạn chọn được mẫu, in được thiệp sẽ mất một khoảng thời gian để mời khách. Ngay cả việc in thiệp có thể nhanh chóng nhưng bạn hãy lên kế hoạch thời gian chuẩn bị như lời khuyên trên, để có thời gian cho các khâu khác của đám cưới. 

thiệp cưới

Lựa chọn mẫu thiệp 

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiệp cưới đa dạng, bạn dễ dàng thoải mái lựa chọn mẫu nào cảm thấy ưng ý nhất. Hầu hết các công ty cơ sở sản xuất và in ấn thiệp đám cưới, sẽ có những mẫu sẵn có. Người dùng có thể chọn các mẫu đó hoặc yêu cầu thiết kế riêng đều được. Với những mẫu thiệp thiết kế riêng theo yêu cầu, sẽ có sự khác biệt đôi chút về mặt chi phí. 

Một số gợi ý thiệp cưới tham khảo: thiệp theo phong cách đơn giản – là những thiệp sẽ hạn chế những họa tiết rối mắt, chỉ có những thông tin cần thiết và không quá chú trọng về tính thẩm mỹ; thiệp theo phong cách sang trọng – hiện đại – là những mẫu thiệp được thiết kế chỉn chu nhằm tạo nên nét sang trọng và thu hút cho mẫu thiệp hay thiệp theo phong cách cổ điển – đây là mẫu thiệp mà các họa tiết và nét chữ trong thiệp sẽ mang đậm hơi hướng cổ điển, mang một màu sắc riêng biệt khác hoàn toàn so với phong cách thiệp hiện đại thường thấy. 

thiệp cưới độc lạ

Lưu ý khi in thiệp cưới 

Khi đã thống nhất và lựa chọn được mẫu thiệp đám cưới, bạn cần làm việc và thống nhất với bên công ty sản xuất thiệp. Bạn cần xác định khoảng chi phí để lựa chọn kiểu in và chất liệu in. 

Đồng thời cần phải cung cấp đầy đủ những thông tin quan trọng về lễ cưới cho bên thiết kế, để tránh sai sót không đáng có. Các thông tin cần đảm bảo: Thời gian, địa điểm tổ chức, họ tên cô dâu chú rể, gia đình hai bên,…Bên cạnh đó, bạn nên in số lượng dư ra một chút so với số lượng khách đã xác định từ trước. Để nếu có phát sinh thêm khách mời nào, bạn sẽ không phải tốn thời gian đi in lần nữa. 

Một lưu ý cũng rất quan trọng đó là bạn cần tìm đến công ty, cơ sở sản xuất và in ấn thiệp uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mẫu thiệp đám cưới, hãy tham khảo công ty cổ phần Thủ Công và Mỹ Nghệ Việt Nam nhé. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Tham khảo thông tin tại đây nhé. 

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889 

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.