[BẬT MÍ] Cách làm thiệp Tết 3D đơn giản và độc đáo 

Nếu bạn muốn tự tay làm thiệp Tết 3D dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác thì những mẫu thiệp đơn giản và dễ làm sẽ được HMGPOP bật mí qua bài viết dưới đây. Hoặc nếu bạn muốn tìm những mẫu thiệp có sẵn tại HMGPOP có thể lựa chọn nhiều thiết kế độc đáo nhé!

Các bước thực hiện làm thiệp Tết 3D 

Phần chuẩn bị để làm thiệp Tết 3D bạn cần  là giấy A4 màu đỏ và màu trắng, bút chì, bút kim tuyến màu trắng và màu vàng, giấy thủ công, ke, băng dính 2 mặt,…

Bước 1: Bạn hãy gấp đôi tờ giấy A4 màu trắng và màu đỏ. Tiếp đó là bạn hãy đo và cắt tờ giấy A4 trắng sao cho nhỏ hơn giấy màu đỏ.

Bước 2: Sử dụng keo để dianhs 2 mặt cố định 2 bên hông giấy A4 màu trắng, sau đó dính vào tờ A4 màu đỏ.

Bước 3: Dùng bút kim tuyến trắng để trang trí bên ngoài tấm thiệp và có thể viết những dòng chữ chúc mừng năm mới hoặc có thể vẽ hình liên quan đến Tết.

Bước 4: Dùng bút kim tuyến màu vàng để vẽ số và trang trí theo sở thích hoặc năng khiếu của bản thân.

Một số lưu ý về cách làm thiệp Tết 3D

Lựa chọn mẫu làm thiệp đơn giản nhưng độc đáo: Đối với những bạn mới bắt đầu làm thiệp Tết 3D , bạn nên chọn những mẫu thiệp làm đơn giản với những nguyên liệu có thể tìm kiếm được dễ dàng.

Những lưu ý khi làm thiệp Tết 3D 

Lựa chọn giấy làm thiệp: Việc lựa chọn giấy làm thiệp cũng rất quan trọng vì giấy làm thiệp sẽ quyết định đến độ bền của giấy, việc lưu giữ và sử dụng thiệp lâu dài.

Lựa chọn địa điểm mua thiệp Tết 3D

HMG POP mang đến cho khách hàng những lựa chọn thiệp Tết 3D nổi đa dạng và xinh xắn. Bạn có thể chọn các mẫu thiệp có sẵn hoặc đặt thiết kế mẫu riêng. Tất cả các sản phẩm thiệp giấy 3D của HMGPOP đều được đăng ký bảo hộ độc quyền. Cùng với đó, bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ HMGPOP. Mỗi khách hàng khi đặt hàng đều được bảo đảm thông tin. Đặc biệt, HMGPOP sẽ không sử dụng cùng mẫu đã thiết kế cho nhiều khách hàng nhau.

Mẫu thiệp Tết 3D

Trên đây là cách làm thiệp Tết 3D đơn giản giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn những mẫu có sẵn tại HMGPOP nếu bạn không có thời gian để tự tay làm thiệp tặng người thân, bạn bè.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.