Các bước để làm thiệp Noel 3D hình hộp quà

Để làm được một tấm thiệp Noel 3D tưởng chừng nghe rất khó khăn nhưng thực ra lại rất đơn giản. Còn gì tuyệt vời hơn vào ngày chúa Giê su ra mắt, cả nhà cùng ngồi sum họp bên chiếc lò sưởi đầm ấm, tặng cho nhau những món quà xinh xắn kèm theo những tấm thiệp chứa đựng những dòng chúc đầy xúc động. Sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu như tấm thiệp đó là do chính tay bạn làm. Hãy cùng HMG tìm hiểu cách để làm thiệp Noel 3D hình hộp quà đơn giản nhé !

  1. Cần chuẩn bị :
  • 1 tờ giấy màu làm thiệp màu hồng, đỏ hoặc xanh, tím tùy ý.
  • 1 tờ giấy màu làm thiệp màu trắng.
  • 1 giây ruy băng màu đậm, cùng tông màu với màu của cánh thiệp.
  • Ngôi sao decal có thể dán trực tiếp hoặc sao đủ màu bạn có thể tự cắt.
  • Bút lông màu/ bút nhũ màu nổi tùy thích, nên chọn màu đậm cùng tông màu cánh thiệp, hoặc màu tương phản để làm nổi chữ.
  • Kéo cắt giấy, thước, bút chì và keo dán giấy

      2. Các bước để làm thiệp Noel 3D hình hộp quà 

Bước 1: Sử dụng lớp giấy trắng làm ruột cánh thiệp, gấp tờ giấy lại, dùng thước kẻ chia và đánh dấu kích cỡ hộp quà ở lưng thiệp đã gấp. Tuỳ thuộc vào khổ thiệp bạn muốn làm, có thể chia thành hộp quà và mỗi hộp có chiều cao cách nhau 0.8cm-1cm cho vuông đẹp

Bước 2: Xác định kích cỡ chiều rộng của hộp quà, mỗi hộp hơn kém nhau khoảng 0.5 cm và kẻ chiều rộng này bắt đầu từ lưng thiệp hướng ra phía ngoài rìa cánh thiệp sau đó dùng kéo cắt theo đường chiều rộng của hộp quà

Bước 3: Gấp nếp hộp quà theo đường đã cắt ngược vào phía rìa cánh thiệp.

Làm rõ nét hộp quà theo đường đã cắt sau đó mở miếng giấy ra, gấp nếp lần nữa theo đường cắt các hộp quà và kéo ngược về phía mép giấy.

Bước 4: Bạn bôi keo vào một mặt của miếng giấy trắng đã cắt hộp quà, chừa lại phần hộp đã cắt 

Bước 5: Dán miếng giấy trắng đã bôi keo 1 mặt vào 1 mặt trong của cánh thiệp. Ép chặt để keo khô dính lại. Tiếp tục bôi keo vào mặt giấy trắng còn lại (cũng chừa phần hộp quà ra), gấp thiệp lại, ép chặt cho khô keo.

Bước 6: Bạn mở tấm thiệp ra, lúc này đã thấy hình dạng nổi của hộp quà. Bạn dùng kéo luồn vào trong hộp đẩy nhẹ để hộp quà nổi rõ hơn. Kế đến, bạn cắt dây ruy băng dài hơn chiều cao của hộp quà khoảng 0.6cm, dán lên hộp sao cho mỗi dây cách đường cạnh hộp khoảng 0.5-0.8cm và dư mỗi đầu 0.3cm để gấp mép dây ruy băng vào trong cho đẹp. Mỗi hộp mình dán 2 dây ruy băng.

Bước 7: Cuối cùng, dán sao trang trí lên hộp quà và mặt trong của thiệp sao cho đẹp và không quên tô điểm thêm cho tấm thiệp bằng những lời chúc Giáng Sinh ở mặt ngoài của thiệp

Chỉ cần dành ra một ít phút để làm nên một chiếc thiệp Noel 3D đẹp mắt đơn giản đi cùng với tình cảm chân thành sẽ góp phần làm khiến cho chiếc thiệp đơn giản này trở nên có hồn và sinh động hơn. 

Làm thiệp 3d giáng sinh

        3. Địa chỉ mua thiệp Noel 3D uy tín

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn tìm ra được một địa chỉ mua Noel 3D, tuy nhiên để đảm bảo tìm được một tấm thiệp trái tim 3D đạt đủ các tiêu chí: đẹp – rẻ – chất lượng, hãy đến với HMGPOP. , chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp các loại thiệp 3D độc đáo, đảm bảo được tất cả các tiêu chí mà bạn yêu cầu.

Bạn có thể tự do lựa chọn các mẫu thiệp chúc tết đẹp, độc đáo cho riêng mình. Các mẫu thiệp đều được những người thợ có tay nghề cao làm ra, được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, đưa vào các chi tiết đặc trưng của ngày Noel, mang đến sự vui tươi và thân thuộc.

Thêm vào đó, các loại thiệp 3D của HMGPOP đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Ý, Pháp, Bỉ… vì vậy sẽ đảm bảo được chất lượng thiệp hàng đầu.

HMG hướng đến đối tượng khách hàng đa dạng và phù hợp với số đông vì thế bạn  không cần lo lắng rằng phải chi trả một số tiền lớn để sở hữu cho mình một tấm thiệp ưng ý. Bạn mua với số lượng càng nhiều đồng nghĩa với HMG sẽ dành tặng bạn nhiều ưu đãi càng lớn.

Đến với HMG bạn sẽ được tư vấn tận tình đến khi tìm được cho mình được tấm thiệp ưng ý nhất, sau đó chúng tôi cam đoan sẽ giao đúng hẹn cho bạn như đã giao dịch.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.