Các mẫu thiệp công trình kiến trúc 3D đẹp

Trong thời đại công nghệ thực tế hiện nay, việc dựng lại các công trình nổi tiếng của các nước bằng các mô hình 3D với vật liệu giấy là một phương pháp được nhiều người yêu thích và thực hiện.

Để thực hiện các tác phẩm ba chiều, người thiết kế cần phải dựng lên những đường nét của mô hình, tiếp đến là xây dựng thêm các chi tiết khác để mô phỏng mô hình giống với công trình nhất từ tỷ lệ kích thước, màu sắc, rồi hoạ tiết…Vì thế khi nhìn vào các mô hình 3D bằng giấy, người xem sẽ có cảm giác như đang nhìn vào một công trình thực sự.

Ngày nay, việc sản xuất mô hình kiến trúc cho là nhu cầu cần thiết với các  dự án, làm với mô hình 3D để giới thiệu về dự án với các đối tác và khách hàng giúp họ hiểu rõ hơn về  công trình.

Thiệp 3D công trình kiến trúc được hình thành trên cơ sở thiết kế mẫu mô hình lại kiến trúc, hình dáng, kích thước các chi tiết của công trình sau đó cắt bằng máy cắt laser, tiếp đến là công đoạn lắp ghép để tạo thành một mô hình hoàn chỉnh nằm trong tấm thiệp. Cùng HMG khám phá một số tấm thiệp công trình kiến trúc đẹp dưới đây nhé.

1.Khải Hoàn Môn

Khải Hoàn Môn là một công trình ở thủ đô Paris của Pháp, một trong những biểu tượng lịch sử nổi tiếng của nước Pháp được xây dựng vào năm 1806 bởi Napoleon để vinh quân đội Đệ Nhất Đế chế Pháp.

thiệp 3D Khải Hoàn Môn

 

Khải Hoàn Môn cũng là địa điểm tổ chức các lễ hội, sự kiện hay ăn mừng chiến thắng thể thao. Khải Hoàn Môn đứng thứ 10 trong các công trình thu hút nhất Paris.

2.Tháp Đồng hồ Big Ben

Tháp đồng hồ Big Ben là cấu trúc tháp đồng hồ ở mặt Đông-Bắc của công trình Nhà quốc hội ở Westminster, thủ độ Luân Đôn , nước Anh.

thiệp 3D tháp big ben

Toà tháp là một biểu tượng văn hoá của sứ sở sương mù được công nhận trên toàn thế giới, biểu tượng của sự ổn định, an ninh và dân chủ. Vào năm 1987, công trình đã được UNESCO công nhân là di sản thế giới.

3. Lâu đài Kumamoto

Lâu đài Kumamoto là một trong tam quốc bảo thành của sứ sở Mặt trời mọc (Nhật Bản). Lâu đài do Kiyomasa Kato, vị trị chỉ huy đại thời kỳ Sengoku, xây dựng nên. Quá trình xây dựng bắt đầu từ năm 1601 đến năm 1608.

thiệp 3D lâu đài kumamoto

4.Nhà thờ chính toà Cologne

Nhà thờ chính toà Cologne là nhà thờ Công giáo Roma tại Cologne với chức năng của Tổng giáo phận Cologne, Đức. Với độ cao 157m nhà thờ này là nhà thờ cao thứ nhì của Đức sau nhà thờ lớn Ulm và nhà thờ cao thứ 3 thế giới.

thiệp nhà thờ cologne

 

5. Chùa Một Cột

Chùa Một Cột có tên ban đầu lf Liên Hoa Đài tức Đài hoa Sen với lối kiến trúc độc đáo: một điện thờ đătk trên một cột trụ duy nhất.

Là công trình nổi tiếng nhất trong quần thể kiến trúc Chùa DIên Hựu. Được Hoàn thiện vào năm 1105 thời vua Lý Thái Tông.

Hiện nay chùa nằm ở Hà Nội (Việt Nam) là một phiên bản chỉnh sửa nhiều lần qua các thời kỳ bị Pháp phá huỷ và đượ dựng lại năm 1955.

thiệp 3D chùa một cột

6. Địa chỉ làm thiệp 3D uy tín

Trong những năm qua, HMG chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sản xuất thiệp 3D theo yêu cầu của khách hàng nước ngoài với nhiều mẫu thiệp khác nhau mang nét văn hoá phương tây như thiệp 3D ngày Halloween, giáng sinh hay thiệp sinh nhật.

Hãy đến với HMG để sở hữu những tấm thiệp 3D công trình kiến trúc đẹp.

Thông tin liên hệ HMG POP:

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.