Các mẫu thiệp mừng sinh nhật 3D phân theo đối tượng được tặng

Ngày sinh nhật luôn là ngày quan trọng nhất đối với mỗi người trong chúng ta. Trong ngày sinh nhật, bên cạnh những món quà thì lời chúc mừng gửi kèm những tấm thiệp nhỏ, xinh xắn có thể khiến chúng ta cảm thấy ấm áp và hành phúc hơn.

Những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật là một phương tiện để chuyển những lời chúc tốt đẹp của các bạn đến với những người thân thiết trong gia đình hay bạn bè. Gửi lời húc mừng sinh nhật thông qua thiệp mừng 3D đã trở thành một nét văn hoá mang ý nghĩa tích cưc, giúp lan toả và chia sẻ niềm vui, hạnh phúc với gia dình, người yêu, bạn bè, … trong ngày sinh nhật của họ.

Hơn thế, nếu như bạn là người ngại thể hiện tình cảm của mình bằng lời nói, thì vào những dịp quan trọng như sinh nhật, thì những tấm thiệp sinh nhật chính là nơi để bạn thổ lộ tâm tình đến với những người mà bạn yêu thương.

Thiệp chúc mừng sinh nhật 3D sẽ là một trong những món quà được lựa chọn để gửi lời chúc mừng mỗi khi dịp sinh nhật của bạn bè, người thân, bằng việc thể hiện được sự quan tâm của bạn đối với mọi người bằng những mẫu  tấm thiệp 3D mừng sinh nhật độc đáo phân theo một số nhóm đối tượng dưới đây:

1. Thiệp mừng sinh nhật 3D cho người mẹ đáng kính

Mẹ luôn là người mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với chúng ta, chính vì lý do đó ngày sinh nhật của mẹ để chúng ta có thể biết ơn đến công lao nuôi dưỡng của mẹ, nhớ tới sự hy sinh của mẹ.

thiệp 3D I love u mom

Cách làm thiệp sinh nhật 3d

2.Thiệp mừng sinh nhật 3D cho người bố đầy tự hào

Bố là người gánh vác, lo lắng cho cả gia đình, cách dễ nhất để chúng ta để bày tỏ sự quan tâm đến bố trong ngày sinh nhât thông qua những tấm thiệp 3D với hình ảnh biểu tượng mang tính mạnh mẽ.

thiệp ngày của cha

thiệp ngày của cha

3. Thiệp mừng sinh nhật 3D cho bạn bè, đồng nhiệp thân thiết

Trong dịp sinh nhật bạn bè, hoặc đồng nghiệp của bạn, hãy gủi đến họ những tấm thiệp có hình ảnh như hoa, bánh sinh nhật hay như các loài động vật 3D mà họ yêu thích nhất.

thiệp 3D Hoa

4. Thiệp mừng sinh nhật 3D cho sếp

Thời điểm để thể hiện sự chân trọng và biết ơn đối với người quản lý của mình chính là sinh nhật. Cùng với một món quà thì một tấm thiệp mừng 3D kèm lời chúc mừng sinh nhật tặng sếp sẽ mang lại ý nghĩa lớn về mặt tinh thần đối với người lãnh đạo của bạn, giúp mối quan hệ giữa bạn với sếp trở nên thắm thiết hơn.

thiệp sinh nhật

Những dịp thích hợp nhu này thì bạn nên tặng thiệp 3D chúc mừng năm mới, giáng sinh, lễ phục sinh, …

5. Thiệp mừng sinh nhật 3D cho các cặp đôi

Một chiếc thiệp hình trái tim hay hình con gấu xinh xắn chứa đựng những lời có cánh dành tặng cho nửa kia của mình là điều không thể nào lãng mạn hơn trong ngày sinh nhật.

Cách làm thiệp 3d I love you

Với những gợi ý trên, HMG POP hy vọng bạn có thể chọn được những tấm thiệp ưng ý phù hợp với nhóm đối tượng cần được tặng trong ngày sinh nhật.

Nếu bạn cần được tư vấn mua những chiếc thiệp 3D theo yêu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn tận tình chi tiết.

Thông tin liên hệ HMG POP:

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.