Các thông tin cần biết về thiệp gấp 3D

Các loại thiệp hiện nay không chỉ phục vụ nhu cầu của khách hàng về việc mang đến thông tin cho người nhận, mà nó còn được chú trọng hơn bởi sự thẩm mỹ cũng như ý nghĩa mang lại của chúng. Đi cùng với nhu cầu ngày càng tăng lên của khách hàng về các mẫu thiệp hiện đại, HMGPOP đã cho ra đời những ý tưởng và sản xuất những mẫu thiệp gấp 3D đẹp và ý nghĩa. 

Mục đích của thiệp gấp 3D

Đối với người nhận, họ sẽ cảm thấy rất vui và ấn tượng với những món quà có sự độc đáo, không lẫn vào đâu được. Và mục đích của thiệp gấp 3D cũng vậy: Đó là để gây ấn tượng tới người nhận thiệp. Bởi vì những chiếc thiệp gấp 3D luôn được chú trọng trong việc thiết kế các chi tiết ở mô hình 3D để làm nổi bật những chi tiết đó. Vì vậy, khi lên các ý tưởng về thiệp này, nhà sản xuất cũng sẽ đặt các yếu tố thị giác làm trọng tâm.

thiệp handmade 3D

Mẫu thiệp gấp 3D ấn tượng

Những yếu tố tạo nên thiệp gấp 3D “ấn tượng”

Thiệp gấp 3D so với thiệp 2D thông thường chắc chắn có sáng tạo hơn. Càng ngày, chúng không chỉ còn là chiếc thiệp đơn thuần mà chúng còn mang trong mình những ý nghĩa ẩn sâu hoặc cũng có thể được coi là một món quà lưu niệm cất giữ ở một góc nhỏ.

Để tạo ra những chiếc thiệp 3D hoàn chỉnh, phải trải qua một quá trình từ lên ý tưởng, thiết kế theo ý tưởng, tạo từng chi tiết và lắp ráp thành sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể tham gia vào quá trình lên ý tưởng cùng cơ sở sản xuất và lựa chọn ra những màu sắc hay họa tiết mà mình mong muốn để có thể sở hữu những chiếc thiệp ưng ý nhất.

>>> XEM THÊM: Những điều cần lưu tâm khi lựa chọn và bảo quản thiệp giấy 3D

Các dạng thiệp gấp 3D

Thiệp gấp 3D nằm 180 độ

Đúng như tên gọi của nó, khi mở chiếc thiệp ra, phần bìa thiệp sẽ giáp luôn với mặt phẳng, và quan trọng hơn là chiếc thiệp sẽ được trải ra 180 độ để có một hình ảnh hoàn chỉnh. Loại thiệp này được sử dụng đối với những mô hình 3D hơi phức tạp một chút và có nhiều chi tiết

Mẫu thiệp gấp 3D nằm 180 độ

Thiệp gấp 3D đứng 90 độ

Đây là loại thiệp được thiết kế mà bạn sẽ mở ra theo chiều dọc và để vuông góc với mặt phẳng. Loại thiệp này sẽ tốn ít diện tích hơn và dành cho các mô hình 3D đơn giản, ít chi tiết hơn. Tuy nhiên cách thức tạo ra chúng so với mẫu thiệp nằm 180 không hề đơn giản hơn, cũng cần sự thiết kế kỳ công và khá phức tạp.

Những chiếc mẫu thiệp gấp 3D đời đầu khi chưa sử dụng nhiều công nghệ sản xuất và được làm bằng tay. Vì thế, những mẫu thiệp tạo ra có những nhược điểm nhất định về cầu tạo cũng như mẫu mã không đa dạng. Nhưng hiện nay, các cơ sở sản xuất thiệp đã cung cấp những công nghệ và quy trình hoàn chỉnh để tạo ra những mẫu thiệp gấp 3D vừa ý từng đối tượng khách hàng khác nhau. 

Để được sở hữu những tấm thiệp gấp 3D độc đáo, không thể thiếu đi địa chỉ sản xuất uy tín, chất lượng. Đến với HMGPOP, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tận tụy và chu đáo, đảm bảo hài lòng lòng với bất kỳ khách hàng nào kể cả những ai khó tính nhất. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ như thế, hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.