Cách làm bưu thiếp 3D dành tặng phụ nữ nhân ngày 20/10

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Nhân dịp này, những cánh đàn ông sẽ gửi tặng những món quà, những lời chúc ý nghĩa dành tặng nửa kia của mình. Và sẽ thật đặc biệt nếu tự tay mình làm những tấm bưu thiếp với những lời chúc đặc biệt dành tặng những người phụ nữ sinh đẹp. Bạn có biết làm không? Hãy cùng HMG hướng dẫn cách làm bưu thiếp 3D dành tặng phụ nữ ngày 20/10 nhé.

1. Bưu thiếp là gì?

Bưu thiếp là một mảnh giấy dày hay giấy bìa cứng hình chữ nhật dành cho văn bản, gửi thư hay một thông điệp ý nghĩa dành cho người nhận.

Những tấm bưu thiếp thường có một mặt là hình ảnh và mặt còn lại để ghi địa chỉ và thông điệp nào đó.

Còn những loại bưu thiếp đặc biệt nư bưu thiếp gỗ, làm bằng gỗ mỏng, và bưu thiếp bọc đồng từ Quân Copper của tiểu bang Michigan, buu thiép bằng vỏ dừa.

2. Dùng bưu thiếp vào việc gì?

Chỉ một tấm bưu thiếp đơn giản nhỏ gon nhưng có thể thay bạn nói lên rất nhiều điều:

  • Bưu thiếp có thể biểu tượng cho lời tỏ tình, một kỷ niệm và đôi khi có thể là một điều đe doạ tuỳ thuộc vào những gì người ta viết.
  • Bưu thiếp cũng có thể là quà trao tặng bạn bè vào những dịp đặc biệt như Giáng sinh, Quốc tế phụ nữ, Ngày phụ nữ Việt Nam.
  • Tặng thầy cô ngày 20/11.
  • Viết những lời chúc cho bạn bè khi họ tốt nghiệp, đi du học, đi công tác xa.
  • Viết những lời ngọt ngào đến người yêu vào Valentine.

3. Cách làm bưu thiếp 3D

3.1: Đồ cần chuẩn bị

  • Chuẩn bị 1 tờ giấy xanh có kích thước 24x17cm.
  • 3 tờ giấy vàng có kích thước 23x16cm, 6.5×6.5cm, 3x3cm.
  • 7 tờ giấy trắng 8x8cm.
  • Bút, keo dán, kéo.

3.2: Cách làm bưu thiếp

Bước 1: Đầu tiên gập đôi tờ giấy màu xanh kích thước 24x17cm, sau đó gập đôi tờ giấy màu vàng kích thước 23x16cm. Dùng keo dán giấy dán từ giấy 23x16cm chông lên tờ giấy màu xanh 24x17cm.

Bước 2: Gập tờ giấy 6.5×6.5cm thành hình tam giác 3 lần rồi vẽ đường cong trên tờ giấy. Cắt phần thừa trên của hình. Chúng ta sẽ được hình bông hoa như ảnh dưới. Làm tương tự với tờ giáy 3x3cm.Sau đó mặt trước của tờ giấy 24x17cm dán lần lượt hình bông hoa làm từ giấy 6.5×6.5cm và 3x3cm vào góc bên trái phía trên của tờ giấy 24x17cm .

Bước 3: Làm tương tự bước 2 đối với 7 tờ giấy màu trắng 8x8cm. Sau đó dùng bút trang trí hình hoa đối với các tờ giấy trắng đã được cắt.

Bước 4: Dùng keo  dán chồng các hình hoa bằng từ giấy 8x8cm đã được cắt ở bước 3 với nhau. Sau đó dán chúng vào trong phía trong của tờ giấy màu xanh 24x17cm.

Bước 5: Dùng bút Viết những lời chúc ở mặt trước của tờ giáy 24x17cm và phía bên trong của tờ giấy.

thiệp bưu thiếp 3D

Trên đây là cách làm bưu thiếp 3D dành tặng cho những người phụ nữ nhân ngày 20/10 đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt. Tự tay làm một món quà để dành tặng cho người phụ nữ mình yêu là một điều hết sức ý nghĩa. Chúc ban sẽ làm được tấm thiệp3D đẹp mắt và ưng ý.

4. Địa chỉ làm bưu thiếp 3D uy tín

Trong những năm qua, HMG chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sản xuất thiệp 3D theo yêu cầu của khách hàng nước ngoài với nhiều mẫu thiệp khác nhau mang nét văn hoá phương tây như thiệp 3D ngày Halloween, giáng sinh hay thiệp sinh nhật.

Với mong muốn truyền tải các thông điệp ý nghĩa thông qua tấm thiệp mặc dù nhỏ bé, nhưng mang lại một ý nghĩa to lớn. HMG mong muốn có thể đem đến những tấm bưu thiếp đẹp nhất dành cho những người phụ nữ nhân dịp 20/10.

Thông tin liên hệ HMG POP:

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.