Cách làm bưu thiếp chúc mừng giáng sinh

Chỉ còn hơn hai tháng nữa là tới giáng sinh. Bạn đã chuẩn bị món quà gì dành tặng cho người thân và bạn bè trong dịp này chưa. Sao không tự tay mình làm những tấm bưu thiếp nhỉ? Hãy để HMG POP hướng dẫn bạn cách làm bưu thiếp chúc mừng giáng sinh dưới bài viết này.

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Một tờ giấy a4 màu xanh, một tờ giấy màu trắng kích thước nhỏ hơn tờ giấy màu xanh.
  • Bút dạ, băng dính hai mặt, bút xoá.

Cách làm

Bước 1: Gập đôi tờ giấy màu xanh. Dùng băng dính hai mặt dán tờ giấy màu trắng vào bên trong tờ giấy màu xanh.

Bước 2: Dùng băng dính hai mặt và bút dạ vẽ như hình dưới dây phía bên ngoài tờ giấy màu xanh. Sau đó, dùng kéo cắt phần thừa.

Bước 3: Dùng tờ giấy màu trắng khác cắt hai hình tròn với hai kích thước khác nhau tạo thành hình người tuyết. Sau đó, dùng băng dính hai mặt dán chúng vào phía bên ngoài của tấm thiệp. Tiếp tục sử dụng một tờ giấy vẽ hình khăn quàng cổ của người tuyết, sau đó dán vào cổ người tuyết.

Bước 4: Tiếp tục trang trí mũ, cánh tay, … cho người tuyết. Dùng bút xoá trang chí những hình bông tuyết xung quanh mặt trước của tấm thiệp. Cuối cùng viết chữ “Merry Christmas 2021” vào phần đã bị cắt ở bước 2.

bưu thiếp giáng sinh

Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong tấm bưu thiếp chúc mừng giáng sinh rồi đó. HMG POP hy vọng có thể thực hiện thành công và có một tấm thiệp thật xinh đẹp gửi tặng người thân và bạn bè cho dịp lễ cuối cùng trong năm.

Nếu bạn có mong muốn thiết kế những mẫu thiệp đẹp mắt và đầy sáng tạo với nhiều chủ đề khác nhau như Giáng sinh, Năm mới, Valentine, Cưới, … thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn một cách tận tình nhất với đội ngũ nhân viên làm thiệp tốt nhất.

Thông tin liên hệ HMG POP:

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.