Cách làm thiệp 3D chúc mừng năm mới tặng gia đình

Lại một năm nữa sắp trôi qua và chúng ta sẽ chuẩn bị đón một năm mới. Thật là điều đặc biệt khi ở bên cạnh  gia đình, bạn bè cùng chào đón năm mới. Vào dịp này, tặng người thân những bao lì xì, thiệp chúc mừng năm mới,… sẽ vô cùng ý nghĩa và đặc biệt. Nhưng còn ý nghĩa hơn khi chính tay bạn làm ra thiệp chúc mừng năm mới để dành tặng cho gia đình. Dưới đây HMG POP sẽ hướng dẫn bạn cách làm thiệp 3D chúc mừng năm mới dành tặng gia đình.

1. Ý nghĩa của tấm thiệp chúc mừng năm mới

Thiệp chúc mừng năm mới giúp gửi những lời chúc mừng dành cho gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam mỗi dịp Tết.

Thiệp chúc mừng năm mới là món quà đầu năm với mong muốn mang lại sự may mắn, an lành, sung túc, khỏe mạnh dành cho người nhận. Gửi tặng thiệp sẽ giúp bạn xóa tan khoảng cánh, tăng sự gắn kết yêu thương giữa gia đình, bạn bè, kết nối đồng nghiệp với nhau hơn. Chính vì thế mỗi dịp Tết đến xuân về thì thiệp chúc mừng năm mới là thứ không thể thiếu.

2. Cách làm thiệp 3D chúc mừng năm mới dành tặng người thân

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Tờ giấy trắng cứng 22cm x 11cm
  • 2 tờ giấy màu hồng 10cm x 10cm
  • 1 tờ giấy hoa chấm bi( tùy sở thích của bạn) 10cm x 10cm
  • 1 Tờ giấy trắng và giấy đỏ 20cm x 7cm
  • 4 tờ giấy trắng 6,5cm x 4,5cm
  • Kéo, keo dán giấy, bút dạ màu các loại, các bông hoa nhỏ

Cách làm thiệp 3D chúc mừng năm mới 2023

Bước 1: Đầu tiên, gấp đôi tờ giấy bìa trắng 22cm x 11cm để làm bìa tấm thiệp. Tiếp đến lấy 2 tờ giấy màu hồng 10cm x 10cm dán vào 2 mặt trong của tờ giấy vừa gấp đôi. Tiếp tục dùng keo dán để dán giấy chấm bia vào mặt bìa tấm thiệp trắng.

Bước 2: Gấp tờ giấy đỏ 20cm x 7cm làm 4 phần bằng nhau. Lần lượt dán 4 tờ giấy trắng nhỏ vào 4 mặt trong vừa gấp của tờ giấy đỏ.

In số 2023 lên tờ giấy đỏ có kích thước mỗi số phù hợp với ô giấy trắng 6,5cm x 4,5cm, rồi cắt từng số ra.

Xong khi cắt xong, bạn dán 4 số 2, 0, 2, 3 lên 4 ô trắng vừa dán.

Bước 3: Dùng keo dán giây dán tờ giấy đỏ 2023 ở trên vào bên trong chính giữa tấm thiệp như minh họa bên dưới

Bạn dùng bút dạ để viết thêm chữ Happy New Year, thêm vài họa tiết sao cho đẹp mắt. Bên dưới ghi dùng chữ “ May all your new year wishes come true love!” . Dán thêm những bông hoa nhỏ bên cạnh dòng chữ nhé.

Cách làm thiệp 3D chúc mừng năm mới
Cách làm thiệp 3D chúc mừng năm mới

Đó là cách làm thiệp 3D chúc mừng năm mới đẹp mắt để dành tặng cho người thân đó. Với món quà này, bố mẹ bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và vui khi món quà đấy do chính bạn bỏ công sức làm ra đấy. Chúc bạn làm ra tấm thiệp 3D thật đẹp và ưng ý nhé! Chúc mừng năm mới 2023, chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình bạn nhaaa!

3. Địa điểm mua thiệp 3D chúc mừng năm mới độc đáo

Ở Hà Nội có rất nhiều địa điểm sản xuất và kinh doanh thiệp 3D, thiệp nổi, handmade đẹp. Nhưng chất lượng và giá cả phải chăng thì bạn hãy đến ngay với HMGPOP – chuyên cung cấp và thiết kế những mẫu thiệp đẹp mắt, độc đáo với đa dạng chủ đề. Ở đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn thiệp cho tất cả các dịp trong năm, ngày lễ mà không cần lo lắng về chất lượng và giá cả.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.