Cách làm thiệp 3d chúc mừng năm mới ý nghĩa

Năm mới là ngày lễ đặc biệt quan trọng của người Việt Nam cũng như cả thế giới. Đầu xuân năm mới mọi người thường tặng nhau những phong lì xì, những câu chúc đầy ý nghĩa dành cho gia đình, người thân và bạn bè. Bạn có thể gửi gắm những lời chúc đó thông qua những chiếc thiệp 3d để dành tặng người thân của mình. Dưới đây, HMG POP sẽ hướng dẫn bạn cách làm thiệp 3d chúc mừng năm mới ý nghĩa dành tặng mọi người nhé!

1. Đồ dùng cần chuẩn bị làm thiệp 3d chúc mừng năm mới

Để có làm ra tấm thiệp 3d chúc mừng năm mới, bước đầu tiên bạn cần chuẩn bị những đồ dùng cần thiết để làm thiệp bao gồm:

  • Giấy bìa màu đỏ, màu nâu, vàng, xanh lá, xanh lá đậm, kem.
  • Kéo cắt giấy, dao rọc giấy
  • Bút da các mà, bút nhũ màu.
  • Băng dính, keo dán giấy.
  • Những bông hoa mai giấy có kích cỡ 1cm.

2. Cách làm thiệp 3d chúc mừng năm mới

Bước 1: Cắt giấy bìa cứng màu đỏ thành khung bìa cứng chưa mở 10 x 14,5 cm
Bước 2 :Cắt giấy màu kem kích thước 9,5 cm x 14 cm
Bước 3: Dùng bút dạ đen để vẽ cành mai – trong biểu tượng mà mọi người vẫn nghĩ đến Tết đầu tiên đến và viết những lời chúc đầy cảm xúc như chúc mừng năm mới – tất cả đều tốt trên giấy màu kem.
Bước 4: Vẽ thêm hình các đồ vật thường đặt bên cạnh cây mai, như bông hoa, quả dưa hấu. Sau đó, cắt ra khỏi giấy nền

Bước 5: Với dụng cụ đóng dấu màu vàng đã in sẵn hoa mai, tạo thành các hình bông hoa đẹp mắt, dùng giấy màu xanh cắt bỏ phần lá.
Bước 6: Dùng bút đen vẽ pháo hoa lên thẻ, sau đó dùng keo dán các mảnh giấy đỏ để chúng trông giống như pháo hoa. Dùng bút chì màu vẽ thêm các hình cho pháo cho sinh động hơn.

Bước 7: Dán bình hoa, quả dưa hấu lên tấm thiệp, sau đó dán giấy kem lên tấm thiệp đỏ bằng keo hai mặt
Bước 8: Dán những bông hoa mai đẹp và cành mai đã vẽ gốc sẽ có tấm thiệp chúc mừng năm mới 2023 cho gia đình và bạn bè.

Cách làm thiệp 3d chúc mừng năm mới
Cách làm thiệp 3d chúc mừng năm mới

Đó là cách làm thiệp 3d chúc mừng năm mới đẹp mắt vô cùng đơn giản để dành tặng người thân. Với món quà đặc biệt này thì người nhận sẽ rất vui mừng đấy. Chúc bạn làm ra tấm thiệp ưng ý nha.

3. Địa điểm kinh doanh và thiết kế thiệp 3d chất lượng

Nếu bạn là người luôn bận rộn với công việc và không có đủ thời gian để tự tay làm thiệp 3D chúc Tết thì cũng có thể tìm đến các đơn vị cung cấp thiệp 3D. HMG POP tự hào là đơn vị cung cấp các loại thiệp 3D cho các ngày lễ trong năm. Chất lượng của thẻ HMG luôn được chú trọng và đảm bảo đến từng chi tiết cuối cùng. Giấy được sử dụng làm nguyên liệu chính của
sản phẩm, tất cả đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng về chất lượng như Anh, Bỉ, Pháp … Nhờ ứng dụng công nghệ laser tiên tiến và không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng. Trong giai đoạn sản xuất, HMG cam kết luôn cung cấp những mẫu thiệp đáp ứng các tiêu chí từ mẫu mã đến chất lượng. Đặc biệt với mua số lượng lớn, HMG mang đến cho bạn những lợi thế không thể tưởng tượng được khi mua số lượng lớn, miễn phí vận chuyển trong bán kính 5 km, giao hàng đúng hẹn
Tìm địa chỉ mua thiệp mừng đại diện đầu năm tại 3D không khó, vì HMG đã luôn sát cánh và đồng hành cùng bạn trong mọi bữa tiệc.Bất cứ khi nào bạn mang ý tưởng của mình, HMG luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những mẫu thiệp mới nhất, đẹp nhất với giá cả phải chăng nhất.
HMG mong rằng đây là nơi bạn sẽ trải qua những giây phút mua sắm tuyệt vời nhất và có những lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.