Cách làm thiệp 3D chúc mừng năm mới

Để tiễn một năm cũ qua đi và chào đón một năm mới sắp đến, ai cũng muốn có một món quà thật đẹp để dành tặng cho người mình yêu thương, gia đình, bạn bè. Vậy tại sao không thử xắn tay áo lên và thử tự làm một chiếc thiệp năm mới 3D. Sau đây HMG Pop Up sẽ chỉ cho các bạn cách làm thiệp 3D chúc mừng năm mới tuy đơn giản dễ làm nhưng lại mang nhiều ý nghĩa.

1. Vật liệu chuẩn bị

  • Bìa thiệp có sẵn hoặc bìa cứng bạn tự cắt dán
  • Giấy màu, bút chì, bút nhũ
  • Kéo, băng dính hai mặt hoặc hồ dán 

2. Cách làm thiệp 3D chúc mừng năm mới

Bước 1: Vẽ hình hoặc in ra giấy cánh hoa mẫu mà bạn thích ( có thể in ra giấy). Đây là mẫu cánh hoa mà bạn có thể tham khảo.

Bước 2: Cắt và gấp hình cánh hoa, lá

Bạn cắt giấy màu các loại thành 7 ô vuông làm hoa. Dùng giấy màu xanh để cắt thành những chiếc lá, sau đó gập đôi thành hình sống gân lá. Bạn bắt đầu gập đôi tờ giấy hình vuông để được các ô vuông nhỏ bằng ¼ ban đầu. Gấp đôi tiếp để được ô vuông nhỏ theo đường chéo

Bước 3:  Đến bước này, dùng bút để vẽ đường cong của các dáng hoa, sau đó cắt đi phần thừa và mở ra được bông hoa 8 cánh.

Bỏ 1 cánh hoa, dán cánh đầu và cánh cuối chồng lên nhau, bạn sẽ có một bông hoa 6 cánh với độ cong vừa phải, tự nhiên.

Làm tương tự với các ô vuông còn lại, tổng cộng sẽ có 7 bông hoa 6 cánh tạo thành một vòng tròn, bạn gập lại thành 2 nửa, một nửa có 3 cánh.

Bước 4:  Dán hoa theo thứ tự bằng keo dán

Bắt đầu công đoạn dán hoa, bạn sẽ đánh dấu theo thứ tự từ A, B, C, D, E, F. Và cắt sẵn những mẫu nhỏ băng dính hai mặt dán vào phần đầu cánh hoa như hình. 

Chỉ cần dán 1 lần như các cánh hoa theo hình, bạn sẽ hình dung ra mỗi cánh hoa của D. 

Bước 5:  Ép phẳng cánh hoa để tạo thành cụm hoa 

Sau khi hoàn thành bước 3, bạn sẽ ép cụm hoa đã ghép phẳng lại để thuận lợi cho bước dán. Dán 3 cánh dưới của hoa E, 3 cánh dưới của hoa F lên cụm hoa vừa ép dẹp. Dán sao cho 1 cánh hoa của D không dán nằm giữa cánh hoa E và F. 

Bước 6: Dán cánh hoa thành bông hoa

Bạn sẽ dán 3 cánh hoa của hoa D lên phần hoa vừa ghép được. Trong quá trình đó bạn sẽ dán lá xen kẽ các bông hoa. 

Bước 7: Cố định bông hoa trên tấm thiệp

Sau đó bạn sẽ dán hoa vừa ghép vào một bên phía trong của tấm thiệp. Cố định phần tiếp xúc, phần đang khuyết của nửa phần hoa, dán sao cho sát giữa miếng tấm lót thiệp. 

Bước 8: Chỉnh lại các cánh hoa

Nhẹ nhàng nhấc cánh hoa lên cho bông hoa được nở rộ. Vậy là đã hoàn thành xong phần hoa 3D của tấm thiệp.

3. Địa chỉ mua thiệp 3D chúc mừng năm mới

HMG là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiệp 3D cho mọi loại dịp lễ trong năm : thiệp mừng cưới, thiệp chúc mừng năm mới… 

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ in thiệp 3D của HMG bởi vì thời gian in thiệp luôn được rút ngắn hết sức có thể, đảm bảo chất lượng đi kèm. 

Thiệp của HMG đều được làm từ những chất liệu nhập khẩu từ các nước nổi tiếng về chất lượng hàng hoá như Pháp, Bỉ vì thế chất lượng và màu sắc của thiệp luôn đảm bảo, khiến cho khách hàng sử dụng muốn sử dụng dịch vụ in thiệp 3D bên HMG ở lần sau.

Giá thành in thiệp 3D rẻ, áp dụng cắt thiệp công nghiệp đặc biệt là với khách hàng đặt in thiệp 3D in số lượng lớn giá in càng được hưởng nhiều ưu đãi. 

Chỉ cần khách hàng đưa ý tưởng, đội ngũ HMG luôn sẵn sàng phục vụ, đưa ra góp và áp dụng công nghệ hiện đại để có thể in mọi loại thiệp mà bạn muốn,đa dạng về mẫu mã, kích thước… 

HMG với những ưu điểm trong ngành in thiệp 3D kể trên đã chiếm được nhiều cảm tình và nhận được những feedback tốt của khách hàng Hà Nội nói riêng, khách hàng toàn quốc nói chung.

 

Hãy đến ngay HMGPOP để cùng in cho mình những mẫu thiệp in 3D giá rẻ với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của HMGPOP luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ để làm hài lòng quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.