Cách làm thiệp 3d đơn giản mà bạn nên biết

Bạn đang muốn tặng quà cho bạn bè nhưng lại không biết nên tặng món quà gì. Nếu vậy, bạn hãy tự làm tấm thiệp 3d dành tặng cho bạn bè là một ý tưởng rất đặc biệt và ý nghĩa. Vừa có thể gửi gắm những lời chúc vừa thể hiện sự quan tâm của mình dành cho bạn. Bài viết dưới đây là cách làm thiệp 3d đơn giản mà bạn nên tham khảo.

1. Hai cách làm thiệp 3d đơn giản tại nhà

Thiệp 3D hình động vật đáng yêu

Những nguyên liệu cần chuẩn bị để làm thiệp 3d hình động vật bao gồm:

  • Kéo cắt, bút vẽ màu
  • Băng keo
  • Giấy bìa để làm thiệp
  • Giấy màu thủ công

Cách làm thiệp hình động vật:

Bước 1: Đầu tiên gấp đôi tấm bìa để làm thiệp. Chọn hình ảnh động vật bạn yêu thích rồi in ra giấy, dùng kéo để cắt theo mẫu nhé.

Bước 2: Dùng keo để dán hình dán vào bên trong tấm thiệp. Dùng bút để trang trí thêm bên trong tấm thiệp hoặc dùng những nhãn dán để tấm thiệp đẹp mắt hơn.

Bước 3: Ghi kèm lời nhắn ý nghĩa vào bên trong tấm thiệp để dành tặng bạn.

Bước 4: Trang trí bên ngoài tấm thiệp bằng những hình dán và hình vẽ nhé.

Cách làm thiệp 3D đơn giản
Cách làm thiệp 3D đơn giản

Đó là cách làm thiệp 3d đơn giản phải không nào? Bạn có thể thử làm theo và dành tặng bạn bè, một món quà rất đặc biệt và ý nghĩa đấy.

Thiệp 3d hình món quà tặng bạn bè

Để làm thiệp 3d hình món quà, đầu tiên bạn cần chuẩn bị những đồ dùng cần thiết như sau:

  • Giấy bìa cứng để làm thiệp ( màu sắc tùy ý)
  • Giấy thủ công các màu
  • Keo dán, băng keo hai mặt
  • Kéo cắt, bút chì màu, thước kẻ
  • Dây ruy băng để trang trí

Cách làm thiệp 3d đơn giản hình hộp quà:

Bước 1: Đầu tiên lấy tờ giấy hình vuông, dùng thước để kẻ 6 hình ô vuông theo mẫu chữ T. Sau đó, bạn bắt đầu đánh dấu một đoạn nhỏ ở bên dưới chữ T để cắt và dán hộp quà.

Bước 2: Dùng kéo cắt theo đường đã đánh dấu và gập nếp theo đường kẻ ô vuông đó. Dùng keo dán để dán phần đầu và phần đánh dấu để tạo thành chiếc hộp hình vuông.

Bước 3: Dùng tấm bìa cứng gấp đôi để làm bìa thiệp. Dán hình hộp quà vào vị trí 2 nếp gấp đôi, bạn dùng ruy băng để dán và trang trí bên trên hộp quà sao cho ưng ý.

Bước 4: Dùng bút để ghi những lời nhắn, lời chúc dành tặng bạn bè. Bạn có thể cắt những hình ngôi sao, hình bông hoa nhỏ các màu để trang trí bên trong và mặt ngoài tấm thiệp.

Cách làm thiệp 3D đơn giản hình hộp quà
Cách làm thiệp 3D đơn giản hình hộp quà

Đó là cách làm thiệp 3d đơn giản hình món quà để dành tặng bạn bè. Với hai cách làm trên bạn có thể tham khảo để thực hiện ngay tại nhà. Chúc bạn làm ra tấm thiệp 3d ưng ý nhé!

2. Địa điểm kinh doanh và thiết kế thiệp 3D chất lượng và độc đáo

HMGPOP là địa điểm cung cấp nhiều mẫu thiệp 3D đẹp, độc đáo và chất lượng cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẻ trong và ngoài nước, HMGPOP luôn chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng bởi chất lượng sản phẩm thiệp và chính sách dịch vụ tốt.
Với đội ngũ thợ khéo léo, sáng tạo và kinh nghiệm cao, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều mẫu thiệp ưng ý và đẹp mắt.
HMGPOP cung cấp cho bạn nhiều mẫu thẻ khác nhau để lựa chọn, ví dụ: Thiệp cưới, thiệp chúc mừng sinh nhật, thiệp giáng sinh 3D, thiệp quảng cáo, v.v.. Điều này giúp bạn có thể tự mình lựa chọn mẫu thiệp ưng ý và phù hợp nhất.
Ngoài ra, giá vé tại đây vô cùng hấp dẫn, đi đôi với chất lượng thiệp tốt. Chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn những tấm thiệp tốt nhất, đẹp nhất với giá cả phải chăng nhất. Hãy cùng đến với HMG để có ngay cho mình những tấm thiệp ưng ý nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.