Cách làm thiệp 3D I love you tặng cho người yêu ngày Valentine

Bạn đang tìm kiếm một mẫu thiệp 3D I love you để dành tặng cho người yêu trong ngày Valentine- ngày lễ kỷ niệm tình yêu của tất cả các cặp đôi trên thế giới nhưng lại chưa thực sự tìm được một mẫu thiệp 3D ưng ý, vậy thì sao không thử tự tay làm một tấm thiệp 3D I love you vừa đơn giản lại vừa mang đầy ý nghĩa lớn lao mà không mẫu thiệp nào có thể so sánh được. Hãy cùng HMG Pop Up tìm hiểu cách làm thiệp 3D I love you nhé ! 

  1. Các bước để làm thiệp 3D I love you 

Nguyên/ vật liệu cần chuẩn bị:

  • Bìa đỏ làm nền thiệp
  • Bìa lót thiệp màu trắng
  • Giấy trắng
  • Bút chì
  • Dao dọc giấy
  • Kéo
  • Băng dính hai mặt

 . .  2. Các bước để làm thiệp :

Bước 1: Tìm kiếm mẫu thiệp I love you với phông chữ và kiểu dáng bạn yêu thích và tải chúng về

Bước 2: Sau đó thì các bạn hãy vẽ biểu tượng I love you với hình trái tim lên tờ giấy trắng nhé. Hoặc là bạn tải 2 tấm trên về rồi in ra nhé.

Bước 3: Tiếp theo là đặt tờ giấy bạn vừa vẽ hoặc in lên một bìa giấy cứng rồi cố định chặt lại nhé.

Bước 4: Tiếp theo là các bạn hãy dùng dao rọc giấy cắt theo đường nét in hình đã tạo nhé.

Bước 5: Tiếp theo là các bạn hãy gập đôi tờ giấy lại và bạn sẽ thấy biểu tượng hình trái tim 3d trên bìa cứng nhé.

Bước 6: Tiếp theo là các bạn hãy vẽ hình trái tim xoáy thành các vòng từ trong ra ngoài theo từng lớp khác nhau nhưng không tách rời ra nhé.

Bước 7: Bây giờ thì các bạn hãy dùng dao rạch theo đường hình trái tim đã tạo sao cho rạch một đường liền mạch không bị đứt đoạn trên cả giấy trắng và giấy đỏ nhé

Bước 8: Tiếp theo là các bạn gập đôi bìa màu đỏ rồi gắn tờ bìa màu trắng sữa tạo tạo lên tấm bìa đỏ sao cho trùng nhau nhé. Rồi cắt bỏ phần thừa đi nhé.

Bước 9: Tiếp theo các bạn hãy phết keo quanh nửa vòng ngoài cùng của trái tim đỏ rồi gắn lên trái tim màu trắng trên thiệp nhé.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành một tấm thiệp 3D hình trái tim chữ i love you rồi nhé. Với sản phẩm handmade vô cùng đẹp này thì chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để tặng người ấy vào một ngày đặc biệt nhé. Hãy bắt tay vào làm ngay cho mình đi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

  1. Địa chỉ uy tín để mua thiệp 3D I love you 

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn tìm ra được một địa chỉ mua thiệp trái tim 3D, tuy nhiên để đảm bảo tìm được một tấm thiệp trái tim 3D đạt đủ các tiêu chí: đẹp – rẻ – chất lượng, hãy đến với HMG POP UP chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp các loại thiệp 3D độc đáo, đảm bảo được tất cả các tiêu chí mà bạn yêu cầu, trong đó có thiệp 3D I love you. 

Bạn có thể tự do lựa chọn các mẫu thiệp chúc tết đẹp, độc đáo cho riêng mình. Các mẫu thiệp đều được những người thợ có tay nghề cao làm ra, được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, đưa vào các chi tiết đặc trưng , mang đến sự vui tươi và thân thuộc.

Thêm vào đó, các loại thiệp 3D của HMGPOP đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Ý, Pháp, Bỉ… vì vậy sẽ đảm bảo được chất lượng thiệp hàng đầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.