Cách làm thiệp 3d i love you tặng cho người yêu nhân dịp Noel

Nhân dịp Noel bạn muốn tặng người yêu quà Giáng sinh và một tấm thiệp 3d để thay lời muốn nói dành cho người ấy. Bạn vẫn phân vân không biết chọn tấm thiệp nào để tặng cho người ấy. Hãy làm món quà đó thêm phần ý nghĩa thì tự tay mình làm thiệp cho người yêu là một ý tưởng rất hay. Dưới đây HMG sẽ giới thiệu bạn cách làm thiệp 3d I love you dành tặng cho người yêu nhân dịp Noel nhé.

1. Các vật liệu cần chuẩn bị để làm thiệp 3d I love you

Để làm thiệp 3d dành tặng cho người yêu, đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị những đồ dùng để làm thiệp bao gồm:

  • Giấy bìa đỏ để làm nền thiệp
  • Giấy bìa lót thiệp màu trắng
  • Giấy A4 trắng
  • Các loại bút màu, bút chì
  • Dao cắt giấy, kéo cắt
  • Băng dính hai mặt, keo dán giấy

2. Cách làm thiệp 3d I love you

Bước 1: Chọn mẫu thiệp I love you và hình trái tim ưng ý trên mạng hoặc bạn tự thiết kế trên laptop. Rồi in chúng lên tờ giấy bìa cứng.

Bước 2: Sau đó dùng kéo để cắt theo nét đứt của mẫu của chữ I love you và hình trái tim để tạo hình nổi chữ cho thiệp

Bước 3: Gấp đôi tờ giấy vừa cắt bạn sẽ thấy hình trái tim và chữ nổi trên đó.

Tiếp đến bạn gập tờ bìa màu đỏ để làm thiệp, dùng keo dánh tờ giấy nổi bên trên dán lên tờ bìa màu đỏ để làm thiệp 3d. Nếu có phần thừa ở bìa đỏ thì bạn dùng kéo cắt đi nhé.

Bước 4: Dùng bút để trang trí phần bên trong cho tấm thiệp. Bạn có thể ghi kèm lời chúc ý nghĩa thân thương dành cho người yêu. Bạn có thể vẽ hoặc dùng nhãn dán sticker để trang trí thiệp sao cho đẹp mắt hơn.

Bước 5: Ở phần mặt bìa ngoài tấm thiệp, bạn có thể dán những hình đáng yêu, trái tim đẹp mắt để cho tấm thiệp thêm bắt mắt.

Cách làm thiệp 3d i love you
Cách làm thiệp 3d i love you

Đó là cách làm thiệp 3d I love you dành tặng cho người ấy đẹp mắt và vô cùng đơn giản. Với tấm thiệp do chính tay bạn làm ra thì món quà này vô cùng ý nghĩa đặc biệt, chắc hẳn người ấy sẽ rất vui vì món quà ấy. Bạn có thể tặng quà hoặc hoa kèm theo tấm thiệp. Chúc bạn làm thành công tấm thiệp 3d này nhé!

3. Địa điểm chất lượng bán những mẫu thiệp 3d đẹp mắt

Trên thị trường hiện nay bạn sẽ không khó để tìm được một nơi bán và thiết kế những mẫu thiệp trái tim 3D, nhưng để đảm bảo bạn sẽ tìm được một tấm thiệp trái tim 3D chất lừ: đẹp – rẻ – chất lượng, hãy đến với HMG POPUP chúng tôi. Ở đây cam kết cung cấp những mẫu thiệp 3D độc đáo đảm bảo mọi tiêu chí mà bạn cần. HMG có đa dạng những loại thiệp khác nhau từ thiệp chúc mừng sinh nhật, thiệp chúc mừng năm mới cho đến thiệp tình yêu, thiệp tặng mẹ, thiệp các ngày lễ trong năm,…

Bạn thoải mái lựa chọn cho mình những mẫu thiệp độc đáo và đẹp mắt. Tất cả các mẫu thiệp đều được thực hiện bởi những người thợ lành nghề, thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, đưa vào từng chi tiết cụ thể, mang đến sự vui tươi, bắt mắt.

Ngoài ra, các nguyên liệu giấy để làm thiệp 3D của HMGPOP đều được nhập khẩu từ nước ngoài, ví dụ: Anh, Ý, Pháp, Bỉ, v.v., vì vậy bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lương thiệp 3d ở đây.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.