Cách làm thiệp 3D ngay tại nhà đơn giản nhất

Tự tay làm thiệp 3D để dành tặng cho những người yêu thương của mình còn gì thích thú hơn. Không quá cầu kỳ và tốn thời gian, bạn có thể biến hóa những vật dụng đơn giản thành những tấm thiệp đẹp mắt, sáng tạo mang ý nghĩa to lớn. Cùng với HMG Pop chia sẻ cho bạn 3 cách làm thiệp 3D ngay tại nhà nhanh chóng nhé.

Đâu cần những món quà xa xỉ, đắt tiền chỉ cần một tấm thiệp nhỏ nhỏ xinh xinh do chính tay mình làm ra để tặng mọi người cũng đủ ý nghĩa và chân quý biết bao.

1. Làm thiệp 3D chúc mừng sinh nhật mọi người

làm thiệp 3D

Những tấm thiệp sinh nhật đẹp, tinh tế được làm dưới chính bàn tay của mình sẽ vô cùng ý nghĩa và đáng trân trọng.

Để làm thiệp chúc mừng sinh nhật 3D bạn cần chuẩn bị bìa cứng màu, tùy thuộc vào màu sắc yêu thích của bạn mà chọn nhé.

Lấy tờ A4 gấp đôi cắt ra làm 2 phần, sau đó gấp đôi tiếp cắt thành 2 phần để được 4 mặt giấy bằng nhau.

Gấp chép giấy để tạo nhiều đường gấp và dùng kéo cắt tạo hình thành cánh hoa. Tương tư như thế bạn làm lần lượt để tạo thành nhiều cánh hoa đan xen vào nhau được dán chồng lên.

Sau đó lấy một tờ A4 khác để gấp đôi, dán bông hoa sang 1 bên. Kèm theo đó sẽ là lời chúc ý nghĩa gửi tặng cho người thương.

2. Làm thiệp 3d hình trái tim để tặng cho người yêu

làm thiệp 3D

Sẽ thật bất ngờ khi được một nửa yêu thương tặng tấm thiệp độc đáo do chính tay người ấy làm. Kèm theo đó là một lời chúc ý nghĩa cho tình yêu của 2 bạn ngày càng nồng cháy và rực lửa hơn.

Vật liệu cần có: giấy màu, keo dán, kéo, phụ kiện đi kèm

Vẽ hình trái tim ra giấy bìa cứng, sau đó gấp đôi trái tim lại. Dùng keo dính để dán một nửa trái tim khác lên. Tương tự dán cho hết số tim giấy đó với nhau để tạo ra được một hình trái tim 3D độc đáo.

Bạn có thể dùng giấy nhiều màu sắc để tạo ra hình trái tim đa màu sắc cho tấm thiệp thêm độc đáo.

Và không thể thiếu tấm thiệp bên ngoài bao bọc lấy trái tim 3D ở trong. Giờ đây hãy ghi những lời yêu thương có cánh dành tặng cho một nửa yêu thương của mình ở trong tấm thiệp đó.

3. Cách làm thiệp hình ngôi nhà 3D tặng cho tổ ấm của mình

3D bulding model popup card

Nhà luôn là nơi để trở về mỗi khi mệt mỏi, vì thế tự tay làm tấm thiệp ngôi nhà tặng cho gia đình thân yêu của mình cũng khá là ý nghĩa và thú vị phải không nào?

Vật dụng cần có: giấy bìa, bút, keo dán,..

Tiến hành vẽ ngôi nhà ra giấy rồi cắt ra , nên cắt cửa sổ ra nếu nhà vẽ có cửa sổ nhé. Lấy 1 tờ giấy A4 dán vào bìa cứng để làm thiệp. Sau đó dán ngôi nhà lên mặt giấy A4, bạn có thể tô màu cho cửa sổ, mái ngói, ,.. để tạo nên một ngôi nhà màu sắc. Cuối cùng là viết lời chúc gửi tặng bố mẹ, người thân trong gia đình.

Chỉ với các vật dụng đơn giản, dễ mua, dễ làm giờ đây bạn có thể tự tay làm tặng mọi người tấm thiệp ý nghĩa nhất để gửi gắm tình cảm, sự yêu thương tới mọi người.

Hy vọng với chia sẻ về cách làm thiệp 3D ở trên bạn sẽ có thể tự làm được cho mình tấm thiệp xinh xắn, độc đáo dành tặng mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để làm thiệp vì thế bạn có thể tìm kiếm địa chỉ cung cấp thiệp 3D đẹp để mua tặng những người thân yêu. 

HMG POPUP – đơn vị cung cấp đa dạng các chủ đề thiệp 3D đẹp đơn giản cho bạn lựa chọn. Nếu có nhu cầu mua thiệp hãy liên hệ ngay với https://hmgpop.com/ để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.