Cách làm thiệp 3d siêu đẹp dành tặng mẹ nhân ngày lễ Vu Lan

Ngày lễ Vu Lan là một ngày vô cùng ý nghĩa và quan trọng dành cho những người mẹ. Có rất nhiều thứ để dành tặng mẹ nhân dịp này từ những món quà, đóa hoa cho đến những điều đơn giản như nấu cho mẹ ăn hoặc đơn giản dành cho mẹ những lời chúc. Để ngày của mẹ thêm ý nghĩa bạn có  thể tự tay làm thiệp để dành tặng. Thiệp 3d chứa đựng những lời chúc yêu thương và tình cảm to lớn của bạn dành cho mẹ đấy. Hãy cùng HMG chỉ bạn cách làm thiệp 3d siêu đẹp dành tặng mẹ nhân ngày lễ Vu Lan nhé!

1. Ý nghĩa của ngày lễ Vu Lan

Lễ Vu Lan báo hiếu hàng năm được tổ chức trọng thể vào rằm tháng 7 âm lịch hàng năm. Lễ Vu Lan nhằm nhắc nhở các thế hệ con cháu luôn ghi nhớ công ơn sinh thành dưỡng dục của ông bà, cha mẹ, tổ tiên và các anh hùng dân tộc đã có công sinh thành. Không chỉ dành riêng cho mỗi Phật tử, Lễ Vu Lan mở ra cả một mùa tri ân, báo hiếu lan tỏa khắp đất nước Việt Nam.

Hình ảnh xúc động nhất trong mùa Vu Lan là bông hồng cài trên áo. Dù già hay trẻ, những chàng trai hay cô gái tham dự Lễ Vu Lan đều thành kính và tràn đầy sự xúc động khi nhận được một bông hồng được thắt trên ngực một cách trang trọng. Màu đỏ là biểu tượng cho tình mẫu tử, những bông hoa màu trắng gợi nhớ đến người mẹ đã khuất trên núi. Nhớ đến cha mẹ và cài lên ngực đóa hoa cao quý chính là nghĩa tình cao đẹp nhất, là chữ Hiếu mà con cái gửi đến cha mẹ. Một mùa Vu Lan báo hiếu nữa lại về. Đây là cơ hội để mỗi người đang sống lựa chọn sống chậm lại, yêu thương và chia sẻ nhiều hơn khi cuộc sống ngày càng khó khăn, vất vả. Là dịp để mỗi người con chúng ta tri ân công ơn cha mẹ đã sinh thành ra mỗi người chúng ta.

2. Cách làm thiệp 3d siêu đẹp dành tặng mẹ

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Giấy làm thiệp màu tùy theo sở thích của bạn.
  • Các dải dây cuộn hoa màu sắc khác nhau
  • Dây ruy băng để làm nơ
  • Keo dán giấy, băng dính hai mặt
  • Kéo cắt, dụng cụ cuộn

Cách làm thiệp 3d siêu đẹp

Bước 1: Đầu tiên dùng dải dây màu cam cuộn tròn lại bằng dụng cụ cuộn. Tiếp đến dùng keo dán lại rồi bạn dùng tay để tạo hình theo ý thích.

Bước 2: Cuộn dải dây màu xanh, dùng keo dán gắn đầu ngoài của dây lại và bắt đầu uốn cong.

Bước 3: Dùng keo dán những hình bông hoa vừa cuộn lên tấm thiệp

Bước 4: Cắt một mảnh bìa nhỏ, dùng bút để kẻ khung hình. Bạn ghi những lời chúc dành cho mẹ ở trong khung hình đó rồi dán khung hình đấy lên tấm thiệp.

Bước 5: Gắn những chiếc nơ làm từ ruy băng lên thiệp để trang trí thêm phần đẹp mắt. Bạn có thể dùng bút để ghi dòng chữ “ Thiệp dành tặng mẹ iu” và trang trí ở mặt ngoài  thiệp sao cho đẹp.

Cách làm thiệp 3d siêu đẹp tặng mẹ
Cách làm thiệp 3d siêu đẹp tặng mẹ

Đó là cách làm thiệp 3d siêu đẹp để dành tặng cho mẹ iu đấy. Chúc bạn làm ra tấm thiệp ưng ý nhá!

3. Địa điểm mua thiệp 3d siêu đẹp và chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều địa điểm thiết kế và kinh doanh thiệp 3d đẹp và chất lượng. Nhưng uy tín nhất phải nói đến HMG POP, không những đẹp chất lượng mà giá cả lại rất hợp lý. Có rất nhiều những mẫu thiệp khác nhau với đa dạng chủ đề, thiết kế độc đáo mà chỉ có tại nơi đây. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiệp để phù hợp với những dịp trong năm nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên.

Nào hãy đến ngay với HMG để có cho mình mẫu thiệp đẹp, chất lượng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.