Cách làm thiệp 3d tặng mẹ đơn giản hình hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa yêu thích của nhiều người phụ nữ. Nếu mẹ bạn cũng yêu thích loài hoa này, đừng ngần ngại làm thiệp 3d tặng mẹ nhé.

1. Nguyên liệu

  • Giấy màu
  • Hoa hồng giấy to và nhỏ 
  • Kim khâu
  • Kéo
  • Kìm cắt kẽm 
  • Keo dán 
  • Máy khâu

2. Cách làm thiệp 3d tặng mẹ đơn giản hình hoa hồng

Bạn cắt lá hoa hồng từ giấy màu xanh. Tiếp theo, bạn cắt bỏ phần kẽm của những cánh hoa hồng bằng giấy và cắt một hình tròn rộng 10cm trên tấm bìa cứng màu trắng. Dùng kim chỉ khâu viền xung quanh hình tròn, cách viền 0,5cm. Bạn dán lá vào các hình tròn, sau đó đặt hoa hồng lên trên, sắp xếp hài hòa và đẹp mắt rồi dùng keo dán.

Bạn cắt một tấm thiệp bằng bìa cứng trắng có kích thước gấp đôi phần tỉa hoa rồi gấp vào giữa. Bạn cắt ra một tờ giấy hồng nhỏ rồi dán lên đó và viết điều ước của mình. Phần hoa hồng được dán bên ngoài thiệp.

Thiệp 3D tặng mẹ
Thiệp 3D tặng mẹ

Khi làm những tấm thiệp trên, điều quan trọng không phải là bạn khéo tay như thế nào mà là tấm lòng của bạn có tốt không. Vì vậy, đừng cười nhạo bản thân nếu sản phẩm không hoàn hảo như bạn mong muốn. Giao quà tặng mẹ tận tay sẽ có ý nghĩa hơn là mua chúng từ cửa hàng. Vì vậy, hãy thử bắt tay vào làm thiệp handmade tặng mẹ.

3. HMGPOP – Địa chỉ cung cấp và làm thiệp 3d tặng mẹ chất lượng nhất

HMGPOP là tên viết tắt của tên tiếng Anh HMG Popup Paper. Công ty chuyên cung cấp các mẫu thiệp 3D chất lượng cao, bao gồm: thiệp 3D ngày phụ nữ, thiệp chúc mừng, thiệp cưới, thiệp tình yêu,… Điều làm nên sự đặc biệt của HMGPOP chính là sự độc đáo và sáng tạo trong từng sản phẩm. 

HMGPOP cũng luôn nỗ lực để từng sản phẩm trở nên độc đáo tại HMG Pop và mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiệp 3D đẹp nhất, độc đáo nhất với mức giá tốt nhất. Tất cả các sản phẩm HMGPOP làm ra đều đề cao giá trị của sản phẩm và mong muốn mang đến những điều giá trị nhất mà mình muốn trao cho người nhận. 

Điều này cũng đưa HMGPOP trở thành một trong những địa chỉ cung cấp thiệp 3D chất lượng cao, uy tín, được nhiều khách hàng biết đến và đánh giá cao. Không chỉ vậy, HMGPOP còn có nhiều thiết kế độc đáo và tuyệt vời khác nhau.

Trên đây HMGPOP đã gợi ý cho bạn cách làm thiệp 3d tặng mẹ vô cùng đơn giản và đẹp mắt. Hy vọng bạn có thể học được cách làm thiệp 3d tặng mẹ. Tuy nhiên, nếu không có nhiều thời gian để tự tay làm những tấm thiệp, bạn có thể đến HMGPOP để được tư vấn chọn những tấm thiệp handmade độc ​​đáo và ý nghĩa dành tặng người thân, gia đình và bạn bè. 

Với sự tư vấn tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên HMGPOP, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được những tấm thiệp đẹp nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.