Cách làm thiệp 3d trái tim tặng người yêu đơn giản

Thiệp 3D handmade dễ hơn những tấm thiệp thông thường để chứng tỏ tấm lòng của bạn với người yêu. Cách làm thiệp 3d trái tim không quá khó, bạn chỉ cần khéo léo và sáng tạo là có thể làm được tấm thiệp xinh xắn, đáng yêu dành tặng người yêu trong ngày lễ tình nhân này.

1. Nguyên Liệu

  • Giấy bìa cứng màu hồng (hay các màu mà bạn thích nhé)
  • Giấy màu trắng
  • Bút, thước, băng dính, kéo
  • Dao rọc giấy

2. Cách làm

Bước 1: Vẽ hoặc in trái tim ra giấy theo mẫu. Lưu ý: Đường dày là đường cắt và đường mờ là đường gấp.

Bước 2: Dùng dao cắt khoanh theo đường dày vừa ăn.

Bước 3: Sau khi cắt, bạn dán băng keo nửa dưới của tấm thiệp lên mặt phẳng.

Bước 4: Tiếp theo, bạn tạo nhẹ hình trái tim theo các nếp gấp, với nếp gấp lồi ở đầu trái tim và nếp gấp lõm ở đáy trái tim nhé!

Bước 5: Cắt tấm giấy có kích thước lớn hơn tấm thiệp hình trái tim, mỗi cạnh khoảng 0,5 cm để làm vỏ ngoài của tấm thiệp.

Thiệp 3D trái tim
Thiệp 3D trái tim

Đừng quên làm phong bì cho thiệp nữa nhé!

Tìm hiểu thêm: Cách làm thiệp hình trái tim 3D xinh xắn cho nửa kia của bạn

3. HMGPOP – Địa chỉ cung cấp và làm thiệp hình trái tim 3d chất lượng nhất

HMGPOP là tên viết tắt của tên tiếng Anh HMG Popup Paper. Công ty chuyên cung cấp các mẫu thiệp 3D chất lượng cao, bao gồm: thiệp 3D ngày phụ nữ, thiệp chúc mừng, thiệp cưới, thiệp tình yêu,… Điều làm nên sự đặc biệt của HMGPOP chính là sự độc đáo và sáng tạo trong từng sản phẩm. 

HMGPOP cũng luôn nỗ lực để từng sản phẩm trở nên độc đáo tại HMG Pop và mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiệp 3D đẹp nhất, độc đáo nhất với mức giá tốt nhất. Tất cả các sản phẩm HMGPOP làm ra đều đề cao giá trị của sản phẩm và mong muốn mang đến những điều giá trị nhất mà mình muốn trao cho người nhận. 

Điều này cũng đưa HMGPOP trở thành một trong những địa chỉ cung cấp thiệp 3D chất lượng cao, uy tín, được nhiều khách hàng biết đến và đánh giá cao. Không chỉ vậy, HMGPOP còn có nhiều thiết kế độc đáo và tuyệt vời khác nhau.

Trên đây HMGPOP đã gợi ý cho bạn cách làm thiệp 3d trái tim vô cùng đơn giản và đẹp mắt. Hy vọng bạn có thể học được cách làm thiệp 3d trái tim. Tuy nhiên, nếu không có nhiều thời gian để tự tay làm những tấm thiệp, bạn có thể đến HMGPOP để được tư vấn chọn những tấm thiệp handmade độc ​​đáo và ý nghĩa dành tặng người thân, gia đình và bạn bè. 

Với sự tư vấn tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên HMGPOP, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được những tấm thiệp đẹp nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.