Cách làm thiệp 3D Valentine đẹp mắt tặng người yêu

Valentine thường là dịp để các cặp đôi yêu nhau thể hiện những tình cảm chân thành nhất đến với người mình yêu. Với mỗi người sẽ có những cách thể hiện khác nhau. Bạn nghĩ sao khi tự tay chuẩn bị cho người mình yêu một tấm thiệp 3D đẹp mắt cho ngày Valentine này? Cùng HMG POP tìm hiểu cách tự tay làm một tấm thiệp 3D Valentine cho người yêu ngay nhé!

1. Ý nghĩa của tặng quà ngày Valentine

Ngày lễ tình nhân 14/2  đang đến gần, cùng với hoa hồng, chocolate và quà tặng khác thì những tấm thiệp 3D Valentine có kèm theo những dòng chữ có lời chúc ý nghĩa sẽ là món quà Valentine cảm động nhất, hiện cũng rất được ưa chuộng.

Đây là những tấm thiệp không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn rất tinh tế bởi đã được lựa chọn thật kỹ từ chất liệu, màu sắc cho đến kiểu dáng và rất đẹp mắt bởi kích thước thường nhỏ gọn.

Thiệp 3D trái tim che ô đầy sáng tạo.

2. Cách làm thiệp 3D Valentine

Hiện nay, màu sắc của thiệp trong ngày lễ tình nhân rất nổi bật, thường là chủ đạo là đỏ, hồng và trắng, mẫu mã ngày càng độc đáo và sáng tạo hơn. Tuy nhiên, xét về độ đẹp và mang đến cho người nhận nhiều cảm xúc nhất vẫn là tấm thiệp 3D hình trái tim được vẽ rất ấn tượng.

Dưới đây là một mẫu thiệp đẹp cho phép bạn tự do sáng tạo thứ gì đó làm nổi bật Ngày lễ tình nhân và truyền đạt thông điệp của bạn một cách rõ ràng. Quan trọng nhất, nó giúp bạn thể hiện sự khéo léo và dấu ấn của mình.

Nếu bạn không có kinh nghiệm tạo hình và ý tưởng, bạn cũng có thể thử giúp ngày của mình bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách làm thiệp 3d handmade dễ dàng cho người yêu của bạn vào năm 2022. Làm cho người yêu của bạn đặc biệt hơn bạn.

Thiệp nổi “I love you” cách điệu cực độc đáo.

Các dụng cụ cần thiết:

Để làm thiệp, trước tiên bạn phải chuẩn bị nguyên liệu, những vật dụng cần thiết nhất là:

  • Giấy bìa màu sắc, càng nhiều màu càng tốt để làm trái tim thêm nổi bật.

  • Thước kẻ.

  • Kéo hoặc dao rọc giấy.

  • Bút màu vẽ.

  • Keo, hồ dán.

Khi đã chuẩn bị xong các nguyên liệu thì bạn có thể thực hiện theo trình tự các bước sau:

Bước 1:

Bước đầu là bạn cắt mỗi loại giấy màu thành một miếng hình vuông có kích cỡ 6 x 6cm.

Bước 2:

Bạn gập đôi miếng giấy lại rồi dùng bút phớt vẽ một nửa hình trái tim. Dùng kéo cắt rời trái tim. Với những miếng bìa màu khác bạn cũng thực hiện tương tự và cùng kích cỡ. Chú ý để giúp tấm thiệp đẹp bạn nên chăm chút cẩn thận và hãy nhẹ nhàng bạn nhé.

Bước 3:

Từ bìa giấy làm thiệp bạn hãy cắt một một dải giấy dài theo hình chữ nhật có kích cỡ 5x20cm.

Bước 4:

Dán trái tim vừa cắt ở trên lên mép đầu tiên của dải giấy hình chữ nhật. Khi dán xong, ở phía trên của trái tim, bạn hãy dùng thước kẻ một đường thẳng đi qua hai đỉnh này. Các đường thẳng này cách nhau 1cm để được đẹp hơn bạn nhé. Bạn có thể dán nhiều hình trái tim và kẻ nhiều đường kẻ tương ứng.

​​

Thiệp 3D trái tim tình nhân.

Trên đây là cách làm thiệp 3D tặng người yêu vào ngày Valentine. HMG POP hy vọng bài viết này đã giúp các bạn tìm được món quà ưng ý cho ngày Valentine sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.