Những mẫu thiệp chữ nổi 3D đẹp và đơn giản dành cho ngày của Mẹ

Thiệp chữ nổi 3D còn được gọi là thiệp 3D hay thiệp pop-up , đang được mọi người yêu thích và săn lùng bởi tính thẩm mỹ cao, hình ảnh đặc sắc, màu sắc sinh động và phù hợp cho mọi chủ đề của các dịp lễ tiệc trong năm. Nhiều người thường lầm tưởng rằng làm thiệp chữ nổi 3D rất công phu và tốn nhiều thời gian. Nhưng thực tế lại không như thế, làm thiệp chữ nổi 3D thường rất dễ dàng bởi nguyên liệu dễ kiếm tìm, cách làm đơn giản và mang đậm dấu ấn của riêng bạn. Nhân dịp Ngày của Mẹ sắp tới, hãy lan toả tình yêu thương vô bờ bến của mình tới với mẹ thân yêu bằng cách tự tay làm những tấm thiệp chữ nổi đầy màu sắc và ý nghĩa như một món quà ý nghĩa để có thể bày tỏ lòng biết ơn cao cả tới mẹ. Hãy cùng HMG Pop Up tìm hiểu những mẫu thiệp chữ nổi 3D đẹp và đơn giản dành tặng cho ngày của Mẹ nhé !

1. Một số mẫu thiệp chữ nổi 3D dành cho ngày của mẹ

Thiết kế và sản xuất thiệp nổi 3D với chủ đề tình yêu dành cho ngày của mẹ bằng mô hình giấy nổi được mô phỏng cách điệu với nhiều mẫu mã mới trong năm 2022 đang là xu hướng được yêu thích. Tại Việt Nam, ngày của Mẹ bắt đầu được nhiều người biết đến và hưởng ứng trong những năm gần đây. Trong ngày đặc biệt này mọi người thường sử dụng thiệp chúc mừng, hoa, những món quà tặng ý nghĩa về tình mẫu tử để bày tỏ lòng biết ơn đến mẹ mình.

Thiệp 3D khác với thiệp truyền thống thông thường, chứa đựng một mô hình giấy nằm ở phía trong, mỗi khi mở ra thì mô hình sẽ tự động nổi bật lên một cách nhẹ nhàng, mang lại sự bất ngờ thú vị cho người nhận khi cầm món quà trên tay.

Ngoài ra, bạn đều có thể thêm vào những lời chúc hoặc giấy đình kèm, mỗi bộ thiệp giấy nổi sẽ bao gồm thiệp và phong bì riêng được đựng trong một túi ni lông để bảo đảm an toàn vận chuyển.

Khi nói đến thiệp chúc mừng ngày của mẹ, hoặc trong ngày sinh nhật cho mẹ, người ta thường liên tưởng ngay đến thiệp giấy 3D. Không có tấm thiệp chúc mừng nào độc đáo và nổi bật hơn một tấm thiệp chữ nổi ngày của Mẹ với mô hình 3D sang trọng gửi tặng đến mẹ bạn

2. Những mẫu thiệp chữ nổi đẹp mắt dành cho ngày của mẹ 

Thiệp chữ nổi 3D hình trái tim với biểu tượng là trái tim màu đỏ nằm giữa hai chữ M, chữ O được biến tấu dưới dạng hình trái tim đã tạo nên chữ Mom đầy ý nghĩa. Chữ Mom tuy đơn giản nhưng lại gợi nhớ cho người nhận về sự quen thuộc, thân thương

thiệp 3D ngày phụ nữ

Thiệp nổi 3D hình trái tim

Cũng với biểu tượng trái tim, một mô phỏng khác đối với hình trái tim đỏ nằm ở giữa, hai bên là chữ I và U , thiệp 3D này thể hiện viết tắt của câu “I love you” thể hiện với người nhận rằng ” con yêu mẹ”.

thiệp 3D ngày của mẹ

Thiệp chữ “Mom” đầy yêu thương 

Một mô phỏng khác với hình trái tim màu xanh, khắc hoạ khuôn mặt của mẹ và con được lồng trong hình trái tim phủ đầy hoa và lá. Tấm thiệp 3D này đặc biệt phù hợp với những ai đang làm mẹ và dành tặng cho người mẹ thân yêu của mình.

thiệp 3D ngày 8/3

Thiệp trái tim đầy hoa lá 

Mô phỏng hình ảnh người mẹ đang thơm vào má đứa con bé nhỏ của mình, thiệp 3D này phù hợp với những người mới làm mẹ. Những tấm thiệp này có thể được người chồng tặng cho vợ, hoặc tặng cho những người thân mới làm mẹ trong gia đình bạn như một lời chúc mừng thân thương nhất.

Mẫu thiệp hoa dành cho ngày của mẹ cũng là một lựa chọn tuyệt vời, nhất là những người còn đang đi học, chưa lập gia đình muốn thể hiện tình cảm của mình với mẹ.

thiệp 3D ngày phụ nữ

Thiệp hoa lá màu sắc sinh động 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.