Cách làm thiệp Giáng Sinh 3D

Để tự làm một tấm thiệp Giáng Sinh 3D tưởng chừng rất khó nhưng thực chất lại vô cùng đơn giản và tiết kiệm được thời gian hơn bạn nghĩ. Chỉ cần một chút kiên nhẫn và sự khéo léo là bạn đã có thể tự làm một chiếc thiệp Giáng Sinh gửi tới bạn bè, người thân hay người bạn yêu. 

1. Chuẩn bị dụng cụ: 

  • Bìa cứng màu trắng: 1 tờ
  • Giấy bìa mỏng: xanh lá, xanh dương, xanh bạc hà
  • Kéo, hồ dán, bút chì, comp

2.  Cách làm thiệp 3D Giáng sinh hình quả cầu

  • Bước 1: Dùng kéo cắt tấm bìa cứng trắng thành hình vuông hoặc kích thước thiệp Giáng sinh tùy sở thích. Sau đó, gấp đôi tờ bìa cứng lại. 
  • Bước 2: Dùng com pa quay 1 hình tròn có kích thước vừa phải lên mặt trước của tấm thiệp trắng và cắt rời chi tiết. 
  • Bước 3: Dùng bút chì phác thảo hình cây thông, bông tuyết, ngôi sao lên các tấm bìa mỏng màu xanh lá cây, xanh dương, xanh bạc hà… Sau đó, cắt rời các chi tiết và để riêng. 
  • Bước 4: Tiếp đến, mở mặt trong của tấm thiệp ra và dán các chi tiết vừa cắt theo đường viền hình tròn của quả cầu sao cho vừa ý nhất. 

Thành phẩm:

3. Địa chỉ mua thiệp Giáng Sinh 3D uy tín

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn tìm ra được một địa chỉ mua giáng sinh 3D, tuy nhiên để đảm bảo tìm được một tấm thiệp 3D đạt đủ các tiêu chí: đẹp – rẻ – chất lượng, hãy đến với HMGPOP. , chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp các loại thiệp 3D độc đáo, đảm bảo được tất cả các tiêu chí mà bạn yêu cầu, trong đó có thiệp Giáng Sinh 3D 

Bạn có thể tự do lựa chọn các mẫu thiệp chúc tết đẹp, độc đáo cho riêng mình. Các mẫu thiệp đều được những người thợ có tay nghề cao làm ra, được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, đưa vào các chi tiết đặc trưng của ngày Gíang Sinh  mang đến sự vui tươi và thân thuộc.

Thêm vào đó, các loại thiệp 3D của HMGPOP đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Ý, Pháp, Bỉ… vì vậy sẽ đảm bảo được chất lượng thiệp hàng đầu.

HMG hướng đến đối tượng khách hàng đa dạng và phù hợp với số đông vì thế bạn  không cần lo lắng rằng phải chi trả một số tiền lớn để sở hữu cho mình một tấm thiệp ưng ý. Bạn mua với số lượng càng nhiều đồng nghĩa với HMG sẽ dành tặng bạn nhiều ưu đãi càng lớn.

Đến với HMG bạn sẽ được tư vấn tận tình đến khi tìm được cho mình được tấm thiệp ưng ý nhất, sau đó chúng tôi cam đoan sẽ giao đúng hẹn cho bạn như đã giao dịch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.