Cách làm thiệp giáng sinh 3d để tặng bạn bè ý nghĩa

Dịp giáng sinh là ngày lễ vô cùng đặc biệt, là ngày mà mọi người tụ họp cùng nhau tặng nhau những món quà, lời chúc giáng sinh tốt lành ý nghĩa. Những lời chúc dành cho bạn bè, bạn có thể gửi gắm trong tâm thiệp 3d giáng sinh. Bạn đã biết cách làm thiệp 3d chưa? Nếu chưa, hãy cùng HMG tìm hiểu cách làm thiệp giáng sinh 3d tặng bạn bè nhé!

1. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của ngày lễ Giáng Sinh

Lễ Giáng Sinh hay có tên gọi khác là ngày Noel, Christmas là ngày lễ hàng năm kỷ niệm ngày ra đời của chúa Jesus, được tổ chức hàng năm vào ngày 25 tháng 12. Ngày này được xem như một lễ kỉ niệm của tôn giáo và văn hóa của hàng triệu người theo đạo Thiên Chúa.

Giáng Sinh còn là một ngày lễ của gia đình, là ngày mà mọi người  trong nhà xum họp bên nhau, tăng tỉnh cảm giữa các thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy Noel cũng là lễ tặng quà, Noel là dịp mà tất cả những trẻ em trên thế giới mong chờ. Bởi vì ngày này theo truyền thuyết sẽ có ông già Noel cùng đàn tuần lộc đến phát quà cho những đứa trẻ.

Cách làm thiệp giáng sinh 3d tặng bạn
Cách làm thiệp giáng sinh 3d tặng bạn

Ngày lễ Giáng Sinh cũng là một thông điệp của sự hòa bình: “Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế” – đây là câu hát của các thiên thần báo tin đấng cứu thế đã xuất hiện. Đây cũng là dịp mà người ta chia sẽ với những người bất hạnh, cô đơn, già yếu.

Nói đến Giáng Sinh thì sẽ không thế thiếu hình ảnh của cây thông Noel, ông già Noel, những món quà.

Tìm hiểu thêm về: Cách làm thiệp giáng sinh 3D đơn giản dành tặng cho người yêu

2. Cách làm thiệp giáng sinh 3d tặng bạn bè

Đồ dùng cần chuẩn bị để làm thiệp 3d

  • Tờ giấy thiệp màu sắc tự chọn
  • Kéo cắt, bút viết
  • Keo dán, băng dính hai mặt
  • Ruy băng để làm nơ, hạt trang trí

Cách làm thiệp giáng sinh 3d

Bước 1: In hình cây thông Noel ra giấy màu xanh, rồi bạn dùng kéo cắt theo mẫu. Dùng kéo cắt 3 hình chữ nhật nhỏ nhỏ để làm quà tặng.

Bước 2: Dán hình vừa cắt vào bên trong tấm thiệp, tạo thành hình cây thông và những món quà bên dưới.

Bước 3: Viết dũng lời chúc ý nghĩa dành cho bạn ở trong tấm thiệp. Bạn có thể vẽ những bông tuyết để trang trí. Trên đỉnh cây thông bạn dán hình ngôi sao lên đó.

Bước 4: Ở mặt ngoài tấm thiệp, bạn dán nơ bên ngoài sao cho đẹp mắt. Ghi dòng chữ MERRY CHRISTMAS ờ bên ngoài tấm thiệp. Dùng những hạt trang trí để tấm thiệp thêm bắt mắt hơn.

Cách làm thiệp giáng sinh 3D
Cách làm thiệp giáng sinh 3D

Đó là cách làm thiệp giáng sinh 3d ý nghĩa để dành tặng bạn bè đó. Thật đơn giản phải không nào! Chúc bạn làm ra tấm thiệp 3d ưng ý nhé.

3. Địa chỉ cung cấp thiệp 3d chất lượng tại Hà Nội

Trên thị trường ngày nay bạn sẽ không khó để tìm được nơi mua thiệp 3D giáng sinh, nhưng để đảm bảo bạn tìm được tấm thiệp 3D trái tim chất lừ: đẹp – rẻ – chất lượng thì hãy đến với chúng tôi. HMG POP cam kết mang đến những mẫu thiệp 3D độc đáo đảm bảo mọi tiêu chí mà bạn cần.
Bạn có thoải mái lựa chọn những mẫu thiệp giáng sinh đẹp cho riêng mình. Tất cả các mẫu thiệp đều được thực hiện bởi những người thợ lành nghề, thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, đưa vào từng chi tiết cụ thể, mang đến sự vui tươi, thân thuộc.
Ngoài ra, giấy làn thiệp 3D của HMGPOP đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Ý, Pháp, Bỉ,… nên đảm bảo chất lượng thiệp tốt nhất.
Khi đến với HMG bạn sẽ được các nhân viên tư vấn cho đến khi tìm được chiếc thiệp ưng ý nhất. Nào hãy đến với HMG để có ngay cho mình tấm thiệp độc đáo và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.