Cách làm thiệp giáng sinh 3D

  1. Ý nghĩa ngày lễ Giáng Sinh

Lễ Giáng Sinh còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Christmas, Xmas, Noel và hàng loạt tên gọi khác nhau( nghĩa là “Thiên Chúa ở cùng chúng ta”). Đây là một ngày lễ ra đời nhằm kỷ niệm ngày chúa Giê su có mặt trên cõi đời này và được coi là một ngày lễ của phần lớn người theo đạo Thiên Chúa. Qua thời gian, lễ Giáng Sinh đã trở thành một ngày lễ quốc tế và được biết nhiều hơn với biểu tượng cây thông và Santa Claus.

Không chỉ có ý nghĩa về mặt tôn giáo, kỉ niệm ngày sinh của Đức Giê su còn là ngày để cả gia đình ngồi lại ăn uống, quây quần, nghe những bài hát Giáng sinh, ngồi dưới gốc cây thông để bóc những món quà và những tấm thiệp Giáng Sinh đầy ý nghĩa. 

Ngày lễ Giáng Sinh cũng trở thành ngày lễ kì diệu trong kí ức của những em bé khi chúng gửi đi những điều ước của mình cho Santa Claus qua những bức thư và chờ đợi phép màu xuất hiện được tạo ra bởi chính người thân yêu trong gia đình.

        2. Cách làm thiệp giáng sinh 3D

Còn gì ý nghĩa hơn khi vào thời khắc đêm Giáng Sinh diễn ra, cả gia đình ngồi xum họp và tự tay bóc những món quà đã được chuẩn bị kỹ lưỡng và đi kèm là những tấm thiệp giáng sinh 3D mà người tặng tận tâm làm. HMG gửi đến bạn đọc các bước đơn giản để làm nên một tấm thiệp giáng sinh 3D.

Bước 1: Vẽ hình một cây thông tuỳ thích vào chính giữa tờ bìa 

Bước 2: Dùng kéo cắt theo những đường cong và gấp đường thẳng chính giữa lần hai đường xéo hai bên

Bước 3: Gấp đôi tờ bìa lại để tạo nếp rồi dùng cục tẩy xoá hết các đường vẽ bằng bút chì

Bước 5: Dùng tờ bìa khác gấp đôi rồi phết keo và dán tờ bìa cây thông sao cho khớp nhau

Bước 6: Tô màu xanh lên cho cây thông và trang trí tùy thích, viết những lời chú ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm bên trong.

Cách làm thiệp giáng sinh 3D
Cách làm thiệp giáng sinh 3D

        3. Địa chỉ mua thiệp 3D Giáng sinh ý nghĩa

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn tìm ra được một địa chỉ mua thiệp giáng sinh 3D, tuy nhiên để đảm bảo tìm được một tấm thiệp trái tim 3D đạt đủ các tiêu chí: đẹp – rẻ – chất lượng, hãy đến với HMGPOP , chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp các loại thiệp 3D độc đáo, đảm bảo được tất cả các tiêu chí mà bạn yêu cầu, trong đó có thiệp giáng sinh 3D.

Bạn có thể tự do lựa chọn các mẫu thiệp Giáng Sinh đẹp, độc đáo cho riêng mình. Các mẫu thiệp đều được những người thợ có tay nghề cao làm ra, được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, đưa vào các chi tiết đặc trưng , mang đến sự vui tươi và thân thuộc.

Thêm vào đó, các loại thiệp 3D của HMGPOP đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Ý, Pháp, Bỉ… vì vậy sẽ đảm bảo được chất lượng thiệp hàng đầu.

HMG hướng đến đối tượng khách hàng đa dạng và phù hợp với số đông vì thế bạn  không cần lo lắng rằng phải chi trả một số tiền lớn để sở hữu cho mình một tấm thiệp ưng ý. Bạn mua với số lượng càng nhiều đồng nghĩa với HMG sẽ dành tặng bạn nhiều ưu đãi càng lớn.

Đến với HMG bạn sẽ được tư vấn tận tình đến khi tìm được cho mình được tấm thiệp ưng ý nhất, sau đó chúng tôi cam đoan sẽ giao đúng hẹn cho bạn như đã giao dịch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.