Cách làm thiệp noel 3D đơn giản

Tháng 12 là tháng cuối cùng trong năm cũng là lúc chúng ta phải bận rộn chuẩn bị những món quà mừng ngày noel cho bạn bè, người thân. Nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn quà gì thì tại sao bạn không thử tự tay mình làm những tấm thiệp Noel 3D để dành tặng mọi người. HMG POP sẽ hướng dẫn cách làm thiệp Noel 3D đơn giản nhưng độc đáo và bắt mắt làm món quà dành tặng người thân nhân dịp lễ Noel.

1. Chuẩn bị

  • 1 tờ giấy A4 màu đỏ có kích thước 21x16cm.
  • 1 tờ giấy trắng kích thước 20x15cm.
  • Các tờ giấy nhỏ lần lượt có kích thước 8x4cm, 6x3cm, 4x2cm.
  • Một chiếc nơ nhỏ.
  • Bút chì, thước kẻ, kéo, bang dính 2 mặt, keo dán.

2. Cách làm

Bước 1: Dùng bút chì, thước kẻ và kéo đánh dấu và vạch một đường ở trung tâm tờ giấy màu đỏ. Sau đó gập tờ giấy theo đường đã vạch sẵn. Làm tương tự với tờ giấy màu trắng.

Bước 2: tiếp tục dùng bút chì và thước kẻ đánh dấu các điểm lần lượt là 2,5 cm; 4 cm; 3 cm; 2 cm; 3,5 cm bắt đầu từ mép bên dưới tờ giấy trắng đã được gập.

Bước 3: Dùng bút chì và thước kẻ vẽ các hình chữ nhật xếp chồng lên nhau có kích thước lần lượt từ trên xuống dưới 2x2cm, 3x3cm, 4x4cm. Dùng kéo cắt đoạn phía trên của các hình chữ nhật, rồi gập chúng tạo thành hình hộp quà nổi.

Bước 4: Dùng bang dính 2 mặt các tờ giấy nhỏ kích thước 8x4cm, 6x3cm, 4x2cm dán lần lượt vào những hộp quà nổi. Dùng các tờ giấy thừa và nơ nhỏ đã cb để trang trí hộp quà.

Bước 5: Dùng keo hồ dán tờ giấy trắng vào tờ giấy màu đỏ.

thiệp 3D noel

Ngoài ra, bạn có thể dùng bút dạ, bút màu, hay các sticker để trang trí bên ngoài và bên trong tấm thiệp. Đó là cách làm thiệp noel 3D mà HMG POP muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn có thể làm thành công, cảm ơn bạn đã quan tâm!

Bạn có thể tham khảo thêm:  Cách làm thiệp Giáng Sinh 3D độc đáo và đơn giản

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tự tay mình làm những tấm thiệp xinh xinh để dành tặng người thân và bạn bè thì có thể liên hệ với chúng tôi.

Trong những năm qua, HMG chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sản xuất thiệp 3D theo yêu cầu của khách hàng nước ngoài với nhiều mẫu thiệp khác nhau mang nét văn hoá phương tây như thiệp 3D ngày Halloween, giáng sinh hay thiệp sinh nhật.

Với mong muốn truyền tải các thông điệp ý nghĩa thông qua tấm thiệp mặc dù nhỏ bé, nhưng mang lại một ý nghĩa to lớn. Chúng tôi hy vọng bạn có thể dành tặng tấm thiệp độc đáo dành cho bạn bè, người thân để có một ngày lễ giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Thông tin liên hệ HMG POP:

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.