Cách làm thiệp sinh nhật 3D dành tặng người thân

Vào ngày sinh nhật ngoài bánh kem, những món quà ý nghĩa, những đoá hoa tươi thắm thì tấm thiệp chứa những lời chúc cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo để gửi tặng người thân trong ngày sinh nhật của họ. Càng đặc biệt hơn nếu bạn có thể tự tay làm thiệp chúc mừng dành tặng họ. Dưới đây HMG POP sẽ hướng dẫn bạn cách làm thiệp sinh nhật 3D dành tặng người thân nhé!

1. Nguyên liệu chuẩn bị

  • 2 tờ giấy màu trắng kích thước lần lượt là 24x17cm và 17×11,5cm.
  • Một số mẩu giấy nhỏ có hình như bọc gói quà.
  • Một số mâu giấy màu hồng, màu xanh.
  • Một tờ giấy màu hồng kích thước 25x18cm.
  • Bút, thước kẻ, keo dán, kéo, bút màu.

2. Cách làm

Bước 1: Gập đôi tờ giấy màu trắng. Dùng bút và thước kẻ đánh các dấu cách 2 mép giấy môt khoảng lần lượt một khoảng 1cm, 3cm và 4 cm; vẽ một đoạn thẳng 2cm trên mỗi phần đã được đánh dấu 1 cm và 3cm và đoạn thẳng 4 cm ở phần đánh dấu 4cm.

Bước 2: Dùng kéo căt các theo đường đã kẻ và gập chúng thành các bậc như hình dưới đây. Tiếp tục dùng bút và thước đánh dấu các điểm ở phần cắt ở giữa một khoảng 1cm và trên các điểm đánh dấu vẽ một đoạn thẳng 2cm rồi dùng kéo cắt đoạn thẳng đã kẻ và tiếp tục gập phần đã cắt.

thiệp sinh nhật 3D

Bước 3: Tiếp tục dùng bút và thước đánh dấu các điểm ở phần cắt cuối bước 2 một khoảng lần lượt 6mm, 1.5cm, 6mm, 1.5cm, 6mm, 1.5cm, 6mm từ trái sang phải. Trên mỗi điểm đánh dấu vẽ một đoạn thẳng 1.5cm. Dùng kéo cắt các đoạn thẳng đã kẻ và gập phần cắt như hình dưới đây.

thiệp sinh nhật 3D

Bước 4: Lật phần sau của từ giấy, dùng bút và thước đánh dấu các điểm lần lượt là 6mm, 2.3cm,6mm,2.3cm,6mm,2.3cm, 6mm. Trên các điểm đánh dấu kẻ một đoạn thẳng 2.3cm, rồi dùng kéo cắt các đường thẳng đã kẻ và gập như hình dưới đây.

thiệp sinh nhật 3D

Bước 5: Dùng bút viết chữ “Happy Birthday” ở phần đã gập như hình dưới đây. Dùng keo dán dán những mẩu giấy gói quà xung quang những phần bị cắt để tạo thành hình hộp quà. Dùng kéo cắt những mẩu giấy màu hồng và xanh thành hình trái tim rồi dán chúng xung quanh tấm thiệp.

Bước 6: Gập đôi tờ giấy màu hồng kích thước 25x18cm. Dùng keo dán tờ giấy màu trắng vào tờ giấy màu hồng. Dùng bút màu vẽ trang trí ở tờ giấy màu trắng kích thước 17×11.5cm. Tiếp tục dán tờ giấy ấy vào mặt trước của tấm thiệp và dán các hình trái tim vào tờ giấy màu trắng như hình dưới đây kèm dòng chữ “Happy birthday”.

thiệp sinh nhật 3D

Trên đây là cách làm thiệp sinh nhật 3D dành cho người thân. HMG POP hy vọng bạn có thể thực hiện thành công và gửi tặng tấm thiệp ý nghĩa đó dành cho người thân trong ngày sinh nhật của họ.

3. Địa chỉ in thiệp 3D uy tín

HMG là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiệp 3D cho các dịp lễ quan trọng trong năm như: thiệp cưới, thiệp sinh nhật, …

Thiêp của HMG đều được làm từ những chất liệu nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như Pháp, Bỉ, Mỹ, … vì thế những tấm thiệp được làm ra luôn được đảm bảo, khiến khách hàng luôn muốn sử dụng dịch vụ in thiệp 3D bên HMG ở lần sau.

Giá thành in thiệp 3D ở HMG rẻ và áp dụng nhiều chính sách ưu đại với những khách hàng đặt in thiệp 3D với số lượng lớn.

Hãy đến với HMG POP để có thể sở hữu cho mình những mẫu thiệp in 3D giá rẻ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên HMG POP luôn sẵn sằng tư vấn và phục vụ để hài lòng quý khách.

Thông tin liên hệ HMG POP:

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.