Cách làm thiệp sinh nhật 3D tặng mẹ

Mẹ là người sinh ra, nuôi dưỡng và yêu thương chúng ta vô điều kiện. Vậy nên, ngày sinh nhật của mẹ là một ngày vô cùng quan trong và ý nghĩa. Trong ngày đó, chúng ta hãy dành những món quà, lời chúc dành tặng cho mẹ. Còn gì tuyệt vời hơn nếu tự tay mình làm ra món quà dành tặng mẹ. Thiệp 3D là lựa chọn hợp lý để bạn làm điểu đó. Cùng HMG POP hướng dẫn cách làm thiệp sinh nhật 3D tặng mẹ nhé!

1. Nguyên liệu chuẩn bị

  • 2 tờ giấy cứng màu trắng có kích thước lần lượt là 15x21cm và 14x20cm.
  • Một số tờ giấy màu đỏ có kích thước 4x4cm.
  • Một số giấy màu.
  • Bút chì, kéo, bút màu, keo dán.

2. Cách làm

Bước 1: Gập đôi tờ giấy màu trắng có kích thước 14x20cm. Sau đó dùng bút chì đánh các điểm cách hai mép của tờ giấy đã gập một khoảng 3cm. Tại các điểm đánh dấu kẻ một đường thẳng cách điểm đánh dấu một khoảng 3 cm.

Bước 2: Dùng kéo cắt đường thẳng đã đánh dấu rồi gập chúng sao cho tạo thành hình nổi 3D trong tấm thiệp. Tiếp tục dùng bút chì đánh dấu vào vị trí vừa được cắt một khoảng 2 cm tính từ hai đầu mép bị cắt. Sau đó kẻ đường thẳng cách vị trí đánh dấu 2 cm. Dùng kéo cắt những đường thẳng vừa được vẽ.

Bước 3: Gập phần bị cắt đã làm ở bước 2 sao cho chúng tạo thành hình nổi 3D trong tấm thiệp. Chúng ta sẽ được tạo hình các bậc trong tấm thiệp.

Bước 4: Dùng các tờ giấy màu đỏ kích thước 4x4cm để cắt thành hình trái tim.Sau đó dùng bút màu trang trí các hình trái tim vừa được cắt. Dùng kéo dán dán các hình trái tim vào trong tấm thiệp. Dùng bút màu viết chữ “I love u”.

Bước 5: Dùng các tờ giấy màu khác cắt thành hình những quả bóng bay, rồi dùng keo dán chúng ở phía bên ngoài tấm thiệp. Dùng bút màu vẽ trang trí và viết dùng chữ “ Happy birthday to you”.

thiệp sinh nhật mẹ

Trên đây là cách làm thiệp sinh nhật 3D dành tặng mẹ mà các bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có thể thực hiện thành công để làm ra tấm thiệp xinh xắn gửi tặng người mẹ yêu quý trong dịp sinh nhật.

Nếu bạn là người không có thời gian để tự tay mình làm ra nhưng chiếc thiệp 3D để dành tặng cho mẹ yêu quý của mình trong ngày sinh nhật thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ HMG POP:

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.