Cách làm thiệp sinh nhật 3d tặng mẹ ý nghĩa

Bạn không biết làm thế nào để có thể bày tỏ tình cảm của mình với mẹ nhân ngày sinh nhật? Bạn có đắn đo mỗi khi nghĩ đến việc chọn món quà phù hợp? Vậy bạn sẽ nghĩ sao nếu tặng mẹ một tấm thiệp handmade đơn giản nhưng chứa đầy tình yêu thương của đồ handmade? Hãy tìm hiểu cách làm thiệp sinh nhật 3d tặng mẹ ở dưới đây nhé.

1. Cách làm thiệp sinh nhật 3d tặng mẹ bằng hoa cẩm tú cầu

Bước 1 (Chuẩn bị nguyên vật liệu): Chuẩn bị bìa cứng màu xanh lá cây, tím và trắng. Đồng thời, kéo, keo, hồ dán, dụng cụ đóng gáy, giấy dó, nón và các dụng cụ khác cũng cần thiết.

Bước 2 (Tiếp tục): Cắt giấy màu xanh tím thành 5 hình tròn từ lớn đến nhỏ và dán chúng lại với nhau. Sau đó, bạn gắn tháp giấy này lên miếng xốp đã cắt hình tròn nhỏ. Tiếp theo, bạn thực hiện làm nhiều bông hoa cẩm tú cầu bằng dụng cụ ép giấy, ấn đầu tròn lên xốp rồi dùng keo dán vào tháp giấy trước đó để tạo thành nhiều lớp thành bông hoa cẩm tú cầu đẹp mắt.

Bước 3 (Thực hiện): Gấp đôi tấm bìa A4 và cắt tấm thiệp. Sau đó, dính vào bọt và vớt hoa cẩm tú cầu. Nếu bạn muốn có một lá bài đích thực, hãy làm thêm một vài lá. Sau đó, hãy viết ra những điều bạn muốn nói với mẹ.

Thiệp sinh nhật 3D tặng mẹ

2. HMGPOP – Địa chỉ cung cấp và làm thiệp sinh nhật 3d tặng mẹ chất lượng nhất

HMGPOP là tên viết tắt của tên tiếng Anh HMG Popup Paper. Công ty chuyên cung cấp các mẫu thiệp 3D chất lượng cao, bao gồm: thiệp 3D ngày phụ nữ, thiệp chúc mừng, thiệp cưới, thiệp tình yêu,… Điều làm nên sự đặc biệt của HMGPOP chính là sự độc đáo và sáng tạo trong từng sản phẩm. 

HMGPOP cũng luôn nỗ lực để từng sản phẩm trở nên độc đáo tại HMG Pop và mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiệp 3D đẹp nhất, độc đáo nhất với mức giá tốt nhất. Tất cả các sản phẩm HMGPOP làm ra đều đề cao giá trị của sản phẩm và mong muốn mang đến những điều giá trị nhất mà mình muốn trao cho người nhận. 

Điều này cũng đưa HMGPOP trở thành một trong những địa chỉ cung cấp thiệp 3D chất lượng cao, uy tín, được nhiều khách hàng biết đến và đánh giá cao. Không chỉ vậy, HMGPOP còn có nhiều thiết kế độc đáo và tuyệt vời khác nhau.

Trên đây HMGPOP đã gợi ý cho bạn cách làm thiệp sinh nhật 3d tặng mẹ vô cùng đơn giản và đẹp mắt. Hy vọng bạn có thể học được cách làm thiệp sinh nhật 3d tặng mẹ. Tuy nhiên, nếu không có nhiều thời gian để tự tay làm những tấm thiệp, bạn có thể đến HMGPOP để được tư vấn chọn những tấm thiệp handmade độc ​​đáo và ý nghĩa dành tặng người thân, gia đình và bạn bè. 

Với sự tư vấn tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên HMGPOP, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được những tấm thiệp đẹp nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.