Cách làm thiệp tết 3D dành tặng người thân

Tết nguyên đán là dịp lễ quan trong nhất trong năm của người Việt Nam. Vào những ngày đầu xuân năm mới mọi người thường dành tặng cho nhau những chiếc lì xì xinh xắn, những câu chúc sức khoẻ dành cho gia đình, đồng nghiệp và bạn bè.

Để biến những lời chúc trở nên độc đáo và ý nghĩa hơn bạn có thể gửi gắm chúng thông qua những tấm thiệp 3D dành tặng cho người thân của mình. Dưới đây, HMG POP sẽ chia sẻ cho bạn cách làm thiệp 3D chúc mừng năm mới.

1.Vật dụng chuẩn bị làm thiệp tết 3D

  • 1 tờ giấy màu đỏ có kích thước 20*14cm.
  • 1 tờ giấy màu vàng có kích thước 21*15cm.
  • Giấy bìa màu đen, màu đỏ, màu vàng.
  • Bút chì, thước kẻ, kéo, keo dán giấy, bút xoá.

2. Cách làm thiệp tết 3D

Bước 1: Gập đôi tờ giấy màu đỏ kích thước 20*14cm, dùng bút và thước kẻ đánh 2 dấu mỗi dấu cách mép bìa bên phải lần lượt là 3 cm và 6 cm và kẻ 2 đường dọc trên 2 dấu đó 2cm, như hình bên dưới.

Bước 2: Dùng kéo cắt vào 2 đường dọc đó, sau đó gập thành hình lọ hoa.

Bước 3: Gập đôi tờ giấy màu vàng kích thước 21*15cm rồi dùng keo dán tờ giấy màu đỏ vào trong tờ giấy màu vàng.

Bước 4: Dùng giấy bìa màu đen, màu đỏ, màu vàng cắt thành hình bông hoa. Bạn có thể cắt từ 3 đến 5 bông. Sau đó, dùng keo dán chúng vào trong phần được cắt thành hình lọ hoa của tờ giấy màu đỏ.

Bước 5: Dùng bút xoá viết dòng chữ “Happy new year”, “2023” và vẽ những bông hoa xung quanh tấm thiệp.

Bước 6: Dùng những phần thừa của tấm giấy bìa màu đỏ, vàng làm ở bước 4 cắt thành những chiếc đèn lồng rồi dán chúng vào mặt trước của tấm thiệp.

thiệp 3D tết

Đó là cách làm tấm thiệp 3D chúc mừng năm mới với những dụng cụ đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt dành tặng người thân. HMG POP mong với món quà đặc biệt này thì người thân của bạn sẽ cảm thấy vui mừng.

3.Địa chỉ làm thiệp 3D uy tín

Nếu bạn không có nhiều thời gian tự tay làm một tấm thiệp 3D để chúc tết người thân, gia đình thì có thể tìm đến các đơn vi cung cấp thiệp 3D. Trong những năm qua, HMG chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sản xuất thiệp 3D theo yêu cầu của khách với nhiều mẫu thiệp khác nhau như thiệp sinh nhật, giáng sinh, Halloween, …

Chất lượng của thiệp HMG luôn được chú trọng và đảm bảo đến từng chi tiết. Giấy được sử dụng làm nguyên liệu chính của sản phẩm, tất cả đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như Anh, Bỉ, Pháp,…

Nhờ ứng dụng công nghệ laser tiên tiến, hiện đại. Trong giai đoạn sản xuất thiệp, HMG cam kết luôn cung cấp những mẫu thiệp đáp ứng các tiêu chí sản phẩm từ mẫu mã đến chất lượng.

HMG mong rằng bạn sẽ trải qua những giây phút mua sắm tuyệt vời nhất và có những lựa chọn tốt nhất để dành tặng cho người thân, đồng nghiệp và bạn bè.

Thông tin liên hệ HMG POP:

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.