Cách làm thiệp trái tim 3D tặng người yêu ngày Valentine

  1. Ngày lễ tình nhân Valentine và ý nghĩa của nó

Theo nguồn tin từ Wikipedia, Ngày Valentine, còn gọi là Ngày lễ tình yêu hay là Ngày lễ tình nhân). Nó được đặt tên theo Thánh Valentinô – một trong số những vị thánh tử vì đạo Kitô giáo đầu tiên – và cũng là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân, và bạn bè khác giới. Thông thường, người con gái bày tỏ tình cảm của mình bằng cách gửi thiệp Valentine, hoa hồng, sô-cô-la và một số loại quà tặng đặc biệt khác cho người con trai họ thầm yêu.

Trước đây ngày Valentine (hiện nay là ngày 14 tháng 2 hàng năm) là ngày lễ chỉ ở Bắc MỹChâu Âu, nhưng ngày nay nó được phổ biến ở hầu hết các quốc gia.

Vậy vì sao vào ngày Valentine, người ta thường tặng thiệp cho nhau ? Từ một câu chuyện của chính vị thánh tình yêu Valentine được truyền lại rằng: Sau khi Valentine bị đẩy vào tù ngục, ông đã gửi một bức thư. Trong đó, Valentine gửi gắm những dòng tình cảm dạt dào đến người vợ trẻ của mình. Bức thư có câu: “Anh yêu em”. Cuối bức thư là dòng chữ “From your Valentine”.

Có lẽ vì thế nên người ta nghĩ rằng đây chính là lời chúc mừng đầu tiên chưa bao giờ có trong ngày lễ tình nhân trước đó.

      2. Cách làm thiệp 3D trái tim đơn giản nhất tặng người yêu

Bước 1: Tìm trên mạng mẫu hình trái tim mà màu giấy bạn yêu thích sau đó in mẫu hình trái tim lên trên giấy bìa

in hình trái tim lên trên giấy bìa

Bước 2: Sử dụng dao rọc giấy cứa theo những đường đen và để lại phần đường màu đỏ như hình. Hãy cố gắng cắt cẩn thận theo đúng đường để không bị hỏng hình trái tim đã in.

Bước 3: Sau đó sử dụng một chiếc bút bi đã hết mực để in nhẹ lên các nét in chưa cắt

Dùng dao rọc giấy cắt thiệp 3d hình trái tim

Bước 4: Để một tay nhẹ nhàng giữ thiệp và một tay đẩy hình trái tim nhẹ lên, hướng mặt không có mực lên trên

đẩy hình trái tim nổi lên trên thiệp 3d đơn giản

Bước 5: Gấp thiệp lại rồi vuốt thẳng các nếp gấp và dùng keo dán hai mặt dán cả hai phía của thiệp. Sử dụng thêm sticker để trang trí tùy thích.

Gấp thiệp và dán keo

Bước 6: Đến lúc nhận thành quả rồi, bạn chỉ cần mở tấm thiệp lên là sẽ có tấm thiệp trái tim 3d xinh xắn gửi đến người mình yêu

Cách làm thiệp trái tim 3D

      3. Địa chỉ mua thiệp trái tim 3D uy tín

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn tìm ra được một địa chỉ mua thiệp trái tim 3D, tuy nhiên để đảm bảo tìm được một tấm thiệp trái tim 3D đạt đủ các tiêu chí: đẹp – rẻ – chất lượng, hãy đến với HMGPOP UP, chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp các loại thiệp 3D độc đáo, đảm bảo được tất cả các tiêu chí mà bạn yêu cầu, trong đó có thiệp trái tim 3D.

Bạn có thể tự do lựa chọn các mẫu thiệp chúc tết đẹp, độc đáo cho riêng mình. Các mẫu thiệp đều được những người thợ có tay nghề cao làm ra, được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, đưa vào các chi tiết đặc trưng , mang đến sự vui tươi và thân thuộc.

Thêm vào đó, các loại thiệp 3D của HMGPOP đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Ý, Pháp, Bỉ… vì vậy sẽ đảm bảo được chất lượng thiệp hàng đầu.

HMG hướng đến đối tượng khách hàng đa dạng và phù hợp với số đông vì thế bạn  không cần lo lắng rằng phải chi trả một số tiền lớn để sở hữu cho mình một tấm thiệp ưng ý. Bạn mua với số lượng càng nhiều đồng nghĩa với HMG sẽ dành tặng bạn nhiều ưu đãi càng lớn.

Đến với HMG bạn sẽ được tư vấn tận tình đến khi tìm được cho mình được tấm thiệp ưng ý nhất, sau đó chúng tôi cam đoan sẽ giao đúng hẹn cho bạn như đã giao dịch trước đó. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.