Cách làm thiệp Valentine 3D siêu đẹp

Valentine là ngày mà cách cặp đôi yêu nhau thường tặng những món quà để thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn món quà nào để dành cho nửa kia của mình thì sao không tự tay làm tấm thiệp nhỏ nhắn xinh xắn. Sau đây HMG POP sẽ hướng dẫn bạn cách làm thiệp valentine 3D siêu đẹp làm món quà gửi tặng người yêu của mình.

1. Vật liệu chuẩn bị

  • Một tờ giấy A4 màu hồng.
  • Một tờ giấy màu trắng có kích thước 16,5x25cm.
  • Hai tờ giấy hình tròn màu đỏ có bán kính 10cm.
  • Một số mẩu giấy nhỏ màu đỏ kích thước 3×4,5cm và 2,5×2,5cm.
  • Một tờ giấy hình tròn màu trắng có bán kính 5cm.
  • Bút chì, thước kẻ, keo dán, kéo, bút màu, băng dính 2 mặt, ruy băng màu đỏ.

2. Cách làm

Bước 1: Gập đôi tờ giấy a4 màu hồng và tờ giấy màu trắng kích thước 16,5x25cm. Dùng bút chì và thước kẻ đánh dấu 2 điểm cách 2 mép của tờ giấy đã gập một khoảng 3cm, tại các điểm đánh đấu kẻ một đường thẳng 2cm. Dùng kéo cắt đường thẳng và gập chúng thành hình bậc như hình dưới đây.

thiệp valentine 3D

Bước 2: Dùng keo dán tờ giấy màu trắng vào tờ giấy a4 màu hồng. Gập hai tờ giấy màu đỏ có bán kính 10cm thành quạt hình trái tim. Dùng kéo cắt các tờ giấy kích thước 3×4,5cm thành chữ “LOVE” và các tờ giấy kích thước 2,5×2,5cm thành hình trái tim.

Bước 3: Dùng băng dính 2 mặt dán tờ dán ruy băng quanh tấm thiệp và tờ giấy màu trắng có bán kính 5cm. Dùng keo dán các hình trái tim xung quanh tờ giấy màu trắng, sau đó dùng bút màu viết chữ “Happy Valentine’s Day”.

Bước 4: Dùng keo dán tờ giấy màu đỏ hình trái tim được làm ở bước 2 vào phía trong tấm thiệp và trang trí các hình trái tim, chữ “Love” vào trong tấm thiệp. Dùng bút viết chữ “Just for you”.

thiệp valentine 3D

Trên đây là cách làm thiệp valentine 3D siêu đẹp mà bạn có thể thử để làm ra tấm thiệp dành tặng nửa kia của mình trong dịp lễ tình nhân sắp tới. Chúc bạn thực hiện thành công và thời gian vui vẻ bên người yêu của mình trong ngày lễ dành cho các cặp đôi.

3. Địa chỉ làm thiệp 3D uy tín

HMG là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiệp 3D cho các dịp lễ quan trọng trong năm như: thiệp cưới, thiệp chúc mừng năm mới, thiệp giáng sinh, …

Thiêp của HMG đều được làm từ những chất liệu nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như Pháp, Bỉ, Mỹ, … vì thế những tấm thiệp được làm ra luôn được đảm bảo, khiến khách hàng luôn muốn sử dụng dịch vụ in thiệp 3D bên HMG ở lần sau.

Giá thành in thiệp 3D ở HMG rẻ và áp dụng nhiều chính sách ưu đại với những khách hàng đặt in thiệp 3D với số lượng lớn.

Hãy đến với HMG POP để có thể sở hữu cho mình những mẫu thiệp in 3D giá rẻ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên HMG POP luôn sẵn sằng tư vấn và phục vụ để hài lòng quý khách.

Thông tin liên hệ HMG POP:

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.