Chế tác thiệp nổi như thế nào? Địa chỉ cung cấp thiệp nổi uy tín

Sử dụng thiệp nổi để làm quà tặng trong những dịp đặc biệt ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Vậy nên những thông tin liên quan đến loại thiệp này cũng được quan tâm và tìm hiểu nhiều hơn. Những chiếc thiệp độc đáo, đẹp mắt với kiểu dáng mới lạ được sản xuất như thế nào? Các bạn có tò mò về điều này không? Nội dung bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm kiểu về quá trình chế tác thiệp nổi nhé.

Quy trình chế tác thiệp nổi

Lên ý tưởng thiết kế

Đây là bước đầu tiên trong quá trình chế tác thiệp nổi và cũng là bước quan trọng nhất vì mọi công đoạn phía sau đều sẽ thực hiện theo ý tưởng thiết kế. Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ thực hiện việc lên ý tưởng những bản thiết kế theo chủ đề hoặc dựa theo yêu cầu của khách hàng.

Sơ phác thảo ý tưởng lên phần mềm

Sau khi ý tưởng thiết kế được xây dựng nhân viên thiết kế sẽ tiến hành sơ phác thảo ý tưởng tất cả các góc của mô hình lên phần mềm. Đồng thời cũng sẽ thực hiện phác thảo luôn cả bìa và lót của thiệp nổi. Nếu phác thảo hoàn hảo và không cần chỉnh sửa sẽ tiếp tục công đoạn tiếp theo nhưng nếu chưa hoàn chỉnh sẽ sửa lại cho đến khi hoàn thiện rồi mới sang bước tiếp theo.

Lên màu cho mẫu

Công đoạn chế tác thiệp nổi lên màu cho mẫu có ý nghĩa quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của chiếc thiệp. Màu sắc cần sử dụng kết hợp hài hòa, bắt mắt và gây ấn tượng ngay từ lần đầu tiên chính là mẫu thiệp thành công và tạo sức hấp dẫn với khách hàng.

Hoàn thiện thiết kế và gửi phê duyệt

Nhân viên thiết kế sẽ hoàn thiện thiết kế thiệp và gửi để phê duyệt. Lúc này nếu cần chỉnh sửa sẽ điều chỉnh ngay để tiến hành cắt mẫu. Công đoạn cắt mẫu được sử dụng máy cắt chuyên dụng đảm bảo độ chính xác cao và thời gian cắt nhanh chóng.

Lắp ghép hoàn thiện mẫu 

Công đoạn cuối cùng nhân viên thiết kế sẽ lắp ghép, dán, ghép các mảnh cắt lại với nhau để hoàn thiện mẫu. Sau khi được duyệt sẽ khâu mô hình lót dán với nhau để hoàn thiện thiệp nổi theo đúng thiết kế. Thiệp được lưu mẫu và chuyển đến bộ phận sản xuất để giới thiệu đến khách hàng và sản xuất theo đúng số lượng khách hàng yêu cầu.

Trước khi giao hàng mỗi tấm thiệp sẽ được kiểm tra lại cẩn thận độ chắc chắn khi đóng mở, hình ảnh trên thiệp đảm bảo phải rõ nét, đẹp mắt.

Đơn vị chế tác thiệp nổi đẹp nhất

Trên thị trường hiện nay có không ít các địa chỉ chế tác thiệp nổi tuy nhiên HMGPOP vẫn là đơn vị được yêu thích và tin tưởng hàng đầu.

Công ty Thiệp nổi và Thủ công mỹ nghệ Việt Nam được thành lập cuối năm 2013 trải qua nhiều thử thách đến nay chúng tôi tự hào là một trong ba doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiệp nổi 3D.

Tất cả các sản phẩm của HMGPOP đều được đăng ký bảo hộ độc quyền, khách hàng khi đặt hàng đều được chúng tôi đảm bảo bảo mật thông tin. Đồng thời cam kết không cung cấp, không sử dụng những mẫu đã thiết kế cho khách hàng khác.

Với trang thiết bị hiện đại dàn máy cắt Laser nhập khẩu từ Mỹ cho ra những chi tiết, những mảnh ghép bằng giấy tinh xảo. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tính sáng tạo cùng đôi bàn tay khéo léo mang đến những tấm thiệp không chỉ đẹp mà còn rất có hồn. Từng công đoạn chế tác thiệp nổi đều được đảm bảo thực hiện với sự quản lý nghiêm ngặt để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần cung cấp các loại thiệp nổi:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.