Chọn lựa ý tưởng làm thiệp sinh nhật 3D cực kỳ dễ làm, ý nghĩa

Vào mỗi dịp sinh nhật của người thân, bạn bè, ,mọi người thường mong muốn mang đến những món quà sinh nhật ý nghĩa nhất. Trong đó, việc tự tay làm thiệp sinh nhật 3D là điều mà nhiều người mong muốn thực hiện. Tuy nhiên, bạn đang chưa có ý tưởng để làm như thế nào để tạo ấn tượng mạnh. Vậy thì hãy để HMGPOP gợi bạn những mẫu thiệp được yêu thích nhất nhé.

1. Làm thiệp sinh nhật 3D hình bánh sinh nhật

Bánh sinh nhật là biểu tượng đặc trưng cho cho những dịp này. Vì vậy, khi tặng thiệp 3D cho mọi người bằng hình ảnh này sẽ giúp bạn thể hiện được ý nghĩa sâu xa của món quà.

thiệp sinh nhật 3D

Ý nghĩa món quà

Bánh kẹo luôn tượng trưng cho sự ngọt ngào, chân thành. Vì vậy, khi làm thiệp hình bánh sinh nhật như thể hiện tình cảm dành cho đối phương.

Thêm vào đó, bánh sinh nhật còn có ý nghĩa của sự tròn đầy, đầy đủ. Điều này thể hiện lời chúc tốt đẹp, mang lại sự đầy đủ cho người được tặng quà

Lưu ý khi làm

Để có được tấm thiệp sinh nhật ý nghĩa và thú vị nhất, bạn có thể thêm vào các họa tiết phụ đi kèm. Đó là những chiếc nến cắm trên bánh đúng số tuổi người sinh nhật. Hay có thể thực hiện câu chữ ý nghĩa bằng 3D đầy ý nghĩa đến họ. Những hình ảnh phụ như trái tim, hoa, nơ cũng nên có để tạo nên sự sinh động.

2. Làm thiệp sinh nhật 3D trái tim

Làm thiệp có hình trái tim dạng 3D không phải quá khó, các bạn có thể tham khảo để tạo ra tấm thiệp ý nghĩa.

làm thiệp 3D

Ý nghĩa của thiệp

Với tấm thiệp có hình ảnh như này thường là dùng cho các cặp đôi yêu nhau, thể hiện được tình cảm với đối phương. Bởi trái tim thường là biểu tượng của tình yêu. Hình ảnh này như thay lời muốn nói của bạn dâng trọn trái tim, tình cảm cho họ.

Cách làm:

HMGPOP sẽ hướng dẫn bạn cách làm đơn giản nhất mà trông vẫn rất đặc biệt.

Bước 1: Chuẩn bị bìa làm thiệp theo màu mà bạn yêu thích và phối đẹp nhất với hình trái tim. Thông thường, trái tim sẽ được làm bằng màu hồng hoặc đỏ, để làm nên sự nổi bật bạn nên chọn thiệp nền màu vàng, xanh…

Bước 2: Cắt giấy màu hình trái tim theo màu yêu thích

Bước 3: Tạo hộp đứng trên nền giấy bằng cách cắt những đường thẳng song song, sao cho khi mở thiệp ra sẽ tạo ra hộp đứng.

Bước 4: gắn trái tim trên bề mặt hộp, lúc gập vào, trái tim sẽ nằm xuôi cùng bìa thiệp và lúc mở ra sẽ dựng đứng lên. Tùy theo thẩm mỹ và ý tưởng tạo hình mà bạn có thể gắn số lượng trái tim tùy ý muốn của mình.

Lưu ý khi làm:

làm thiệp sinh nhật 3D

Khi làm thiệp sinh nhật 3D điều quan trọng và khó nhất là tạo ra hình 3D khi mở thiệp ra. Vì vậy, khi hoàn tất thiệp trái tim, bạn hãy mở thử xem có tạo nên hiệu ứng như mình mong muốn. Đồng thời, hãy kiểm tra lúc đóng vào có làm nhăn hoặc rách các hình bên trong hay không.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã có được các ý tưởng để làm thiệp sinh nhật 3D. Các ý tưởng trên khá phổ biến, song không phải ai cũng biết làm. Nếu bạn chưa biết cách có thể chọn lựa những thiệp bán sẵn tại địa chỉ:

Công ty CP thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam

Web: https://hmgpop.com/

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.