Chọn thiệp cưới độc lạ cho hôn lễ thêm phần ý nghĩa

Những mẫu thiệp truyền thống sẵn có đại trà thường không có gì ấn tượng. Do đó nhiều bạn trẻ muốn tạo phong cách trong hôn lễ của mình ngay từ khâu trao thiệp mời. Những tấm thiệp cưới độc lạ được lựa chọn gửi đến quan khách và nhanh chóng ghi dấu ấn mạnh mẽ.

Hạnh phúc khởi nguồn từ những tấm thiệp cưới độc lạ

Sau quá trình yêu đương, đôi bạn về chung một nhà khởi nguồn từ lễ cưới. Do đó những kỉ niệm yêu thương đong đầy từ đây sẽ là hành trang mới cho hạnh phúc gia đình nhỏ. Chọn những tấm thiệp cưới độc lạ sáng tạo như một cách khẳng định cá tính, dấu ấn cá nhân của các cặp đôi trong ngày trọng đại.

Những tấm thiệp thiết kế riêng hoặc thiệp nổi 3D mới mẻ đầy khác lạ. Khi gửi đến quan khách khiến họ cảm thấy được tình cảm và sự trang trọng. Hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, khởi nguồn hạnh phúc từ những chiếc thiệp nhỏ xinh đầy mới mẻ.

Bạn có thể chọn những mẫu thiệp vintage, thiệp in nổi hình cô dâu chú rể hay in chính hình ảnh của hai bạn… Sự sáng tạo với thiệp cưới độc lạ là không giới hạn, chỉ cần bạn chia sẻ ý tưởng hoặc tham vấn từ đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, bạn sẽ có mẫu thiệp hoàn thiện ưng ý.

Các mẫu thiệp cưới độc lạ

Bí quyết chọn thiệp cưới độc lạ và trang trọng mời khách

Trong vô vàn những mẫu thiệp cưới khiến cô dâu chú rể không khỏi “hoa mắt”. Chúng tôi sẽ giúp bạn một số bí quyết trong chọn thiệp cưới.

Lên ý tưởng

Hãy lên ý tưởng và sở thích về mẫu thiệp cưới bạn mong muốn. Qua đó bạn tham khảo bạn bè, các mẫu thiệp trên mạng và trao đổi với đơn vị thiết kế thiệp để tạo nên phong cách riêng độc lạ cho riêng mình.

Dự trù khách mời

Khi thiết kế thiệp bạn cũng cần dự trù khách mời để tính toán số thiệp cần in. Bạn nên in dự phòng dư thêm khoảng 30 chiếc hoặc 20% trên tổng số khách mời dự trù. Lượng thiệp này để phòng trường hợp khách mời bổ sung hoặc quá trình viết thiệp có thể có sai sót.

thiệp gấp 3D

Chọn đơn vị thiết kế thiệp chuyên nghiệp

Để thiệp cưới độc lạ của bạn khiến mọi quan khách khi nhận đều trầm trồ, hãy chọn đơn vị thiết kế thiệp chuyên nghiệp.

Những ý tưởng sáng tạo của họ sẽ giúp bạn hình thành tấm thiệp chất lượng toàn diện. Từ hình ảnh, chất liệu, màu sắc, kích thước… sắc nét, rõ ràng và ấn tượng.

Khi bạn còn băn khoăn chọn địa chỉ thiết kế và cung cấp các mẫu thiệp cưới 3D có sẵn thì https://hmgpop.com/ chính là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Đông đảo các cặp đôi đã tin tưởng lựa chọn và hài lòng ưng ý với những mẫu thiệp cưới mà chúng tôi cung cấp.

  • Đa dạng mẫu mã, chủng loại thiệp cưới 3D sống động
  • Chất liệu sử dụng in đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tạo độ sang trọng
  • Quy trình thiết kế, in nhanh chóng, luôn luôn đúng hẹn
  • Mẫu mã thiệp cưới độc lạ sáng tạo theo ý tưởng khách hàng và gợi ý “trend” mới trẻ trung, cá tính
  • Nhân viên tư vấn thiết kế tận tình, chăm sóc khách hàng chu đáo để hoàn thiện mẫu thiệp ưng ý nhất
  • Sáng tạo thiệp cưới độc lạ cho khách hàng là mẫu duy nhất, không trùng lặp với bất kỳ mẫu nào khác.

Để có hôn lễ hoàn hảo và khởi đầu cho ngôi nhà hạnh phúc, ngay từ khâu chuẩn bị thiệp, đừng bỏ qua HMG POPUP nhé. Chúng tôi tự hào đã mang đến niềm vui và hạnh phúc cho vô số cặp đôi qua những mẫu thiệp cưới 3D độc lạ đầy sáng tạo mới mẻ.

>>> XEM THÊM: Tổng hợp các mẫu thiệp cưới độc lạ và đẹp mắt được nhiều cặp đôi lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.