Có nên tự tay làm bưu thiệp 3D tặng mọi người hay không?

Thiệp 3D được nhiều người yêu thích bởi sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách làm bưu thiếp 3d đòi hỏi những yếu tố gì. Sau đây, HMGPOP xin chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi thực hiện làm thiệp loại này.

Những lưu ý không nên bỏ qua khi làm bưu thiếp 3D

Để làm bưu thiếp 3d chúng ta cần phải lưu ý một số điểm như sau:

Lên ý tưởng:

Dù làm bất cứ sản phẩm gì, trước hết, bạn cần phải có ý tưởng trước đã. Làm thiệp 3D thì ý tưởng có rất nhiều, bạn có thể lựa chọn các hình đơn giản dễ làm như trái tim, cây thông noel, hộp quả, …. Tùy theo khả năng mà lựa chọn ý tưởng để có thể thực hiện được.

thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo

Lưu ý đối tượng được tặng

Việc tặng quà bất kỳ nói chung hay tặng thiệp nói riêng cần lưu ý đến đối tượng tặng quà là ai, có quan hệ với chúng ta như thế nào. Ví dụ như: nếu tặng quà cho bạn bè thì không cần quá trang trọng, và có thể sử dụng hình ảnh thú vị, ngộ nghĩnh. Nhưng nếu tặng thiệp cho đối tác, khách hàng cần sử dụng hình ảnh trang trọng hay thể hiện được thương hiệu, sản phẩm của đơn vị.

Lựa chọn nguyên vật liệu

Do làm thiệp 3D thường cần tạo hình dạng hộp hoặc đứng để hình ảnh trông như thật nên cần chọn lựa nguyên liệu đi kèm thích hợp. Thông thường, mọi người sẽ chọn loại giấy cứng để có thể dễ dàng tạo hình.

thiệp handmade 3D

Nên tự làm bưu thiệp 3D hay mua sẵn

Việc tự  làm bưu thiếp 3d giúp bạn thể hiện được tình cảm, tâm lý đến với đối phương một cách chân thành nhất. Bên cạnh đó, việc tự làm cũng khiến chúng ta cảm thấy thích thú hơn khi tự tay mình làm tặng người khác vật gì đó.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khéo léo, tài năng để thực hiện được. Bởi lẽ, việc làm thiệp đòi hỏi cần phải có ý tưởng, sự tỉ mỉ, sự khéo léo… Có thể thấy, việc làm thiệp khá là khó nên nhiều người quan tâm đến việc mua sẵn.

Trong trường hợp trên, tốt hơn hết chúng ta nên lựa chọn mua sẵn để sở hữu được tấm thiệp ưng ý, mà vẫn thể hiện được tình cảm, tâm ý của mình đến với người khác. Một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn mua thiệp 3D phải kể đến HMGPOP.

Tại đây hiện cung cấp rất nhiều mẫu thiệp đẹp cho bạn lựa chọn. Các sản phẩm được làm với nguyên vật liệu cao cấp, nên thành phẩm tạo ra chất lượng, bền bỉ theo thời gian.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn thiệp nào thì sẽ được đội ngũ bán hàng tư vấn chi tiết. Từ đó, chúng ta có thể lựa chọn được tấm thiệp ưng ý.

Với các thông tin kể trên, hi vọng rằng bạn đọc đã biết được những lưu ý quan trọng nhất khi làm bưu thiếp 3d để có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng, đẹp đẽ. Ngoài ra, bạn có thể mua sẵn tấm thiệp mà mình yêu thích, ưng ý nhất tại HMGPOP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.