Công ty sản xuất thiệp 3D – HMG POP UP PAPER

1. Thông tin công ty sản xuất thiệp 3D- HMG POP UP PAPER

Được thành lập từ cuối năm 2013, Công ty Thiệp nổi và thủ công Mỹ nghệ Việt Nam lúc đó chỉ vỏn vẹn 6 thành viên cùng chung tay tạo dựng, 4 thành viên đang là lãnh đạo chủ chốt. Sau nhiều gian khổ thăng trầm cùng với thử thách, đến thời điểm này chúng tôi tự hào là một trong ba doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiệp nổi 3D

Là công ty- doanh nghiệp sản xuất thiệp 3D – những ngày đầu HMG cũng gặp phải rất nhiều khó khăn cùng sự biến đổi không ngừng của nền kinh tế, đặc biệt là trong hai năm đại dịch Covid 19 diễn ra. Tuy nhiên, để phát triển từ một hệ thống thiết kế và sản xuất thiệp giấy nổi 3D đến việc phân phối tiêu thị là một vấn đề không dễ đối với công ty sản xuất thiệp còn non trẻ như HMG. 

Từ những ngày đầu, công ty chỉ bán thiệp ở trong nước cho các các hàng nhỏ lẻ và các khu du lịch. Nhưng bằng sự nhiệt huyết và đồng lòng của Ban Lãnh Đạo, công ty đã gây dựng nên thương hiệu công ty sản xuất Thiệp nổi 3D lớn mạnh với hơn 70 nhân lực và tạo dựng được nhiều khách hàng thân thiết. HMG luôn đi đầu xu hướng trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các mẫu thiệp nổi tới khách hàng không những trong nước mà còn nhiều quốc gia lớn ở khắp nơi trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật…

Với mong muốn gửi gắm hộ các khách hàng các thông điệp ý nghĩa qua tấm thiệp nhỏ bé, công ty sản xuất thiệp HMG Pop Up luôn tỉ mỉ trong từ khâu thiết kế, sản xuất đến giao dịch, tấm thiệp sẽ trở nên có hồn hơn nhờ được những người thợ lắp ráp chế tác. 

HMG chế tác thiệp với nhiều chủ đề khác nhau như : thiệp nổi sinh nhật, giáng sinh, năm mới… Mỗi tấm thiệp tuy mang một thông điệp khác nhau nhưng đều thể hiện sự yêu thương chân thành tới người nhận. 

 

Thiệp 3D tặng mẹ
Thiệp 3D tặng mẹ

2. Vì sao chọn HMG Pop Up là công ty sản xuất thiệp mà bạn nên tin tưởng ?

Vì chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, hiểu được mong muốn của khách hàng để tạo ra những mẫu thiệp không những ấn tượng, độc đáo, mà chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Thế mạnh làm nên thương hiệu Thiệp nổi chính là sự yêu nghề, lòng nhiệt huyết, tự tay tạo ra từng tấm thiệp để mang yêu thương tới tất cả mọi người. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động viên to lớn đối với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam sẽ luôn cố gắng, hoàn thiện và phát triển hơn nữa để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, mang nhiều hơn nữa những tấm thiệp nổi Handmade tới mọi quốc gia trên thế giới.

Nhu cầu sử dụng thiệp chúc mừng 3D trong những năm gần đây tăng lên rõ rệt. Với vai trò là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiệp chúc mừng 3D đầu tiên tại Hà Nội,  chúng tôi nhận thấy  khách hàng đang dần thay đổi thói quen từ mua thiệp được sản xuất sẵn sang đặt hàng sản xuất thiệp nổi theo yêu cầu.

Thiệp chúc mừng 3D hiện được chia theo những sự kiện như: thiệp mừng sinh nhật, thiệp chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, thiệp chúc mừng năm mới, thiệp lễ tình nhân, thiệp ngày phụ nữ, thiệp sự kiện 3D, thiệp mời 3D… Hoặc được phân theo  đối tượng được chúc mừng như thiệp 3D mừng thầy cô, thiệp tặng mẹ, thiệp tặng cha, thiệp 3D tặng khách hàng và đối tác….

Công ty chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng để tạo ra những mẫu thiệp tùy chỉnh theo yêu cầu của khách để tạo nên những sản phẩm không những ấn tượng, độc đáo, mà chất lượng luôn được cải thiện và thời gian sản xuất luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu.

3d model popup

Thế mạnh làm nên thương hiệu HMG chính là sự yêu nghề, lòng nhiệt huyết, tự tay tạo ra từng tấm thiệp để mang yêu thương tới tất cả mọi người. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động viên to lớn đối với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Mỗi tấm thiệp đều có kết cấu tạo hình khác nhau, tuy nhiên từ khâu thiết kế đến lắp ráp, bảo quản, vận chuyển… chúng tôi đều chăm chút bằng tất cả sự đam mê, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao.

Chính vì thế, mà chúng tôi đã phân chia thành hai đối tượng khách hàng, là khách hàng mua với số lượng lớn và những khách hàng lẻ. Khách hàng mua buôn là những đối tượng có cửa hàng kinh doanh quà tặng, bưu thiếp… Họ có thể đặt hàng nhiều loại thiệp chúc mừng 3D khác nhau về kiểu dáng, mầu sắc, chi tiết theo yêu cầu.

chế tác thiệp 3D

Đối tượng thứ hai là khách hàng lẻ, đây là những đơn vị sản xuất, kinh doanh có nhu cầu mô phỏng những sản phẩm hàng hóa dịch vụ dưới dạng một mô hình 3 chiều hoặc thiết kế tùy chỉnh theo các thông tin của Doanh nghiệp để làm thiệp chúc mừng 3D.

Bên cạnh đó còn một số lượng nhỏ những đối tượng khách hàng là những cá nhân có nhu cầu mua lẻ một vài sản phẩm, chúng tôi có hệ thống phân phối qua kênh shopee để giới thiệu thiệp chúc mừng 3D được lan tỏa rộng rãi văn hóa tặng thiệp chúc mừng 3D tại Việt Nam.

mô phỏng thiệp 3D

Với 3 đối tượng khách hàng nói trên, chúng tôi đã liên tục phát triển để trở thành một doanh nghiệp trẻ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các mẫu thiệp nổi tới khách hàng trong nước và nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức, Nhật, Pháp …

Tất cả các sản phẩm thiệp giấy nổi của chúng tôi đều được bảo hộ độc quyền, mỗi khách hàng khi đặt hàng đều được chúng tôi bảo đảm thông tin và cam kết không cung cấp, không sử dụng những mẫu đã thiết kế cho khách hàng khác.

Nếu bạn có nhu cầu làm thiệp chúc mừng 3D với mục tiêu như thiệp 3D chúc mừng năm mới; thiệp mời 3D tham gia sự kiện; thiệp tri ân hoặc chúc mừng sinh nhật khách hàng; thiệp cám ơn đại lý và đối tác… hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email hoặc số điện thoại phái dưới website để được trợ giúp.

Nếu bạn có nhu cầu chế tác thiệp nổi theo yêu cầu, hãy liên hệ với tôi qua email popupcard3dvn@gmail.com hoặc số điện thoại trên website để được giải đáp kịp thời!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.