Công ty thiết kế thiệp 3D theo yêu cầu uy tín và chuyên nghiệp

Thiệp 3D là một trong những món quà ý nghĩa được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Hơn hết, các Doanh nghiệp, cửa hàng có thể dùng thiệp 3D để làm quà tặng, gửi lời cảm ơn hay chúc mừng đến khách hàng, đối tác, nhân viên…

Do đó, nhu cầu thiết kế thiệp 3D theo yêu cầu của từng đơn vị, cá nhân cũng ngày càng cao để có được những sản phẩm thiệp nổi phù hợp với mục đích, đối tượng sử dụng.

Bên cạnh những mẫu thiệp 3D thông thường với các hoa văn, biểu tượng năm mới như cung hoàng đạo, hoa đào, hoa mai hay thiệp 3D chúc mừng sinh nhật khách hàng, thiệp 3D cảm ơn,… Nhu cầu thiết kế thiệp mời 3D mô phỏng sản phẩm, dịch vụ và in Logo của Doanh nghiệp cũng ngày càng tăng lên trong thời gian gần đây.

Thành lập năm 2013, HMG là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế thiệp 3D theo yêu cầu và sản phẩm được mô phỏng mô hình dưới dạng một tấm thiệp 3D sáng tạo, độc đáo và gây ấn tượng với nhiều khách hàng.

Gửi lời cảm ơn hay chúc mừng đến khách hàng, đối tác, nhân viên…

Các khách hàng trên toàn quốc đã sử dụng dịch vụ thiết kế thiệp 3D của HMG bao gồm các Doanh nghiệp lớn như: Heineken, DHL, Mitsubishi, Sunhouse, Panasonic… và nhiều Doanh nghiệp nhỏ, cá nhân khác.

Ngoài khách hàng trong nước, HMG đã làm thiệp 3D cho rất nhiều đối tác nước ngoài, họ là các Doanh nghiệp, shop quà tặng nên cần thiết kế và sản xuất thiệp nổi 3D theo yêu cầu. Hầu hết họ đều là những khách hàng rất khó tính, đòi hỏi kỹ thuật tinh vi và chất lượng sản phẩm cao.

HMG đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng tại thị trường Đức, Pháp, Ý và Nhật Bản. Thị trường Châu Mỹ cũng đang được HMG mở rộng hợp tác và cung cấp bản đồ 3D phù hợp với văn hóa của thị trường này.

Các tính năng tùy chỉnh của thiệp 3D

  • Mẫu thiết kế: Bạn sẽ có một mẫu thiết kế được cá nhân hóa về bố cục, màu sắc, họa tiết trang trí, hoa văn.
  • Kích thước: Bạn có thể chọn chế tác thiệp nổi 3D ở các kích thước chung hoặc kích thước riêng. Thường có loại hình vuông với kích thước 15x15cm và hình chữ nhật (10x15cm hoặc 12 x 18 cm).
  • Giấy đính kèm: Bạn có thể chọn in trực tiếp nội dung lên nội dung thiệp hoặc in riêng ra giấy và đính kèm vào thiệp
  • In Logo: Bạn hoàn toàn có thể in Logo của mình lên trên nền thiệp với các tùy chọn như in Offset, in UV, ép kim loại…

Dịch vụ thiết kế thiệp 3D trọn gói

Mô phỏng mô hình dưới dạng một tấm thiệp 3D

  • Mọi khách hàng đều có quyền sở hữu bản quyền thiết kế thiệp 3D của mình. HMG cam kết không sử dụng cho khách hàng khác.
  • Bạn sẽ được tư vấn lựa chọn màu sắc, kích thước phù hợp với sản phẩm, dịch vụ cần thiết kế riêng.
  • Bạn được thay đổi, chỉnh sửa kiểu dáng, màu sắc, họa tiết…. phê duyệt trước khi tiến hành sản xuất bản đồ 3D.
  • Sau khi sản phẩm được lắp ráp, từng sản phẩm sẽ được đội ngũ kiểm tra cẩn thận để đảm bảo việc đóng mở trơn tru, các chi tiết hoàn chỉnh và khớp nối chắc chắn.
  • Mỗi tấm thiệp nổi 3D được cung cấp, giao trong một phong bì phù hợp và được bọc trong một túi nhựa để bảo quản chống bụi bẩn và nước.
  • Thiệp nổi sẽ được đóng gói theo số lượng, quy cách và bảo quản ở nhiệt độ, độ ẩm chính xác để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người nhận.

Tất cả các đơn hàng thiết kế thiệp 3D theo yêu cầu đều do đơn vị chuyên vận chuyển đảm nhận. Đảm bảo thời gian giao hàng, đảm bảo số lượng thùng còn nguyên đai, nguyên kiện.

Xem thêm: Tham khảo thêm kinh nghiệm khi thiết kế thiệp theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.