Địa chỉ in thiệp 3D số lượng nhiều giá rẻ

Việt Nam chúng ta là một địa điểm được rất nhiều du khách nước ngoài ưa thích và muốn đặt chân đến tham quan. Một phần vì có nhiều nét cổ xưa, rất chân thật và mộng mơ, một phần con người Việt Nam rất mến khách. Với mong muốn tạo ra một món quà gì đó để tạo ấn tượng cho mọi du khách đến tham quan, hoặc người việt nam đi sang nước bạn có món quà để gửi gắm và tạo ấn tượng. HMG đã có ý tưởng in thiệp 3D về những danh lam thắng cảnh, hoặc những hình ảnh chân quê đang là tiêu đề mà chúng tôi muốn hướng tới.

Thiệp nổi FL007

Khi mở những  tấm thiệp này ra thì sẽ hiện ra các hình khối nổi, được chúng tôi cắt laze, tỉ mỉ từng đường chỉ rất tinh tế và tỉ mỉ. Chất liệu thiệp 3D này được HMG sử dụng bằng giấy mỹ thuật trơn hoặc có vân, thiệp có kích thước thông dụng như 10x15cm hoặc 15x20cm gập đôi, rất phong phú mẫu mã.

Thiệp nổi ZO003

Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp, đội ngũ nhân viên, công nhân gia công tại xưởng, nên các bạn đừng lo về giá. Bán lẻ rẻ như bán buôn. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Hàng luôn có sẵn tại showroom của HMG để các bạn đến tham khảo.

3D cards

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy 0902.123.668 – 0918.986.889 để được tư vấn và gửi báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.