Địa chỉ mua thiệp nổi mô hình uy tín nhất hiện nay

Thiệp nổi mô hình được xem là món quà dành cho nhiều dịp như sinh nhật, kỷ niệm hay trở thành đồ lưu niệm dành cho những người thân yêu. Tuy nhiên, đối với quà tặng này nhiều người còn thấy khá lạ bởi thiết kế tinh tế, tỉ mỉ từng chi tiết. Để giúp bạn thêm lựa chọn về các loại thiệp trên thị trường hiện nay, cụ thể hơn là thiệp nổi mô hình.  HMGPOP sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Những điều bạn chưa biết về thiệp nổi mô hình

Để cho ra được một tấm thiệp nổi mô hình  độc đáo và bắt mắt là cả một quá trình hoạt động sáng tạo và tìm kiếm ý tưởng để thiết kế cho đến lên khuôn mẫu để cắt, ghép các chi tiết rồi lắp ráp thành một mô hình hoàn chỉnh. Có được một tác phẩm đòi hỏi người làm cần có ý tưởng, thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ đến từng công đoạn, từng chi tiết.

Hơn thế nữa, một mẫu thiệp nổi thông thường ngoài việc thay đổi về màu sắc. Tất cả các yêu cầu cần đảm bảo về hình dáng, cấu trúc cũng như yếu tố kỹ thuật để mỗi khi đóng mở thiệp sẽ dễ dàng hơn. Các sản phẩm thiệp nổi mô hình bạn cầm trên tay là cả quá trình làm việc đầy tâm huyết của các nghệ nhân làm thiệp.

Sau khi thiết kế, các mô hình sẽ được cắt bằng máy laser hiện đại có độ chính xác cao, đường viền sắc nét. Điều này sẽ không chỉ làm cho những miếng ghép trở nên tròn trịa mà còn đẹp hơn, việc ghép và dán thiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thiệp nổi mô hình là một trong những bước đột phá hoàn toàn mới, một sự sáng tạo mới lạ, có tính ứng dụng cao. Từ đó sẽ khiến cho tấm thiệp trở nên có hồn hơn, sinh động hơn và khi bạn sở hữu thiệp cũng thấy thích thú hơn.

Mỗi một sản phẩm sẽ mang theo những chủ đề riêng như thiệp sinh nhật, thiệp năm mới, thiệp cảm ơn, thiệp cho những ngày lễ như 20/10, 20/11,…..Từ những chủ đề riêng đó sẽ xây dựng thông qua những mô hình cụ thể, những hình ảnh, sự vật trong cuộc sống gắn liền với chủ đề đó.

Mua thiệp nổi mô hình ở đâu đẹp?

HMGPOP – đơn vị chuyên cung cấp các mẫu thiệp nổi mô hình chất lượng, đẹp mắt được nhiều người biết đến trên thị trường thiệp hiện nay. Các thiệp nổi của chúng tôi đều được sử dụng giấy cao cấp để chế tác. Mỗi tấm thiệp đều trải qua quá trình lắp ghép các mảnh nhỏ để tạo nên một mô hình nổi 3 chiều được gấp gọn lại trong tấm thiệp chúc mừng.

Khi bạn mua hàng tại HMGPOP bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn thiệp nổi mô hình phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn chỉ cần nói sở thích, mong muốn của bạn về một tấm thiệp bạn thích và muốn tặng cho người thân, bạn bè.

Qua bài viết này HMGPOP muốn giới thiệu đến bạn thiệp nổi mô hình. Đây là sản phẩm nổi bật của HMGPOP đã và đang được nhiều người lựa chọn. Hy vọng với những thông trên sẽ giúp bạn lựa chọn được tấm thiệp phù hợp với ở thích và phù hợp với người nhận.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

>>> XEM THÊM: Mô hình thiệp nổi độc đáo với thiết kế 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.