Gợi ý lời chúc và các mẫu thiệp chúc tết thầy cô sang trọng

Mùng một tết cha, mùng hai tết mẹ, mùng ba tết thầy. Năm mới bắt đầu, đừng quên dành những lời chúc Tết thầy cô để tỏ lòng biết ơn, kính trọng đến những “người lái đò” đã và đang dìu dắt mình. Bài viết dưới đây là một số gợi ý cho bạn về lời chúc và mẫu thiệp. Nếu bạn còn đang bí ý tưởng, hãy tham khảo ngay nhé!
Lời chúc Tết thầy cô ấn tượng và ý nghĩa
1. Năm mới Quý Mão em chúc thầy/cô và gia đình một năm mới vui vẻ, mạnh khỏe, bình an!
2. Nhân dịp năm mới, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy/cô. Cảm ơn thầy/cô đã đưa chúng em đến gần hơn với chân trời tri thức. Em chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục mang đến cho chúng em nhiều bài học hay và bổ ích.
3. Đầu năm mới kính chúc thầy/cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn nở nụ cười trên môi khi chứng kiến học trò của mình trưởng thành, nên người.
4. Nhân dịp năm mới Quý Mão, con muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Chúc thầy/cô có một năm mới hạnh phúc.
5. Năm mới kính chúc thầy/cô một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Chúc thầy/cô một năm học mới vui vẻ và tràn đầy thành công!
6. Năm mới Quý Mão 2023, em xin kính chúc thầy/cô bình an, dồi dào sức khỏe, công danh, hạnh phúc và vững bước trên con đường trồng người.
7. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023. Kính chúc các thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong công tác và ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp trồng người!
8. Mong thầy cô luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, vui tính, luôn giữ vững niềm tin và tăng dũng khí trước lũ học trò “quỷ quái” chúng em.
9. Nhân dịp năm mới 2023, em mong thầy/cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn nở nụ cười trên khuôn mặt. Em xin cảm ơn và khắc ghi công lao vất vả dạy dỗ chúng em nên người.
10. Năm mới đến rồi, chúc thầy dồi dào sức khỏe, luôn vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục đưa thế hệ trẻ vào tương lai.
11. Năm mới sắp đến, xin kính chúc thầy/cô một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Xin chúc thầy/cô và các bạn học sinh một năm học thắng lợi và có nhiều học sinh giỏi, nhiều giải thưởng cao.
12. Dù đi bốn phương em vẫn mãi nhớ về thầy/cô! Thầy/cô như ngọn nến thắp sáng trong đêm, như tấm bảng đen vẽ lên kiến thức. Kính chúc thầy/cô một năm mới bình an và hạnh phúc.
13. Năm mới chúc thầy/cô thật nhiều sức khỏe. Em mong thầy/cô sẽ luôn yêu đời, yêu công việc và yêu chúng em thật nhiều. Dù đôi khi chúng em nghịch ngợm, còn làm thầy/cô phiền lòng nhưng chúng em yêu thầy/cô nhiều lắm.
Các mẫu thiệp chúc tết thầy cô ấn tượng
Năm 2023 chính là năm Quý Mão, chắc chắn những tấm thiệp có hình mèo nhỏ dễ thương sẽ làm bạn hài lòng cả về mặt nội dung lẫn hình thức. Dưới đây sẽ là những mẫu thiệp nổi có thể làm bất cứ người nhận nào ngạc nhiên và yêu thích.

Chú mèo béo ú dễ thương nhảy ra khỏi tấm thiệp

Chú mèo màu nâu trầm tĩnh suy tư

Ngoài những ví trí dành để trang trí thì thiệp nổi còn rất nhiều không gian để bạn có thể gửi gắm tâm tư của mình. Những tấm thiệp chúc tết thầy cô trang trọng nhã nhặn sẽ rất vừa lòng thầy cô đó.

Xem thêm: Lời chúc và thiệp chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.