Gợi ý mẫu thiệp sinh nhật đẹp độc đáo hot nhất hiện nay

Ngày nay, các món quà sinh nhật trở nên vô cùng quen thuộc để thể hiện tình cảm của người gửi đến với người nhận. Tuy nhiên, để cho những món quà đó trở nên ý nghĩa hơn nữa thì bạn có thể gửi kèm những tấm thiệp sinh nhật đẹp độc đáo để mang lại những điều đặc biệt và lưu giữ kỉ niệm về sau này. Chúng hoàn toàn có thể thay thế những bó hoa hay những dòng status chúc mừng sinh nhật đơn thuần.

Lý do nên lựa chọn những mẫu thiệp sinh nhật đẹp độc đáo

Thể hiện tình cảm

Giống như tên gọi của nó, những mẫu thiệp sinh nhật này sẽ mang đến những cảm xúc và ấn tượng cho người nhận được thiệp. Họ sẽ cảm thấy trân trọng hơn những món quà mà bạn tặng. Với những mẫu thiệp sinh nhật đẹp độc đáo thường chỉ dành cho những người thân yêu của mình nên sẽ giúp cho mối quan hệ trở nên thân thiết hơn.

thiệp sinh nhật 3D

Mang ý nghĩa

Đây là một lý do không thể phủ nhận khi lựa chọn thiệp sinh nhật. Ý nghĩa của nó được thể hiện thông qua tấm lòng khi tự mình lựa chọn ra những mẫu thiệp hoặc là thể hiện thông qua lời chúc trên thiệp.

Thể hiện lời chúc

Những người tặng thiệp sinh nhật thường sẽ nhắn nhủ một lời chúc sinh nhật nào đó thông qua tấm thiệp. Điều đó có thể được thể hiện bằng dòng chữ tự viết hoặc ký hiệu hay những hình ảnh xuất hiện trên tấm thiệp.

>>> XEM THÊM: Thiệp 3D sinh nhật không đơn giản là một tấm thiệp

Một số mẫu thiệp sinh nhật đẹp độc đáo không thể bỏ qua

Mẫu thiệp đơn giản nhất chính là hình chiếc bánh sinh nhật hay đơn giản là dòng chữ “Happy birthday” in nổi. Tuy nhiên, tùy theo từng đối tượng mà bạn có thể lựa chọn những tấm thiệp sinh nhật phù hợp khác và riêng biệt bởi mỗi người sẽ có những sở thích cũng như tính cách khác nhau.

Đối với bố mẹ có thể lựa chọn những mẫu thiệp sinh nhật đơn giản như hình ngọn nến hay hình bó hoa hồng hoặc bất cứ hình ảnh nào có ý nghĩa với bố mẹ như hình ảnh con vật tượng trưng cho tuổi của họ hay hình ảnh quang cảnh mà họ yêu thích…

Đối với người yêu có thể lựa chọn những tấm thiệp sinh nhật ngọt ngào hơn như hình ảnh của 2 người in trên tấm thiệp hoặc là hình ảnh cặp uyên ương, hình ảnh ước mơ chung của cả hai người…

Tấm thiệp sinh nhật đẹp độc đáo dành cho bạn bè cũng có rất nhiều hình ảnh phù hợp như con số thể hiện số tuổi của họ hay chỉ đơn giản là một tấm thiệp với hình ảnh của chính người nhận được in trên đó cùng với những lời chúc hơi “bựa” một chút đi kèm để tạo ra sự khác biệt cũng như ấn tượng với người được nhận…

thiệp sinh nhật độc đáo

Tấm thiệp sinh nhật đẹp độc đáo dành cho bạn bè

Một bước không thể thiếu để tạo nên một tấm thiệp sinh nhật đẹp độc đáo chính là lựa chọn cơ sở sản xuất và cung cấp thiệp chất lượng. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều địa chỉ khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Một trong số đó là HMGPOP, nơi khách hàng không bao giờ thất vọng khi quyết định sử dụng dịch vụ tại đây bởi một đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc. Vì vậy, nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm một địa chỉ như vậy, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể thông qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.