Gợi ý thiệp mừng thầy cô đẹp – độc – lạ 

Chọn thiệp  mừng thầy cô cho ngày 20-11 là thông lệ được nhiều học sinh, sinh viên dành tặng cho thầy cô. Đây là cơ hội để bạn thể hiện được những tình cảm sâu sắc, sự biết ơn đối với thầy cô mà bấy lâu nay bạn chưa thể nói. Với mong muốn giúp bạn tìm được những tấm  thiệp ưng ý nhất, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng thiệp mừng thầy cô độc đáo nhất. 

Làm thế nào để chọn thiệp mừng thầy cô phù hợp?

Ngày 20 – 11 là một ngày kỷ niệm để bạn tri ân thầy cô, vậy nên bạn hãy chọn những tấm thiệp mừng thầy cô phù hợp và cần lưu ý một số điểm sau:

  • Bạn nên chọn tấm thiệp phù hợp với tính cách, độ tuổi của thầy cô
  • Hãy chuẩn bị những lời chúc có cánh, chân thành từ tấm lòng để dành tặng thầy cô
  • Bạn cần tính toán thời gian hợp lý để lựa chọn mua hoặc làm thiệp để kịp với ngày quan trọng này

Một tấm thiệp phù hợp sẽ để thầy cô thấy rằng bạn không chỉ là người rất chân thành, muốn thể hiện tình cảm của mình đến thầy cô một cách tự nhiên nhất. Việc lựa chọn họa tiết, màu sắc, cẩn thận sẽ làm nổi bật 1 điều là tấm thiệp đó chỉ dành cho mình họ.

Gợi ý những món quà phù hợp kết hợp với thiệp mừng thầy cô

Nếu chỉ tặng tấm thiệp mừng thầy cô 20-11 có vẻ khác đơn điệu, vì vậy bạn có thể tặng kèm thêm những món quà ý nghĩa như một bó hoa, một món quà lưu niệm như bút có khắc tên, ống đựng bút bằng gỗ,…..để dành tặng thầy cô. Hoặc bạn có thể mua một chiếc cặp da để đựng tài liệu hoặc đựng laptop làm món quà cho thầy cô. 

Tham khảo ý tưởng thiệp mừng thầy cô

3D cards

Ý tưởng thiệp hoa tươi tắn cho cô giáo

Mỗi loài hoa đều có những ý nghĩa khác nhau, để thể hiện được tình cảm của mình dành cho thầy cô thì bạn nên lựa chọn những loài hoa mang ý nghĩa cảm ơn, biết ơn đến thầy cô. Vậy nên, bạn có thể mua hoặc tự tay làm tấm thiệp hoa để tặng, thầy cô sẽ lưu giữ được tấm thiệp đó rất lâu. Đặc biệt, thầy cô cũng sẽ lưu giữa được hình ảnh của bạn trong tâm trí mình.

Ý tưởng thiệp mời đơn giản cho thầy giáo

Thầy giáo là những người có tính cách mạnh mẽ hơn, vì vậy thiệp 20-11 không cần phải quá cầu kỳ, càng đơn giản càng tốt. Đặc biệt, bạn nên quan tâm đến lời chúc được viết trong tấm thiệp dành tặng cho thầy. Bởi điều này sẽ tiếp thêm động lực cho thầy cô không ngừng cố gắng với sự nghiệp trồng người của mình. 

Trên đây là một số những gợi ý dành cho bạn về cách chọn thiệp mừng thầy cô độc đáo nhất. Trong thời đại 4.0 hiện nay, bạn lên mạng là đã có thể  tìm được hàng nghìn tấm thiệp chúc mừng. Nhưng để lựa chọn những địa chỉ mua thiệp uy tín, chất lượng là điều không dễ dàng đâu nhé!

https://hmgpop.com/ – Đây là địa chỉ đang được nhiều người nhắc đến hiện nay với nhiều mẫu thiệp đẹp trong đó có thiệp mừng thầy cô 20 – 1. Nếu bạn đang không có ý tưởng về thiệp chúc mừng thì truy cập ngay https://hmgpop.com/ để lựa chọn cho mình một mẫu thiệp thật ưng ý nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.