HMG POP UP- công ty sản xuất thiệp 3D uy tín tại Hà Nội

Hiện tại khi thiệp 3D ngày càng trở nên phổ biến hơn, nhu cầu của khách hàng tìm kiếm thiệp 3D cũng tăng lên. Việc tìm ra một công ty sản xuất thiệp 3D uy tín tại Hà Nội không còn khó khăn. Có rất nhiều công ty tiên phong trong ngành sản xuất thiệp 3D với độ uy tín cao. HMG tự hào là một trong những công ty sản xuất thiệp 3D uy tín tại Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu thêm về HMG nhé !

Chế tác và cung cấp các loại thiệp giấy nổi 3D 

Lịch sử thành lập

HMG được thành lập vào năm 2013, tên đầy đủ là Công ty Thiệp nổi và Thủ công mỹ nghệ Việt Nam. Ban đầu khi công ty còn nhỏ, chỉ bao gồm 6 thành viên cùng chung tay tạo dựng, trong đó hiện tại đang có bốn thành viên hiện đang là lãnh đạo chủ chốt. Trải qua nhiều thăng trầm và thử thách, vượt qua nhiều đối thủ với sức cạnh tranh cao. Đến thời điểm hiện tại, HMG tự hào đang đứng trong bảng xếp hạng top 3 về lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiệp handmade 3D

Những khó khăn trong ngày đầu thành lập

Là doanh nghiệp tư nhân với những ngày đầu thành lập phải đối mặt với nhiều khó khăn biến động không ngừng của nền kinh tế cũng như ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Công ty đã gặp phải muôn vàn khó khăn trong việc nâng cao đội ngũ nhân viên và từng ngày khẳng định vị thế của mình trên thị trường phân phối thiệp nổi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Sự phát triển lớn mạnh của công ty sản xuất thiệp 3D HMG 

Những ngày đầu mới thành lập, công ty chỉ bán thiệp ở trong nước cho các cửa hàng nhỏ lẻ và các khu du lịch. Bằng sự đồng lòng và tinh thần nhiệt huyết lớn mạnh của Ban lãnh đạo, công ty đã từng bước gây dựng nên một thương hiệu Thiệp nổi 3D lớn mạnh với hơn 70 nhân lực tiềm năng. Công ty đã có nhiều mối quan hệ khách hàng thân thiết. HMG đã vượt qua nhiều khó khăn khi còn là một doanh nghiệp non trẻ để trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và phân phối các mẫu thiệp tới khách hàng cả trong và ngoài nước

Tính độc quyền của thiệp HMG

Tất cả các sản phẩm thiệp giấy nổi được sản xuất của HMG được cam kết bảo hộ độc quyền. Thông tin khách hàng vì thế cũng được bảo mật, đảm bảo quyền riêng tư. HMG cam kết không sử dụng những mẫu đã thiết kế cho các khách hàng khác.

Áp dụng công nghệ tiên tiến

Với trang thiết bị hiện đại cùng dàn máy cắt laser nhập khẩu từ Mỹ đã cho ra những chi tiết, những mảnh ghép đơn giản làm từ giấy vô cùng tinh xảo. Đội ngũ HMG không ngừng sáng tạo, cùng với đôi bàn tay khéo léo và sự uyển chuyển tỉ mỉ, kiên nhẫn của các nghệ nhân làm thiệp đã cho ra những sản phẩm chất lượng tới từng chi tiết nhỏ

Nhân lực tiềm năng, nhiệt tình

Tuy mỗi tấm thiệp mang một kết cấu tạo hình khác nhau nhưng nhìn chung vẫn thể hiện được lòng yêu thương và sự chân thành tới người nhận. Bằng tất cả sự đam mê, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao luôn đặt lên đầu, HMG luôn làm việc nghiêm túc, cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế, lắp ráp cho đến khâu cuối cùng là đóng gói và vận chuyển. Đặc biệt khi mua thiệp với số lượng lớn, HMG cũng luôn có những ưu đãi riêng rất hấp dẫn và cam kết freeship trong bán kính 5km.

Lời kết

Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam sẽ luôn cố gắng, hoàn thiện và phát triển hơn nữa để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, mang nhiều hơn nữa những tấm thiệp nổi Handmade tới mọi quốc gia trên thế giới.

Nếu bạn có nhu cầu chế tác thiệp nổi theo yêu cầu, hãy liên hệ với tôi qua email popupcard3dvn@gmail.com hoặc số điện thoại trên website để được giải đáp kịp thời!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.