HMG POP UP – Sản xuất thiệp 3D đẹp và chất lượng

Thiệp 3D đã và đang ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ mẫu mã sinh động, màu sắc đẹp mắt cùng những sáng tạo đa dạng. Hiện nay, trên thị trường có vô số đơn vị cung cấp và chế tác thiệp 3D để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. HMG tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất thiệp 3D tại Hà Nội. Vậy tại sao HMG lại được ưa chuộng đến thế và tại sao HMG lại được nhiều khách hàng gửi gắm chọn làm đơn vị sản xuất thiệp 3D uy tín ? Hãy cùng tìm hiểu nhé !

1.HMG- Đơn vị sản xuất, chế tác và cung cấp các loại giấy thiệp nổi 3D

HMG Popup được thành lập vào năm 2013, ban đầu chỉ với một vài thành viên đồng hành, nhưng qua năm tháng tạo dựng, HMG đã trở thành một trong ba doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiệp nổi 3D. Trải qua nhiều khó khăn cùng sự biến động không ngừng của thị trường kinh tế như dịch bệnh Covid 19, suy thoái kinh tế, việc xây dựng nhân lực và vị trí trên bản đồ thiệp 3D của HMG đã từng bị lung lay. Việc phát triển một hệ thống từ thiết kế và sản xuất thiệp giấy nổi 3D đến việc phân phối tiêu thụ là một vấn đề “ khó nhằn” đối với bất cứ doanh nghiệp nào còn non trẻ như HMG Pop Up. 

2. Quá trình phát triển của HMG Pop Up

Từ những ngày đầu tiên, công ty chỉ bán thiệp ở trong nước cho các cửa hàng nhỏ lẻ và các khu du lịch. Tuy nhiên đến nay bằng tất cả sự nhiệt huyết và đồng lòng của các thành viên, công ty đã gây dựng lên một thương hiệu thiệp 3D lớn mạnh với hơn 70 nhân lực tiềm năng và có được những khách hàng thân thiết nhất định. Hmg đã trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các mẫu thiệp nổi tới khách hàng trong nước mà còn vươn tầm thế giới như các nước Anh, Mỹ, Đức…

Hiện tại, công ty sản xuất thiệp HMG Pop Up đã xây dựng được hệ thống quản lý với sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban để cho ra đời những mẫu thiệp xuất sắc từ chất lượng đến mẫu mã. Những mẫu thiệp luôn hoàn hảo, đảm bảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất 

Công ty HMG Pop Up- đội ngũ nhân viên

3. Ưu điểm của đơn vị sản xuất thiệp 3D HMG 

3.1 Áp dụng công nghệ tiên tiến

Bằng việc trang bị những thiết bị hiện đại, dàn máy cắt Laser nhập khẩu từ Mỹ đã cho ra những chi tiết, những mảnh ghép bằng giấy tinh xảo. Các nghệ nhân làm thiệp tại HMG với đôi bàn tay khéo léo, uyển chuyển đã tạo nên những tấm thiệp đầy chân thành và đẹp mắt. Với mong muốn gửi gắm các thông điệp ý nghĩa thông qua những tấm thiệp bé nhỏ, Hmg đã chế tác ra nhiều loại thiệp phù hợp với những chủ đề khác nhau như: Thiệp sinh nhật, thiệp năm mới, thiệp Valentine 3D và đa dạng các chủ đề khác.

3.2 Sự nhiệt tình , chu đáo từ đội ngũ nhân viên

Tuy mỗi tấm thiệp có kết cấu tạo hình riêng biệt, không trộn lẫn nhưng nhìn chung đều mang mục đích thể hiện cái hồn và tình yêu thương tới người nhận. Bằng sự đam mê, nhiệt huyết, tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn trọng tỉ mỉ từ những bước đầu tiên trong khâu sản xuất thiệp. Đặc biệt, khi mua với số lượng lớn, HMG luôn có những ưu đãi khủng cho khách hàng, miễn phí vận chuyển trong phạm vi 5km.

Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam luôn cố gắng sản xuất ra những tấm thiệp 3D đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

3.3 Chính sách bảo hành

Rốt cuộc, đây chỉ là một tiêu chuẩn bảo hành. Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của mình, bạn cần đảm bảo chất lượng sản phẩm, đối với thẻ dập nổi cũng vậy. Cung cấp một chính sách bảo hành tốt sẽ giúp đảm bảo rằng khách hàng có được lợi ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.