Hướng dẫn 2 cách làm thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo tặng người yêu

Thiệp sinh nhật – món quà đơn giản và nhỏ bé nhưng lại truyền tải cảm xúc vô cùng đặc biệt và ý nghĩa để dành tặng người nhận. Việc tự tay làm thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo để tặng cho người thương sẽ ý nghĩa hơn nữa. Cùng với HMGPOP chia sẻ cho bạn 2 cách làm thiệp sinh nhật ý nghĩa và độc đáo để dành cho nửa yêu thương.

Cách làm thiệp chúc mừng sinh nhật hình ngôi nhà hạnh phúc

Tấm thiệp hình ngôi nhà 3d độc đáo ở giữa trung tâm thiệp ẩn chứa ý nghĩa cho tình yêu của đôi lứa sẽ đơm hoa kết trái, hạnh phúc.

Nguyên liệu cần: bìa cứng, kéo, keo dán, bút chì, thước kẻ

Cách thực hiện

 • Bước 1: Lấy tờ giấy bìa vẽ hình ngôi nhà hoặc in hình ngôi nhà giấy rồi cắt theo các đường thẳng nối các chấm tròn với nhau. Chú ý gấp và cắt miếng hình tam giác theo đúng hình vẽ để khi ghép vào nó khớp nhau.
 • Bước 2: Dán các hình cắt với nhau để tạo ra một vòng tròn nhỏ, dán miếng hình tam giác vào để làm mặt đối diện cho ngôi nhà.
 • Bước 3: Cố định các mặt với nhau bằng cách dán băng dính, đảm bảo quá trình mở thiệp không bị xô dịch.
 • Bước 4: Gắn thêm các miếng tam giác vào thân và mái nhà để gập dẹp ngôi nhà với phần bên gập vào tấm thiệp. Một ngôi nhà sẽ hoàn chỉnh với cửa sổ, cửa chính và hàng rào xung quanh nhà.
 • Bước 5: Viết thêm chữ Happy Birthday hoặc dán chữ chúc mừng vào tấm thiệp để tổng thể tấm thiệp trở lên hoàn hảo và đẹp mắt nhất.

Kèm theo đó là một vài lời chúc ý nghĩa, chứa đựng tình cảm tâm tư của bạn vào người nhận sẽ vô cùng đặc biệt và độc đáo.

thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo

Cách làm thiệp sinh nhật hộp quà trái tim

Với một tấm thiệp sinh nhật độc đáo có hộp quà nho nhỏ ở bên trong sẽ vô cùng đặc biệt và thú vị phải không nào. Sẽ khiến nửa kia của bạn đổ đứ đừ luôn cho mà xem đặc biệt khi bạn kỳ công tự tay làm tặng họ.

Nguyên liệu cần có: bìa màu đỏ, bìa nền, keo dán, kéo, bút chì

Cách thực hiện

 • Bước 1: Lấy bìa màu đỏ gấp thành hình vuông với cạnh 5cm làm mẫu để kẻ các ô vuông khác thành tạo thành hình chữ T ngược.
 • Bước 2: Lấy bút đánh dấu các vị trí cắt và dán hộp quà ở bìa. Cắt tờ bìa theo đường bao quanh phía ngoài theo hình đánh dấu
 • Bước 3: Gập các nếp gấp theo đường kẻ đánh dấu trước đó. Dùng bút đánh dấu rồi gấp các đường chéo ở đầu chữ T
 • Bước 4: Dùng kéo dán vào các đầu tấm bìa theo hình bút đánh dấu và gắn chúng lại để tạo ra hình hộp quà
 • Bước 5: Dùng nơ hoặc giấy màu tạo thành hình chiếc nơ dán lên trên hộp quà
 • Bước 6: Dán hộp quà vào giữa tấm thiệp và không quên ghi lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt ý nghĩa dành cho người thương.

thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo

Không quá khó khi có thể tự tay mình làm những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo để dành tặng cho những người thân yêu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để làm ra tấm thiệp đó mà bạn có thể lựa chọn các địa chỉ cung cấp thiệp sinh nhật handmade 3D đẹp, độc đáo để dành tặng cho mọi người.

HMGPOP – địa chỉ cung cấp thiệp sinh nhật chất lượng và tốt nhất cho bạn. Với đa dạng kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để giúp bạn chọn lựa được tấm thiệp ưng ý dành tặng cho những người thân yêu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.