Hướng dẫn cách làm thiệp noel 3d độc đáo cho giáng sinh ý nghĩa

Cùng HMGPOP giới thiệu cho bạn cách làm thiệp noel 3d độc đáo và đơn giản ngay tại nhà để dành tặng cho người thân yêu mùa giáng sinh an lành. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 cách làm thiệp noel cây thông và làm thiệp hộp quà đơn giản để dành tặng mọi người nhé.

Cách làm thiệp Noel 3d cây thông đơn giản

Chuẩn bị: Giấy bìa cứng nhiều màu, bút lông, kéo cắt và keo dán giấy.

Cách làm

Bước 1: Bạn gấp đôi tờ giấy màu đỏ để có kích cỡ thiệp như ý. Giấy màu để làm cây thông bạn gấp lớp như gấp quạt, cánh nhỏ. Sau đó, cắt giấy đã gấp cánh quạt thành từng khúc theo kích cỡ ngắn dần.

Bước 2: Mở cánh thiệp nền, bạn dán miếng giấy gấp cây thông có kích cỡ ngắn nhất trước, ở một bên của cánh thiệp theo nếp gấp của thiệp. Tiếp tục dán lần lượt các miếng có kích cỡ lớn dần xuống theo hình dáng tam giác của cây thông.

Bước 3: Bạn lấy kéo đè các miếng giấy đã dán xuống, bôi keo mặt còn lại của các miếng giấy này và đóng cánh thiệp còn lại, ép chặt. Chờ 1-2 phút cho keo khô hẳn, bạn mở thiệp ra là ta đã hoàn thành phần lá cây thông 3d.

Bước 4: Tiếp theo, bạn dán ngôi sao lên đỉnh của cây thông, và một vài ngôi sao kiểu rơi rơi trên nền cánh thiệp. Nếu không có sao nổi gấp sẵn, bạn có thể cắt ngôi sao bình thường dán lên thay thế.

Bạn cắt miếng giấy nâu nhỏ hoặc dùng giấy màu màu xanh đều được, cũng gấp quạt, cắt khúc vừa làm thân của cây thông noel. Cách dán vào thiệp như dán phần lá, nhưng dán miếng giấy dọc, để có hình dáng như thân cây thông. Đến đây chiếc thiệp 3d cây thông kiểu cánh quạt của chúng ta đã hoàn thành. Bạn có thể ghi Chúc mừng Giáng sinh bên ngoài thiệp và bên trong ghi những lời chúc ấm áp đến người bạn sẽ tặng thiệp.

Cách làm thiệp Noel hộp quà 3d cực dễ thương

Chuẩn bị: Giấy bìa cứng màu sắc, ngôi sao decal nếu có, bút vẽ, kéo, bút chì và keo dán.

Cách làm:

Bước 1: Bạn gấp giấy trắng làm cánh thiệp lại, dùng thước kẻ chia và đánh dấu kích cỡ của hộp quà ở lưng thiệp đã gấp. Tùy theo khổ thiệp bạn muốn làm, có thể chia thành 3-4 hộp quà và mỗi hộp có chiều cao cách nhau 0.8cm-1cm cho vuông đẹp.

Bước 2: Xác định kích cỡ chiều rộng của hộp quà, mỗi hộp hơn kém nhau khoảng 0.5cm. Kẻ chiều rộng này từ lưng thiệp hướng ra phía ngoài rìa cánh thiệp.

Bước 3: Dùng kéo cắt theo đường chiều rộng của hộp quà. Gấp nếp hộp quà theo đường đã cắt ngược vào phía rìa cánh thiệp.

Bước 4: Mở miếng giấy ra, gấp nếp lần nữa theo đường cắt các hộp quà và kéo ngược về phía mép giấy. Kéo ngược hộp quà về phía mép giấy.

Bước 5: Bạn bôi keo vào 1 mặt của miếng giấy trắng đã cắt hộp quà, chừa phần hộp quà đã cắt nhé. Dán 1 mặt ruột thiệp vào cánh thiệp. Tiếp tục bôi keo vào mặt giấy trắng còn lại (cũng chừa phần hộp quà ra), gấp thiệp lại, ép chặt cho khô keo.

Bước 6: Đẩy nhẹ hộp quà ra cho rõ hình dáng. Có thể trang trí thêm ruy băng để tạo điểm nhấn cho món quà thêm ý nghĩa.

Bạn thấy đấy, làm thiệp Noel 3d đẹp như 2 mẫu ví dụ trên cũng đâu quá khó phải không nào. Thay vì trao nhau những tin nhắn thì bạn có thể tự tay làm thiệp tặng mọi người.  Tuy nhiên nếu không có thời gian thì có thể lựa chọn thương hiệu uy tín để mua thiệp 3d đẹp, chất lượng dành tặng cho mọi người nhân dịp noel.

Một trong những địa chỉ uy tín cung cấp thiệp 3d chất lượng chính là HMGPOP. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thiệp 3D hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Phương châm làm việc luôn đặt lên uy tín lên hàng đầu. Nỗ lực đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và làm thiệp noel 3d độc đáo theo yêu cầu riêng. Hãy liên hệ với HMG POP qua địa chỉ website https://hmgpop.com/ . Nhân viên sẽ liên hệ để báo giá và tư vấn những mẫu thiệp đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.